40 bộ sưu tập thời trang, 650 mẫu nhí trình diễn trong Đại hội Siêu mẫu nhí 2021

Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 hứa hẹn sẽ là một sàn diễn thời trang đẳng cấp quốc tế lớn nhất dành cho mẫu nhí từ trước đến nay.

05/04/2021 20:48

Ngày 4/4, Lễ công bố Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 đã diễn ra tại Hà Nội. Đây được xem là sự kiện lớn nhất dành cho các người mẫu nhí tại Việt Nam từ trước đến nay. Sự kiện do NTK Lê Trần Đắc Ngọc làm trưởng BTC.

Theo thông tin từ BTC, Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 sẽ quy tụ 650 mẫu nhí trên khắp cả nước trình diễn 40 bộ sưu tập đến từ 40 nhà thiết kế trẻ trong 3 show diễn xuyên suốt năm 2021.

Đặc biệt, sân khấu của Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 được xây dựng dựa trên những tiêu chuẩn của các sàn diễn quốc tế. Sự kiện có sự góp mặt của 3.000 khách mời tham dự trong 3 đêm diễn.

NTK Lê Trần Đắc Ngọc và các mẫu nhí trong buổi họp báo ra mắt chương trình.

NTK Lê Trần Đắc Ngọc và các mẫu nhí trong buổi họp báo ra mắt chương trình.

Tại buổi lễ công bố, BTC cũng hé lộ 6 gương mặt đại diện cho chương trình bao gồm: Hữu Nhật, Phan Trang Anh, Trần Phương Anh, Nguyễn Hòa Tú Quyên, Susi Bảo Trân, Vũ Nguyễn Khánh Linh.

Đây đều là những cái tên đặc biệt quen thuộc và ấn tượng với giới mộ điệu thời trang. Dù còn nhỏ tuổi nhưng những mẫu nhí này đã có không ít kinh nghiệm trên các sàn diễn trong nước và quốc tế.

Đại diện BTC chương trình, NTK Lê Trần Đắc Ngọc chia sẻ: 'Đại hội Siêu mẫu nhí 2021 không chỉ là sân chơi dành cho các tài năng nhí đam mê thời trang mà còn phát hiện, ươm mầm thế hệ người mẫu nhí tiềm năng cho nền công nghiệp thời trang Việt Nam và thế giới.

Không chỉ vậy, đây cũng là cầu nối đưa những nhà thiết kế trẻ đến gần hơn với công chúng yêu thời trang'.

Một số thiết kế trong đêm diễn.

Một số thiết kế trong đêm diễn.

Theo đó, 40 bộ sưu tập mà các người mẫu nhí thể hiện trong 3 show diễn của Đại hội siêu mẫu nhí 2021 đều là sản phẩm của những sinh viên đang theo học ngành thiết kế thời trang tại các trường đại học trên cả nước.

NTK Lê Trần Đắc Ngọc cho hay, việc lựa chọn những mẫu thiết kế của các sinh viên trong ngành là cách để anh giúp các bạn sinh viên được hiện thực hóa các bộ sưu tập của mình và trình diễn trên sàn diễn lớn.

Các bộ sưu tập trình làng lần này sẽ vừa mang bản sắc văn hóa dân tộc, vừa có sự đột phá bởi những dấu ấn riêng của các NTK trẻ.

Theo Gia An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều