Arin (Oh My Girl) bị chỉ trích vì quảng cáo nội y mà không mặc áo ngực

Nhiều người chỉ trích Arin vì muốn giữ hình tượng trong sáng mà thiếu sự chuyên nghiệp với quảng cáo nội y đã nhận.

22/04/2021 21:57

Nữ thần tượng Arin của nhóm Oh My Girl là gương mặt đang được các thương hiệu tin dùng vì hình tượng đẹp và tinh thần chuyên nghiệp. 

Arin (Oh My Girl) bị chỉ trích vì quảng cáo nội y mà không mặc áo ngực 0

Tuy nhiên, mẫu quảng cáo nội y mới nhất của Arin đang gây tranh cãi trong cộng đồng mạng Hàn Quốc. 

Nguyên nhân là vì nữ thần tượng không mặc nội y như nhiều người mẫu chụp ảnh cùng sản phẩm khác. Trong các bộ ảnh thực hiện cho thương hiệu, Arin diện đồ ngày thường thoải mái, bên cạnh là nội y treo trên móc hoặc trên manocanh. 

Arin (Oh My Girl) bị chỉ trích vì quảng cáo nội y mà không mặc áo ngực 1

Arin (Oh My Girl) bị chỉ trích vì quảng cáo nội y mà không mặc áo ngực 2

Arin (Oh My Girl) bị chỉ trích vì quảng cáo nội y mà không mặc áo ngực 3

Nhiều người cho rằng Arin đã không chuyên nghiệp khi không mặc nội y chụp ảnh. Có thể cô muốn giữ hình tượng thanh thuần, trong sáng, thế nhưng, nếu như vậy thì Arin không nên nhận quảng cáo cho hãng nội y, đồ lót làm gì. 

Tuy nhiên, cũng có nhiều người đứng về phía Arin và cho rằng bộ ảnh quảng cáo của cô không đến nỗi tệ. Chúng còn mang đến cảm giác mới mẻ hơn, thay vì 'xôi thịt' như nhiều bộ ảnh nội y khác.

Arin vốn theo đuổi hình ảnh dễ thương, trong sáng 

Arin vốn theo đuổi hình ảnh dễ thương, trong sáng 

Bình luận của cư dân mạng: 'Quảng cáo đồ lót mà chỉ cầm trên tay thì hơi kỳ', 'Nhận quảng cáo mà thiếu chuyên nghiệp ghê', 'Làm người mẫu nội y nhưng không trực tiếp mặc nội y cũng được sao?', 'Arin không nên nhận quảng cáo này, em ấy có hình tượng trong sáng, tươi tắn nên nhận đồ teen teen hợp nhất', 'Brand và công ty chắc cũng phải thảo luận với nhau rồi, nhưng với góc nhìn của khách hàng thì mình không muốn mua', 'Arin cần được bảo vệ'...

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều