Ariana Grande hóa thân thành huyền thoại Audrey Hepburn trong chiến dịch mới của Givenchy

Chỉ xuất hiện vài giây ngắn ngủi nhưng Ariana Grande - gương mặt đại diện mới của Givenchy đã đủ khiến người hâm mộ nhận ra cô đang ‘vào vai' diễn viên điện ảnh Audrey Hepburn.

11/05/2019 16:08

Mới đây, hãng thời trang nổi tiếng Givenchy vừa công bố Ariana Grande là gương mặt đại diện trong thời gian tới. Trong đoạn video ‘ra mắt' của Ariana Grande, nữ ca sĩ diện chiếc đầm đen huyền thoại của Audrey trong bộ phim Breakfast at Tiffany's. Chiếc đầm gốc mà Audrey Hepburn mặc trong bộ phim năm 1961 cũng được thiết kế bởi nhà tạo mẫu Hubert de Givenchy. 

Ariana Grande hóa thân thành huyền thoại Audrey Hepburn trong chiến dịch mới của Givenchy 0 

Ariana Grande trong video công bố trở thành gương mặt đại diện của Givenchy.  

Ariana Grande trong video công bố trở thành gương mặt đại diện của Givenchy. 

Trong video, Ariana Grande để mái tóc đuôi ngựa quen thuộc kèm theo trâm cài ngọc trai. Hình ảnh này của Ariana Grande cho thấy cô chính là ‘hậu duệ' đích thực của biểu tượng Hollywood Audrey Hepburn. 

Ariana Grande hóa thân thành huyền thoại Audrey Hepburn trong chiến dịch mới của Givenchy 2 

Audrey Hepburn diện chiếc váy Givenchy huyền thoại trong bộ phim Breakfast at Tiffany's.  

Audrey Hepburn diện chiếc váy Givenchy huyền thoại trong bộ phim Breakfast at Tiffany's. 

Các fan của nữ ca sĩ nhanh chóng phát hiện điểm trùng hợp thú vị. Trong ca khúc hit 7 Rings, Ariana từng đề cập tới ‘bữa sáng ở Tiffany's' - tên tác phẩm nổi tiếng của Audrey Hepburn. Ngoài ra hình xăm dòng chữ ‘mille tendresse' trên cổ của Ariana Grande cũng được lấy cảm hứng từ một câu thoại trong phim. 

Nữ ca sĩ chia sẻ khi trở thành gương mặt mới của Givenchy: ‘Tôi không có từ ngữ để diễn tả ý nghĩa của lần cộng tác này. Một niềm vinh hạnh to lớn đến từ nhãn hàng mà tôi yêu quý rất nhiều. Cảm ơn từ tận đáy lòng và tôi rất hào hứng với những điều phía trước.' Về phía Givenchy, nhà mốt cho rằng Ariana Grande sở hữu ‘tinh thần của những người phụ nữ Givenchy', đó là kiêu kỳ, rộng lượng, và nhanh trí. 

Ariana Grande sẽ tham gia quảng bá cho chiến dịch Thu Đông 2019 của Givenchy.  

Ariana Grande sẽ tham gia quảng bá cho chiến dịch Thu Đông 2019 của Givenchy. 

Bộ sưu tập thời trang Thu Đông 2019 của Givenchy sẽ được ra mắt vào tháng 7 năm nay. Ariana Grande sẽ xuất hiện trong hình ảnh quảng bá của chiến dịch sắp tới. 

Theo A.K/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều