Á hậu 1 Miss Eco International 2021 xác nhận nhiễm COVID-19, cuộc thi hoa hậu trở thành 'ổ dịch bệnh' mới

Trong lúc cuộc thi diễn ra, BTC đã nhận được tin thí sinh có dấu hiệu mắc COVID-19 nhưng họ đã không thông báo ngay đến những người còn lại. Hậu quả là bây giờ, rất nhiều người đẹp và nhân sự liên quan đến cuộc thi đều có kết quả xét nghiệm dương tính.

06/04/2021 16:16

Sau 1 năm bị trì hoãn vì dịch Covid-19, cuộc thi Miss Eco International - Hoa hậu Sinh thái Quốc tế đã diễn ra tại Ai Cập với sự tham gia của 40 đại diện nhan sắc đến từ các nước. Người đẹp được chọn đại diện cho Việt Nam đi thi tại cuộc thi này là Đoàn Hồng Trang. Tuy nhiên, vì trục trặc visa nên cô đành lỡ hẹn. 

Vào ngày 06/04/2021, chung kết của cuộc thi đã diễn ra và người đẹp Gizzelle Mandy Uys đến từ Nam Phi đã giành được vương miện. 

Các Á hậu lần lượt là Kelley Day (Philippines), Alexandria Kelly (Mỹ), Steffania Alejandra Rodriguez Vivas (Venezuela), Kristel Ruiz Freeman (Costa Rica). 

Top 5 chung cuộc.

Top 5 chung cuộc.

Thế nhưng, cuộc thi kết thúc chưa được bao lâu, BTC đã xác nhận 1 tin 'động trời'. Cụ thể, Á hậu 1 Kelley Day đã xét nghiệm dương tính với COVID-19 và nhiều thí sinh khác cũng như vậy vì tiếp xúc gần trong quá trình tham gia cuộc thi. Nhiều người liên quan đến cuộc thi cũng lần lượt báo tin dương tính. 

Á hậu 1 Miss Eco International 2021 xác nhận nhiễm COVID-19, cuộc thi hoa hậu trở thành 'ổ dịch bệnh' mới 1

Á hậu 1 Kelley Day nhiễm COVID-19 

Á hậu 1 Kelley Day nhiễm COVID-19 

1 nguồn tin đáng tin cậy khẳng định BTC đã biết về điều này nhưng không nói ra. Đợi đến khi cuộc thi kết thúc, họ mới xác nhận về việc có nhiều người nhiễm COVID-19 và vì thế Miss Eco Internatioanal đã thành 1 ổ dịch mới tại Ai Cập. BTC còn đuổi những thí sinh nhiễm bệnh ra khỏi khách sạn, mặc kệ họ trong tình trạng nguy hiểm và ít có chuyến bay nào từ Ai Cập đi đến quốc gia của họ. 

Á hậu 1 Miss Eco International 2021 xác nhận nhiễm COVID-19, cuộc thi hoa hậu trở thành 'ổ dịch bệnh' mới 3

Được biết, trong quá trình cuộc thi tổ chức các hoạt động bên lề, không có 1 biện pháp cách ly nào được thực hiện.

Giám đốc của tổ chức Miss Eco Peru đã lên tiếng cho biết, đại diện nước mình còn không được phát khẩu trang và nước rửa tay để giữ an toàn cho bản thân trong lúc dịch bệnh đang hoành hành. Các người đẹp khác cũng không tuân thủ quy định cách ly đủ 14 ngày và BTC không hề nhắc nhở hay xử lý họ. 

Hiện giờ, nhiều hoa hậu tham gia cuộc thi đã trở về nước mặc dù họ tiếp xúc liên tục với những thí sinh nhiễm COVID-19. Nhiều người hâm mộ quan ngại ổ dịch Miss Eco International sẽ lan sang nhiều nước khác. 

Á hậu 1 Miss Eco International 2021 xác nhận nhiễm COVID-19, cuộc thi hoa hậu trở thành 'ổ dịch bệnh' mới 4

Ngoài Kelley, Top 5 và một số người đẹp còn ở lại Ai Cập đang chờ đợi kết quả xét nghiệm cuối cùng

Ngoài Kelley, Top 5 và một số người đẹp còn ở lại Ai Cập đang chờ đợi kết quả xét nghiệm cuối cùng

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều