#Miss Grand International 2017

Á hậu 1 Hoa hậu Hoà bình Thế giới bị lãng quên như 1 cơn gió giây phút cuối cùng đêm chung kết

Sự sai sót này khiến khán giả xem trực tiếp chương trình vô cùng bức xúc, bởi lẽ đây là một lỗi không nên xảy ra ở một cuộc thi Quốc tế.

25/10/2017 23:04

Trong đêm Chung kết Miss Grand International 2017, sau khi top 5 bước vào phần thi ứng xử thì MC bắt đầu bước vào phần công bố kết quả của cuộc thi. Và đúng như dự đoán của người hâm mộ thì chân dài đến từ Peru đăng quang Miss Grand International 2017. Á hậu 1 là đại diện Venezuela, Á hậu 2 là Philippines. 

Bên cạnh việc khán giả bỏ về sau khi nghe thông tin Huyền My bị trượt khỏi top 5 thì khoảnh khắc Á hậu 1 Venezuela vô tình bị MC lãng quên khi không được thực hiện phần trao giải và đeo băng rôn danh hiệu, đang trở thành đề tài nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Cụ thể, trong phần trao giải, 2 MC của chương trình sau khi công bố Tân Hoa hậu của cuộc thi xong thì tất cả sân khấu chỉ tập trung vào thời khắc đăng quang của cô mà quên đi việc thực hiện nghi lễ trao giải cho Á hậu 1. Sự sai xót này khiến khán giả xem trực tiếp chương trình vô cùng bức xúc, bởi lẽ đây là một lỗi không nên xảy ra ở một cuộc thi Quốc tế.

 

Hình ảnh đại diện Venezuela trong trang phục dạ hội.

Các thí sinh chụp ảnh cùng tân hoa hậu Ảnh minh họa

Clip: Công bố ngôi vị Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017

Theo Team Giải trí/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều