Á hậu Ngọc Thảo chỉ kĩ năng catwalk trên sàn quốc tế cho Ái Nhi trước thềm Miss Intercontinental

Để chuẩn bị thêm kỹ năng cho cuộc thi Miss Intercontinental, Đại diện Việt Nam - Trần Hoàng Ái Nhi đã có những buổi tập catwalk với Á hậu Ngọc Thảo.

13/10/2021 16:10

Trong những ngày bận rộn chuẩn bị lên đường dự thi Miss Intercontinental 2021, Người đẹp Ái Nhi đã có buổi tập luyện catwalk cùng Á hậu Ngọc Thảo. Xuất hiện với layout cá tính có phần nổi loạn, Ngọc Thảo luôn biết cách làm mới mình để chiều lòng người hâm mộ.

Á hậu Ngọc Thảo chỉ kĩ năng catwalk trên sàn quốc tế cho Ái Nhi trước thềm Miss Intercontinental 0

Cả hai đều có kỹ năng catwalk chuyên nghiệp được rèn luyện qua các cuộc thi nhan sắc lớn. Á hậu Ngọc Thảo từng xuất sắc ghi tên mình vào Top 20 tại đấu trường nhan sắc Miss Grand International 2020, cô đã có những chia sẻ nhiệt tình về cách catwalk cũng như tạo dấu ấn khi trình diễn ở các sân khấu thế giới. Với những kinh nghiệm và kỹ năng catwalk bài bản cùng những lời động viên nhiệt tình, Á hậu Ngọc Thảo đã 'tiếp sức' tinh thần cho Ái Nhi trong hành trình sắp tới.

Á hậu Ngọc Thảo chỉ kĩ năng catwalk trên sàn quốc tế cho Ái Nhi trước thềm Miss Intercontinental 1

Từng có kinh nghiệm ở nhiều cuộc thi lớn, Ái Nhi tự tin sải những bước catwalk uyển chuyển. Cùng với đó là một body nóng bỏng, người đẹp được kỳ vọng giúp Việt Nam toả sáng trên đấu trường Miss Intercontinental 2021.

Á hậu Ngọc Thảo chỉ kĩ năng catwalk trên sàn quốc tế cho Ái Nhi trước thềm Miss Intercontinental 2

Á hậu Ngọc Thảo chỉ kĩ năng catwalk trên sàn quốc tế cho Ái Nhi trước thềm Miss Intercontinental 3

Mặc dù thời gian có phần gấp rút nhưng Ái Nhi và ekip cũng đã chuẩn bị chu đáo về trang phục, hành lý cho cuộc thi sắp tới. Trước đó, Ái Nhi đã có buổi thử trang phục dân tộc cùng NTK Minh Châu. Được biết trang phục dân tộc được Ái Nhi lựa chọn lần này sẽ là một thiết kế áo dài nằm trong BST Kim Lang. Lấy cảm hứng từ những nàng dâu son sắc Việt, các thiết kế áo dài trong BST Kim Lang từng được đánh giá cao bởi sự tỉ mỉ, độc đáo của từng chi tiết.

Á hậu Ngọc Thảo chỉ kĩ năng catwalk trên sàn quốc tế cho Ái Nhi trước thềm Miss Intercontinental 4

Việc lựa chọn trang phục áo dài để dự thi tại đấu trường nhan sắc quốc tế là một nước đi 'thông minh' của Ái Nhi  khi có thể truyền tải được vẻ đẹp của người phụ nữ vừa truyền thống lại vừa hiện đại. Bộ quốc phục chính thức sẽ được Ái Nhi và ekip công bố trong thời gian sắp tới. Đại diện Việt Nam sẽ lên đường sang Ai Cập vào rạng sáng ngày 14/10 bắt đầu hành trình tại Miss Intercontinental 2021.

Á hậu Ngọc Thảo chỉ kĩ năng catwalk trên sàn quốc tế cho Ái Nhi trước thềm Miss Intercontinental 5

>> Xem thêm: Ái Nhi thử trang phục dân tộc, chuẩn bị lên đường chinh chiến tại Miss Intercontinental

Theo Ôc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều