#Miss Universe 2020

Á hậu Hoàn vũ 2016 nói về kết quả 'Miss Universe 2020': Top 5 không khả quan, ứng cử viên mạnh như Việt Nam xứng đáng hơn

Không chỉ khán giả tranh cãi mà 'người đi trước' như Á hậu Hoàn vũ 2016 Andrea Tovar cũng thấy Top 5 và người đẹp đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020 chưa xứng đáng.

24/05/2021 20:14

Andrea Tovar tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 2016 và đạt thành tích là Á hậu 2 chung cuộc. Cô đại diện cho Colombia và sau khi hết nhiệm kỳ, Andrea Tovar chuyển sang kinh doanh kiêm 'nghề tay trái' là người mẫu quảng cáo trên mạng xã hội. 

Andrea Tovar

Andrea Tovar

Khi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 hạ màn được 1 tuần, Andrea Tovar đã chia sẻ suy nghĩ của mình về Top 5 người đẹp có thành tích cao nhất. 

Theo người đẹp đến từ Colombia, Top 5 không hề khả quan khi 3/5 thí sinh không có nhan sắc nổi bật bằng 1 số đại diện cũng lọt vào top 21. Andrea Tovar cho rằng chỉ có hoa hậu Ấn Độ và hoa hậu Peru là xứng đáng để bước vào Top 5, nhưng họ cũng không đạt được ngôi vị cao nhất mà phải nhường bước trước đại diện Mexico. 

Người đẹp Ấn Độ - Adline Castelino đạt Á hậu 3

Người đẹp Ấn Độ - Adline Castelino đạt Á hậu 3

Người đẹp Peru - Janick Maceta đạt Á hậu 2

Người đẹp Peru - Janick Maceta đạt Á hậu 2

Hoa hậu Andrea Meza

Hoa hậu Andrea Meza

Andrea Tovar liệt kê thêm nhiều cái tên mà cô cảm thấy xứng đáng để đạt thứ hạng cao hơn: 'Người đp Thái Lan, Philippines, Canada, Puerto Rico, Nga, Vit Nam, Venezuela… là nhng ng c viên rt mnh, tht đáng tiếc khi không th thy h các v trí cao và xng đáng hơn'. 

Từ trái qua: Puerto Rico, Philippines, Thái Lan, Nga

Từ trái qua: Puerto Rico, Philippines, Thái Lan, Nga

Hoa hậu Khánh Vân của Việt Nam

Hoa hậu Khánh Vân của Việt Nam

Bên cạnh đó, Andrea Tovar còn ngụ ý ám chỉ ban giám khảo đang bất công khi có đến 4/5 người đẹp Latinh trong Top 5, và không hề có đại diện Châu Âu nào đặt chân được vào Top 10 dù cho nhan sắc, học thức, kỹ năng của họ đều có chất lượng.

'Mong là trong nhng mùa gii kế tiếp, ban giám kho có th dc sc đ tìm ra người kế nhim vương min xng đáng', Andrea Tovar bày tỏ.

Á hậu Hoàn vũ 2016 nói về kết quả 'Miss Universe 2020': Top 5 không khả quan, ứng cử viên mạnh như Việt Nam xứng đáng hơn 6

Nhiều người tin rằng Á hậu hoàn vũ 2016 cũng cảm thấy đại diện Mexico đăng quang là chưa thỏa đáng. 

Không chỉ riêng Andrea Tovar, từ khi Andrea Meza - người đẹp Mexico đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2020, có nhiều ý kiến tranh cãi cho rằng cô không xứng đáng với vương miện. Dáng vóc của Andrea Meza không phải xuất sắc nhất, câu trả lời ứng xử của cô cũng có đôi chỗ vấp váp và không thể hiện ý tưởng rõ ràng như hoa hậu Peru hay hoa hậu Ấn Độ.

Khi công bố thứ tự 4 á hậu và 1 hoa hậu, biểu cảm gương mặt của cựu Hoa hậu Olivia Culpo làm dấy lên tranh cãi. Có ý kiến nghi ngờ người đẹp Mỹ không đồng tình với kết quả nên mới 'mặt nhăn', 'mày nhó' như vậy. 

Mặc dù Olivia Culpo giải thích rằng mình chỉ đang chăm chú đọc kết quả để tránh sai lầm nhưng cư dân mạng không mấy tin tưởng

Mặc dù Olivia Culpo giải thích rằng mình chỉ đang chăm chú đọc kết quả để tránh sai lầm nhưng cư dân mạng không mấy tin tưởng

Người đẹp Bulgaria tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2020 cũng nói thẳng mình không thích Andrea Meza và 'còn không biết cô ta là ai'. Theo đại diện Bulgaria, Top 5 trong lòng cô là người đẹp Philippines, Thái Lan, Malaysia, Colombia và Costa Rica.

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều