Anh Thư xúc động vì khán giả vẫn yêu thương dù xuất hiện rất ngắn trong Tháng năm rực rỡ

Nhìn lại chặng đường nghệ thuật đã qua, người mẫu/diễn viên Anh Thư ngỡ như chỉ mới hôm qua.

24/07/2018 15:00

Nhân dịp kỉ niệm 18 năm tham gia vào nghệ thuật, Anh Thư đã xuất hiện với set trang phục nằm trong Bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà. Cô khiến người xem ngạc nhiên bởi sắc vóc nuột nà, sang trọng, bên cạnh đó lối trang điểm tự nhiên cũng là một trong những nét đặc trưng của người mẫu.

Với đầm xẻ tà xanh ngọc bích, Anh Thư khéo léo khoe đôi chân dài miên man.

Với đầm xẻ tà xanh ngọc bích, Anh Thư khéo léo khoe đôi chân dài miên man.

Đầm xẻ tà vẫn là một trong những món thời trang được các mỹ nhân Việt trưng dụng triệt để trong suốt thời gian gần đây.

Đầm xẻ tà vẫn là một trong những món thời trang được các mỹ nhân Việt trưng dụng triệt để trong suốt thời gian gần đây.

Nhìn lại chặng đường dài nghệ thuật đã qua, cô chia sẻ: 'Vì tập trung kinh doanh nên Thư khó nhận lời mời đóng phim dài ngày, hiện tại tạm thời Thư ngưng các hoạt động phim ảnh. Nhìn lại con số 18 năm trong nghề, Thư cứ nghĩ như ngày hôm qua vì thời gian trôi quá nhanh, mới ngày nào con nhỏ cao gầy, đen nhẻm chạy xe máy xông pha đi diễn ở các quán sân khấu thời trang vẫn còn như in trong trí nhớ'.

Anh Thư xúc động vì khán giả vẫn yêu thương dù xuất hiện rất ngắn trong Tháng năm rực rỡ 2

Khi được hỏi tại sao lại quá kín tiếng trong showbiz, Anh Thư trải lòng: 'Tôi là người không thích đám đông, không thích 'bà tám', không thích sốc nổi, phát ngôn sốc, những scandal trong showbiz tôi đọc báo và biết hết nhưng chỉ ở tư cách khán giả chứ không phải nhìn thấy để biết trước cho bản thân. Với showbiz, tôi chỉ đi qua và là một thành viên rồi lại đi về 'ổ' của mình'.

Anh Thư xúc động vì khán giả vẫn yêu thương dù xuất hiện rất ngắn trong Tháng năm rực rỡ 3

Vừa qua, Anh Thư cũng bày tỏ sự xúc động của mình vì khán giả vẫn yêu thương, mong ngóng cô trở lại sau màn xuất hiện ngắn trong Tháng năm rực rỡ. Cô hy vọng sắp tới sẽ có vai diễn phù hợp để sắp xếp công việc tham gia tái ngộ khán giả.

Anh Thư xúc động vì khán giả vẫn yêu thương dù xuất hiện rất ngắn trong Tháng năm rực rỡ 4

Ở độ tuổi U40, Anh Thư vẫn giữ được thần thái trẻ trung và vóc dáng thanh xuân, không hề thua kém bất kỳ mĩ nhân Vbiz nào. Khi được hỏi bí quyết giữ gìn sắc vóc, Anh Thư cho biết cô thường xuyên chạy bộ và chăm sóc da ở spa.

Theo Đ.G/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều