Á hậu Kim Duyên tập luyện đến nôn ói để thoát biệt danh 'cô nàng đô con', hé lộ lý do gọi Khánh Vân là 'anh'

Người đẹp sinh năm 1995 đang trong quá trình tập luyện cật lực để có thể tỏa sáng trên sân khấu Miss Universe 2021.

24/05/2021 06:55

Sau khi màn chinh chiến của Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân ở Miss Universe 2020 hạ màn, cư dân mạng bắt đầu quan tâm hơn đến đại diện tiếp theo là á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên

Người đẹp Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đăng quang Á hậu cùng năm với Nguyễn Trần Khánh Vân. Cô sẽ đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021, dự kiến tổ chức tháng 01/2022.

Mới đây, Á hậu Kim Duyên lần đầu tiên livestream trò chuyện với người hâm mộ, để giải đáp những thắc mắc về hành trình chuẩn bị đi thi của mình. 

Á hậu Kim Duyên tập luyện đến nôn ói để thoát biệt danh 'cô nàng đô con', hé lộ lý do gọi Khánh Vân là 'anh' 0

Mặc dù có nhiều năm đi học tại Singapore nhưng Kim Duyên không hoàn toàn tự tin về khả năng nói tiếng Anh của mình. Cô chia sẻ: 'Mi người hay nói phát âm ca Duyên không được chun. Ngày xưa Duyên qua Singapore là bt đu t zero, nghĩa là trước khi đi hc, Duyên ch nói được kiu 'hello', 'hi' các th. Ln đi Singapore cũng là ln đu tiên Duyên đi nước ngoài. 

Duyên nh lúc đó mình rt là cht vt vì không hiu tiếng Anh. Mình mun đi Singapore đ có th nói tiếng Anh gii hơn. 1 năm đu tiên  Singapore ca Duyên cũng ch là đ hc tiếng Anh. Mà người Singapore cũng nói tiếng Anh theo kiu ca h na, nên tiếng Anh không phi gii hn'. 

Á hậu Kim Duyên tập luyện đến nôn ói để thoát biệt danh 'cô nàng đô con', hé lộ lý do gọi Khánh Vân là 'anh' 1

Á hậu sinh năm 1995 thừa nhận phát âm Anh ngữ là khuyết điểm của mình và cho biết cô đang cố gắng trau dồi ngoại ngữ càng nhiều càng tốt. Người đẹp mong mình không chỉ giao tiếp tốt mà còn có thể nghe-hiểu được ban giám khảo hỏi gì trong vòng phỏng vấn kín và tự tin chia sẻ trực tiếp trên sân khấu hoàn vũ. 

Mỗi ngày Kim Duyên có đến 2, 3 lớp học tiếng Anh, từ luyện phát âm cho đến giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài, đến suy nghĩ bằng tiếng Anh cũng phải trau dồi. 

Bên cạnh đó, Kim Duyên cũng đã nói về biệt danh 'cô nàng đô con' của mình. Biệt danh này xuất phát từ giai đoạn Kim Duyên tăng cân không phanh.

Trước khi sở hữu hình thể nóng bỏng như bây giờ, Kim Duyên từng bị chê bai là 'cô nàng đô con' vì có hình thể không đạt chuẩn 'beauty queen'

Trước khi sở hữu hình thể nóng bỏng như bây giờ, Kim Duyên từng bị chê bai là 'cô nàng đô con' vì có hình thể không đạt chuẩn 'beauty queen'

'Mi người hay nói Duyên là cô bé đô con… Tht ra mình đô tht. Mình đang c gng cho người hết m, sau đó build cơ, như vy nhìn người s đp và săn chc khi lên sân khu. Nó nét hơn, nhưng luyn rt cc. Duyên phi tp kinh khng lm, hin gi mình đang tp ngoài nng đ tiêu hết lượng m đã. 

Chc do trước đây Duyên tp build cơ nhiu hơn nên bây gi khi quay v luyn sc bn, mình thy kinh khng lm luôn. Duyên tp mà khóc, ói, bác PT vn kiu 'ra ói đi, xong vào tp tiếp'. Vì mc tiêu là 3 tháng phi thế nào, 6 tháng thế nào, đến lúc thi thế nào nên mi người phi theo cái kế hoch đó 1 cách nghiêm khc. 

Chính vì như thế, Duyên cm thy trách nhim ca mình ngày càng ln hơn, nhiu khi khóc luôn nhưng vn phi c tp'.

Kim Duyên tự nhận mình có tính cách mạnh mẽ, nhưng tập để phải khóc thì chắc chắn cường độ rất 'ghê gớm'

Kim Duyên tự nhận mình có tính cách mạnh mẽ, nhưng tập để phải khóc thì chắc chắn cường độ rất 'ghê gớm'

Á hậu Kim Duyên tập luyện đến nôn ói để thoát biệt danh 'cô nàng đô con', hé lộ lý do gọi Khánh Vân là 'anh' 4

Body khỏe khoắn của Kim Duyên hiện giờ

Body khỏe khoắn của Kim Duyên hiện giờ

Kim Duyên còn tiết lộ lý do vì sao hay gọi hoa hậu Khánh Vân là 'anh trai'. Theo cô nàng, Khánh Vân mặc dù là phái nữ nhưng lại có tính cách ga lăng, rất biết quan tâm và chăm sóc người bên cạnh, nhiều khi còn manly và bảo vệ mình như 1 cô em gái. ' bên cnh ch Vân, mình như 1 cô em gái bé bng vy nên mình hay gi ch là 'anh trai yêu du'.

Vì rất thân thiết và yêu mến Khánh Vân nên khi được cộng đồng mạng 'đẩy thuyền', Kim Duyên thấy hài hước và vui hơn là khó chịu. 

Trong livestream, khi nhận được câu hỏi 'Khi nào ch và ch Vân cưới nhau', Kim Duyên cười và trả lời: '1 ngày không xa em '.

Á hậu Kim Duyên trò chuyện với fans

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều