Ái Nhi thử trang phục dân tộc, chuẩn bị lên đường chinh chiến tại Miss Intercontinental

Vừa qua, đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2021 - Trần Hoàng Ái Nhi đã có buổi fitting trang phục dân tộc cùng NTK Minh Châu.

12/10/2021 17:35

Đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2021 - Trần Hoàng Ái Nhi đang trong thời gian chuẩn bị hành trang để đến với cuộc thi tại Ai Cập. Một trong những phần thi thu hút tại Miss Intercontinental 2021 là Trang phục dân tộc. Vừa qua, Ái Nhi đã có buổi fitting trang phục dân tộc cùng NTK Minh Châu.

Đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2021 - Trần Hoàng Ái Nhi.

Đại diện Việt Nam tại Miss Intercontinental 2021 - Trần Hoàng Ái Nhi.

Được biết, trang phục dân tộc của Ái Nhi là một thiết kế áo dài nằm trong BST Kim Lang của NTK Minh Châu. Các thiết kế áo dài trong BST từng được đánh giá cao bởi sự tỉ mỉ, độc đáo của từng chi tiết. Bộ trang phục chính thức sẽ được Ái Nhi và ekip công bố trong thời gian sắp tới. 

Việc lựa chọn trang phục áo dài để dự thi tại đấu trường nhan sắc quốc tế là một nước đi thông minh của Ái Nhi khi có thể truyền tải được vẻ đẹp của ngừoi phụ nữ vừa truyền thống lại vừa hiện đại. 

Ái Nhi thử trang phục dân tộc, chuẩn bị lên đường chinh chiến tại Miss Intercontinental 1

Ái Nhi thử trang phục dân tộc, chuẩn bị lên đường chinh chiến tại Miss Intercontinental 2

Ái Nhi thử trang phục dân tộc, chuẩn bị lên đường chinh chiến tại Miss Intercontinental 3

'Trước đó, Ái Nhi cũng từng là người trình diễn một thiết kế trong BST Kim Lang của NTK Minh Châu tại Việt Nam Fashion Week, Nhi rất ấn tượng với những thiết kế tinh xảo, đầy cuốn hút của BST này. Đây cũng như một cái duyên của 2 anh em và của Nhi với BST Kim Lang.' - Ái Nhi chia sẻ.

Ái Nhi thử trang phục dân tộc, chuẩn bị lên đường chinh chiến tại Miss Intercontinental 4

Bên cạnh việc chuẩn bị trang phục dân tộc, dạ hội và các trang phục khác, Ái Nhi cũng đang trong quá trình rèn luyện kỹ năng, body để có hành trang tốt nhất đến với Miss Intercontinental 2021.

Được đánh giá cao về ngoại hình, sở hữu 3 vòng 86 - 60 -93, Ái Nhi được kỳ vọng tiến sâu tại Miss Intercontinental 2021. Cô sẽ lên đường sang Ai Cập vào ngày 14/10 sắp tới.

Theo Gia An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều