#Hoa hậu Việt Nam 2022

Ba thí sinh mạnh của Hoa hậu Việt Nam 2022: Top nào cũng có mặt

Cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2022 đang tiến đến rất gần đến đêm Chung kết Toàn quốc. Cùng điểm qua những thí sinh tiềm năng lọt top nhiều nhất tại các phần thi phụ trong khuôn khổ cuộc thi.

22/12/2022 13:30

google_Tiin.vn

Hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá của các cô gái tại Hoa Hậu Việt Nam 2022 đã đến chặng đường nước rút. Đã có rất nhiều cái tên được người hâm mộ dự đoán sẽ đăng quang ngôi vị cao nhất trên khắp các hội nhóm mạng xã hội. Sau đây là những thí sinh 'nghìn máu' lọt top nhiều nhất tại các phần thi phụ.

Nội dung chú thích ảnh

Phạm Phương Oanh (SBD: 378) hiện đang sinh viên năm 2 trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Người đẹp lọt top cả 3 phần thi phụ quan trọng: Top 18 Người đẹp Nhân ái, Top 3 Best in Swimsuit, Top 7 Người đẹp Truyền thông,..

Cô nàng không chỉ gây ấn tượng nhất bởi nhan sắc, gương mặt khả ái hay sự tự tin khi biểu diễn mà còn trình độ ngoại ngữ IELTS 6.5. Cô gái đến từ Thanh Hóa từng chia sẻ về sự quyết tâm chinh chiến tại Hoa hậu Việt Nam. Trước khi tham gia cuộc thi, cô đã phải đi học catwalk, trau dồi kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm, khả năng nói tiếng Anh cũng như chăm chỉ tập gym để có hình thể đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Trong hành trình cuộc thi, cô nàng sinh năm 2003 cũng luôn chú tâm đến chế độ ăn uống, tập luyện để giữ được thân hình hoàn hảo. Yếu tố đó giúp cô ghi tên mình vào top 3 Người đẹp Best In Swimsuit. Với những điều đó, Phương Oanh đang là thí sinh sáng giá hứa hẹn sẽ tỏa sáng tại đêm Chung kết toàn quốc. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Khá giống với Phương Oanh, Thanh Thuỷ cũng là thí sinh có thành tích khủng khi người đẹp lọt top rất nhiều phần thi phụ như: Top 3 Người đẹp Thể thao, Top 7 Người đẹp Truyền thông, Top 18 Người đẹp Nhân ái. Sở hữu chiều cao ấn tượng 1m75 cùng body săn chắc giúp cô trở thành một trong những thí sinh tiềm năng cho ngôi vị cao quý năm nay.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đinh Khánh Hòa (SBD: 088) cũng là một cô gái gây ấn tượng với câu chuyện giảm 20 cân để đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Bên cạnh gương mặt khả ái, cô nàng này còn gây ấn tượng khi có đến 3 lần lọt top, gồm: Top 18 Người đẹp Nhân ái, top 8 Người đẹp thể thao và top 7 Người đẹp truyền thông. 

Cùng theo dõi và dự đoán xem ai sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện cao quý Hoa Hậu Việt Nam 2022. Đêm Chung kết Toàn quốc sẽ được diễn ra vào ngày 23/12 tới.

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục