Aida Splidt - mẫu nhí Đan Mạch toả sáng trong Rap Hiphop Kids Fashion Show

Sở hữu vẻ đẹp lai đầy cuốn hút cùng chiều cao 1m58, Aida luôn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi thần thái tự tin, nhan sắc hiện đại và cá tính trên sàn runway.

27/01/2021 16:42

Chưa bao giờ địa hạt người mẫu nhỏ tuổi lại nở rộ như những năm gần đây. Sự phát triển mạnh mẽ này, trên cả phương diện số lượng và chất lượng đang thắp lên tia hi vọng về một nền công nghiệp thời trang Việt Nam đầy hứa hẹn trong tương lai. Trong Rap Hiphop Kids Fashion Show vừa qua, một show diễn thời trang dành riêng cho thị trường người mẫu nhỏ tuổi, giới mộ điệu có dịp gặp gỡ Aida Splidt - cô mẫu nhí 12 tuổi mang hai dòng máu Việt Nam và Đan Mạch. Cô bé chinh phục khán giả bằng sự tự tin và kĩ năng trình diễn chuyên nghiệp. 

Aida Splidt sinh năm 2008 nhưng đã sớm bộc lộ năng khiếu đặc biệt với nghề người mẫu. Cô bé yêu thích thời trang và đam mê sự sáng tạo. Aida có bố là người Đan Mạch và từng theo bố mẹ sinh sống ở nhiều quốc gia nên cô bé thành thạo tiếng Đan Mạch, tiếng Anh và tiếng Việt. Được gia đình hoàn toàn ủng hộ và vun đắp ước mơ của mình, hiện tại Aida đang theo học lớp người mẫu do chính siêu mẫu Võ Hoàng Yến trực tiếp giảng dạy. 

Sở hữu vẻ đẹp lai đầy cuốn hút cùng chiều cao 1m58, Aida còn gây ấn tượng mạnh mẽ bởi thần thái tự tin, nhan sắc hiện đại và cá tính. Thế nhưng trái với vẻ ngoài cool ngầu, Aida đời thường lại là một cô bé đáng yêu với tình yêu dành cho thiên nhiên, động vật và nghiên cứu lịch sử. 

Aida Splidt - mẫu nhí Đan Mạch toả sáng trong Rap Hiphop Kids Fashion Show 0

Aida trình diễn tròn BST của NTK Hà Nhật Tiến trong Rap Hiphop Kids Fashion Show.

Aida trình diễn tròn BST của NTK Hà Nhật Tiến trong Rap Hiphop Kids Fashion Show.

Aida Splidt - mẫu nhí Đan Mạch toả sáng trong Rap Hiphop Kids Fashion Show 2

Aida gây ấn tượng mạnh mẽ tại International Fashion Runway.

Aida gây ấn tượng mạnh mẽ tại International Fashion Runway.

Aida Splidt - mẫu nhí Đan Mạch toả sáng trong Rap Hiphop Kids Fashion Show 4

Aida trong trẻo đời thường.

Aida trong trẻo đời thường.

Mang trong mình ước mơ lớn và cộng thêm ưu thế về ngoại hình, khả năng ngoại ngữ, cô bé Aida Splidt là một cái tên nhận được nhiều sự kỳ vọng trong tương lai của làng mẫu Việt. Hi vọng một ngày không xa, bước chân Aida sẽ toả sáng trên các sàn diễn quốc tế và mang đến niềm tự hào cho thời trang Việt Nam.

Theo 2flower/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều