Á hậu Ngọc Huyền 'dạy' tiếng Việt cho thí sinh Quốc tế tại 'Miss Model of The World 2018'

Hôm nay (1/11), Miss Model of The World 2018 - cuộc thi đánh dấu chặng đường 30 năm chính thức khởi tranh với đại diện của Việt Nam tại cuộc thi lần này là Á hậu 1 Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 Nguyễn Thị Ngọc Huyền.

01/11/2018 16:29

Tuy là lần đầu tham dự một cuộc thi quốc tế nhưng Ngọc Huyền đã có sự 'gia nhập' đầy hứng khởi và tỏa sáng. Theo thông tin từ Thẩm Quyến, các thí sinh đã tập trung đông đủ và di chuyển sang thành phố khác để tiến hành các buổi chụp hình cho các trang phục chính thức.

Á hậu Ngọc Huyền 'dạy' tiếng Việt cho thí sinh Quốc tế tại 'Miss Model of The World 2018' 0

Á hậu Ngọc Huyền 'dạy' tiếng Việt cho thí sinh Quốc tế tại 'Miss Model of The World 2018' 1

Á hậu Ngọc Huyền hào hứng chia sẻ: 'Huyền cùng nhóm thí sinh cuối cùng di chuyển sang Thiệu Hưng để hội ngộ với các bạn thí sinh còn lại, mọi người ai cũng được BTC đón tiếp nồng hậu, các bạn thí sinh đều rất thân thiện và đầy kinh nghiệm trong việc chinh chiến'.

Đánh giá về chất lượng thí sinh, nàng Á hậu có vóc dáng 1m75 và thân hình chuẩn tiết lộ mặt bằng chung năm nay các thí sinh đều ngang nhau, kỹ năng cũng rất tốt. Tuy nhiên, một số bạn không nói được tiếng Anh nên vẫn còn khá rụt rè.

Á hậu Ngọc Huyền 'dạy' tiếng Việt cho thí sinh Quốc tế tại 'Miss Model of The World 2018' 2

Bên cạnh đó, Á hậu Ngọc Huyền cũng đã có một video clip đáng yêu khi đã cùng các thí sinh quốc tế gửi lời chào đến Việt Nam bằng tiếng Việt.
 

Clip: Thí sinh quốc tế nói tiếng Việt cùng Á hậu Ngọc Huyền tại Miss Model Of The World

Cuộc thi Miss Model Of The World 2018, đêm chung kết sẽ được diễn ra vào ngày 18/11 tại Thẩm Quyến, Trung Quốc. Đại diện nổi bật của Việt Nam các năm trước tại cuộc thi có thể kể đến Siêu mẫu Lan Khuê, Siêu mẫu Ngọc Thạch, Người mẫu Đỗ Trịnh Quỳnh Như. Trước đó, thành tích cao nhất của Việt Nam tại sân chơi này là vị trí Á hậu 4 của người mẫu Nguyễn Ngọc Lan Hương vào năm 2009

Theo Fin/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều