5 cách phối đồ ton-sur-ton của các cặp đôi ngày Tết ai cũng nên thử!

Không phải cứ mặc đồ giống nhau thì mới khẳng định chủ quyền nửa kia của mình, các cặp đôi hãy nhanh bỏ túi ngay những mẹo phối đồ hay ho này để đi chơi ngày Tết nhé!

14/02/2021 16:52

Thật trùng hợp khi Valentine năm nay lại 'trúng phóc' ngày mùng 3 Tết, vậy là các cặp đôi có dịp được đi du Xuân cùng nhau, lại có thế hưởng thụ ngày Lễ tình nhân ấm áp. Không thể phí hoài một ngày đặc biệt như vậy, các cặp đôi 'rước ngay' những cách phối đồ đôi cực trendy nhưng cũng không kém phần tinh tế để không quá chói lóa nhé!

Phối đồ cùng tone màu

Không nhất thiết phải diện đồ y hệt nhau, các cặp đôi có thể lựa chọn quần áo có cùng tone màu là đã có thể 'đánh dấu chủ quyền' rồi. Với thời tiết mùa Xuân không quá lạnh, cũng không quá nóng, mọi couple có thể chọn những items dễ mặc, dễ mix như: áo sơ mi, áo phông, quần tây đối với nam và chân váy đối với nữ.

5 cách phối đồ ton-sur-ton của các cặp đôi ngày Tết ai cũng nên thử! 0

5 cách phối đồ ton-sur-ton của các cặp đôi ngày Tết ai cũng nên thử! 1

5 cách phối đồ ton-sur-ton của các cặp đôi ngày Tết ai cũng nên thử! 2

Phối đồ cùng họa tiết

Không cùng tone màu thì cùng họa tiết cũng là ý kiến hay đấy! Khá nhiều cặp đôi hiện tại mix đồ theo nguyên tắc cùng họa tiết cũng xinh xẻo không kém. Tuy nhiên, nên lựa chọn những họa tiết đơn giản và đặc biệt là hợp xu hướng nữa nhé!

5 cách phối đồ ton-sur-ton của các cặp đôi ngày Tết ai cũng nên thử! 3

5 cách phối đồ ton-sur-ton của các cặp đôi ngày Tết ai cũng nên thử! 4

5 cách phối đồ ton-sur-ton của các cặp đôi ngày Tết ai cũng nên thử! 5

Phối đồ cùng chất liệu

Thêm một kiểu phối đồ dành cho các cặp đôi yêu nhau tung tăng ngày Tết mà vẫn hợp hoàn cảnh Valentine. Hầu hết mọi người đều sẽ chọn denim hoặc kaki để phối cho dễ dàng, bên cạnh đó kiểu chất liệu này còn không sợ bị lỗi mốt nữa.

5 cách phối đồ ton-sur-ton của các cặp đôi ngày Tết ai cũng nên thử! 6

5 cách phối đồ ton-sur-ton của các cặp đôi ngày Tết ai cũng nên thử! 7

5 cách phối đồ ton-sur-ton của các cặp đôi ngày Tết ai cũng nên thử! 8

Phối đồ 'hao hao' nửa kia

Đây là kiểu phối không cùng họa tiết, không mặc những món đồ y hệt và cũng không cùng màu, vậy các couple nên phối như thế nào? Bạn có thể nhanh nhạy hơn một chút xíu trong việc tận dụng luôn tủ đồ của mình mà không cần phải tốn tiền mua quá nhiều. Chẳng hạn, nếu bạn nam sở hữu một chiếc áo khoác màu nâu, lúc này bạn gái có thể nhanh trí chọn ngay một mẫu áo có kẻ sọc cùng màu với chiếc áo khoác của người yêu cũng rất 'okelah' đấy! Nói nôm na là chỉ cần có điểm gì đó 'hao hao' là được.

5 cách phối đồ ton-sur-ton của các cặp đôi ngày Tết ai cũng nên thử! 9

5 cách phối đồ ton-sur-ton của các cặp đôi ngày Tết ai cũng nên thử! 10

5 cách phối đồ ton-sur-ton của các cặp đôi ngày Tết ai cũng nên thử! 11

Phối đồ 'chéo sân'

Nghe có vẻ khó hiểu nhưng cách mix này cũng được rất nhiều người áp dụng và mang hiệu quả làm đẹp cực cao. Tất nhiên, cặp đôi vẫn áp dụng cách phối đồ cùng màu nhưng lại có sự 'đối nghịch' một chút. Chàng trai có thể mặc áo cùng màu với quần hoặc váy của bạn gái. Kiểu phối đồ này không chỉ giúp 'đánh dấu chủ quyền' mà còn thể hiện sự mới mẻ, cá tính.

5 cách phối đồ ton-sur-ton của các cặp đôi ngày Tết ai cũng nên thử! 12

5 cách phối đồ ton-sur-ton của các cặp đôi ngày Tết ai cũng nên thử! 13

 

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều