Á hậu Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên: 'Tường San đi thi Hoa hậu khi mới chuyển giới được 1 tuần'

Mentor Thủy Tiên tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ về chương trình Miss International Queen Vietnam 2023.

31/03/2023 16:50

google_Tiin.vn

Xuất hiện trong talkshow Phía Sau Vương Miện, Á hậu Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên đã có những chia sẻ chân thành xung quanh cuộc thi MIQ 2023 mà bản thân lần đầu tiên được mời vào vị trí mentor.

Về câu nói gây ra sóng gió 'cây nhà là vườn', cô trần tình: 'Nói ra câu đó Tiên không hạ bệ hay chỉ trích một cá nhân hay tổ chức nào cả. Bản thân Tiên là người miền Tây nhà mình có cái gì hay, cái gì tốt thì mình sử dụng. 

Chẳng hạn như trái cây ngon của nhà trồng được người miền Tây thường hay biếu nhau. Thứ hai ý Tiên là mong muốn thu hút các bạn về team phải tự tạo ra được giá trị của mình. Thứ ba là Tiên mong muốn các bạn trong team được trang bị các giá trị vững mạnh khi đó các bạn tiếp tục bước đi với thương hiệu cá nhân sau khi bước ra khỏi chương trình. Hành trình cuộc thi thì ngắn nhưng mà cuộc đời thì dài'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Á hậu Thủy Tiên

Về việc chưa đi thi quốc tế có lo sợ bị lép vế trước kinh nghiệm của Mai Ngô, Bùi Quỳnh Hoa, Thủy Tiên tâm sự: 'Mỗi người đều có quá trình tôi luyện để đúc kết được những kinh nghiệm riêng cho bản thân. Để xét về kinh nghiệm thì mỗi người có một lĩnh vực khác nhau và mỗi người sẽ có trường phái khác nhau. Không thể nào so sánh được. Điều Tiên quan tâm là làm sao truyền đạt được tốt nhất với thí sinh mình. Việc so sánh Tiên cảm thấy bình thường và khán giả muốn xem những điều đó'.

Có nhiều ý kiến bàn tán rằng Bùi Quỳnh Hoa là 'gà cưng' của Hương Giang nên sẽ được ưu ái, riêng Thủy Tiên cho rằng: '4 HLV đều mong muốn tốt nhất cho thí sinh của mình. Chỉ mới quay được vài tập nên Tiên chưa nhìn được bức tranh tổng thể. Mọi người xem hết tuỳ gu sẽ có cảm nhận. 

Tiên từng đồng hành cùng Hoa, Tiên biết Hoa là người có thực lực, có nhiều kinh nghiệm. Ngồi ghế mentor không chỉ truyền đạt cho thí sinh mà Tiên còn có cơ hội học hỏi ở 3 mentor còn lại'.

Nội dung chú thích ảnh

Thủy Tiên và các thành viên trong team.

Thuỷ Tiên cũng bênh vực học trò và các thí sinh khi có những phần thể hiện lố ở MIQ: 'Khi mọi người xem MIQ thấy có những tình huống xảy ra đó là những cái ngoài ý muốn. Còn về thí sinh Huỳnh My đúng là bạn đang vô hoocmôn nên bạn bị khó và không kiểm soát được tính tình của mình. Nhưng mà khi xem Vlog của Tiên, mọi người đều khen bình thường My là một người rất dễ thương. Trong tất cả các buổi tập thì My rất là nghe lời'.

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 cũng cho hay khi chứng kiến câu chuyện chuyển giới của các thành viên trong team cô thấy thương và nể các bạn nhiều hơn: 'Có bạn đi chuyển giới mà đi 1 mình và trải qua tất cả những ca phẫu thuật đều ở một đất nước khác. Tưởng tượng mình vào bệnh viện mà không có người thân bên cạnh mà phẫu thuật thay đổi con người rất nguy hiểm và rất sợ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thí sinh Tường San team Thủy Tiên.

Hay Tường San, một thí sinh nhỏ tuổi nhất team muốn được thi MIQ nên chỉ mới phẫu thuật chuyển giới được 1 tuần đã quyết tâm đi thi vì thế mình phải hỗ trợ các bạn nhiều hơn'.

Thuỷ Tiên cũng tiết lộ thêm: 'An Nhi cũng vậy, bạn phẫu thuật được 12 ngày thì phải về lại Việt Nam gấp do dịch covid. Nhi cách ly ở Quảng Bình lúc đó vết thương rất đau ngỡ như không qua khỏi'.

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục