Body triệu người mê của Hoa Khôi 5 con Hương Hoàng

Giảm cân sau sinh luôn là nỗi niềm của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên đối với Hoa Khôi Hương Hoàng, đây lại không phải vấn đề quá khó khăn. Bằng chứng là bộ hình kết hợp với photo Huy Trần tại vịnh Vĩnh Hy cô đã mau chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, nuột nà chỉ sau bốn tháng sinh con.

20/05/2022 21:03

Bà mẹ bỉm bữa này còn khiến nhiều người xuýt xoa vì không những không tăng cân mà còn giữ vững được 3 vòng đâu ra đấy. Càng khâm phục hơn khi được biết đây đã là lần sinh đẻ thứ 4 của người đẹp, hiện tại cô đã có 5 người con, con lớn nhất đã 18 tuổi.

Hoa khôi doanh nhân 2017 vốn là người đẹp rất quan tâm đến ngoại hình cũng như chế độ tập luyện để giữ vóc dáng luôn săn chắc, cơ thể khỏe mạnh. Do đó, chỉ sau bốn tháng chăm chỉ tập yoga, gym, bơi lội người đẹp đã có thân hình thon gọn đáng nể. Hương Hoàng tiết lộ cô đã giảm được hơn 15kg chỉ sau bốn tháng sinh cặp song sinh.

'Phụ nữ mang thai nhất là mang thai nhiều lần, mang thai song sinh chắc chắn cơ thể sẽ bị mập lên rất nhiều, nhất là vụng bụng rất dễ bị to và chẩy xệ, việc tập luyện hay giảm cân lấy lại vóc dáng rất khó khăn. Chính vì thế chúng ta phải nghiêm khắc với bản thân và chọn ra chế độ phù hợp với thể trạng của từng người. Lấy lại được cơ thể khoẻ đẹp sẽ giúp tinh thần của mẹ bỉm sữa luôn phấn chấn và có sức khoẻ chăm sóc các con', Hoa khôi doanh nhân 2017 chia sẻ.

Cùng ngắm bộ hình rực rỡ sắc hè và body tuyệt đẹp của bà mẹ bỉm sữa này nhé:

Theo HX/Công lý & Xã hội
Tin cùng chuyên mục