'Bà trùm Hoa hậu' bất ngờ công bố người tham gia Miss Grand International 2021?

Toàn những 'ngựa chiến' được bà Phạm Kim Dung ứng cử cho Miss Grand International 2021 khiến dân mạng vô cùng thích thú.

23/06/2021 22:41

Cách đây vài giờ, 'bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung bất ngờ đăng tải lên mạng xã hội thông tin về đại diện Việt Nam sẽ tham gia Miss Grand International 2021 và nhanh chóng nhận được sự chú ý 'khủng' từ dân mạng Việt.

Cụ thể, trong bài đăng mới, 'bà trùm Hoa hậu' chia sẻ rằng luôn 'canh cánh' việc lựa chọn người đẹp tham gia 'chinh chiến' tại Miss Grand International 2021. Hiện tại, vẫn chưa có bất kỳ một thông tin chính thức nào về người đại diện Việt Nam đi thi, song bà Phạm Kim Dung bất ngờ 'chỉ mặt điểm tên' 5 người đẹp dưới sự quản lý của công ty mà 'bà trùm' đứng đầu. 

Phạm Kim Dung - 'bà trùm Hoa Hậu'

Phạm Kim Dung - 'bà trùm Hoa Hậu'

'Bà trùm Hoa hậu' bất ngờ công bố người tham gia Miss Grand International 2021? 1

Chia sẻ mới nhất của 'bà trùm Hoa hậu' gây chú ý.

Chia sẻ mới nhất của 'bà trùm Hoa hậu' gây chú ý.

Cái tên đầu tiên mà bà Phạm Kim Dung nhắc đến chính là Hoa hậu Lương Thùy Linh. Sở hữu bảng thành tích không phải dạng vừa, nàng Hậu gốc Cao Bằng được đông đảo dân mạng thích thú và ủng hộ nếu cô nàng tiếp tục thử sức tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh

Hoa hậu Tiểu Vy - người được mệnh danh là 'Hoa hậu đẹp nhất trong các Hoa hậu' cũng là cái tên được 'bà trùm' nhắc đến. Với khuôn mặt 'đẹp không góc chết', body nóng bỏng và màu da được xem là cực phù hợp với các cuộc thi quốc tế, Tiểu Vy hứa hẹn cũng sẽ là 'ngựa chiến' nếu đến với Miss Grand International 2021.

Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng sắc sảo

Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng sắc sảo

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh - người đẹp có nhiều năm kinh nghiệm catwalk khi giữ vai trò vedette của nhiều show diễn thời trang lớn cũng là cái tên không thể bỏ qua. Với khả năng học vấn tốt, ứng xử thông minh, nhiều khán giả vẫn mong mỏi Đỗ Mỹ Linh sẽ tiếp tục tham gia một cuộc thi quốc tế trong tương lai, cụ thể là Miss Grand International 2021.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Bà Phạm Kim Dung cũng không quên nhắc đến 'gà cưng' - người đẹp Thùy Tiên trong danh sách ứng cử viên tham dự Miss Grand International 2021. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và được rèn luyện thể hình, kỹ năng hàng ngày, nhiều khán giả cho rằng khả năng Thùy Tiên sẽ là người được lựa chọn không phải là không có cơ sở.

Nguyễn Trúc Thuỳ Tiên

Nguyễn Trúc Thuỳ Tiên

'Chốt sổ' danh sách đề cử chính là Người đẹp Nhân ái Mai Phương - Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020. Sở dĩ 'bà trùm' lựa chọn Mai Phương là vì cô nàng được đánh giá là một mỹ nhân thông minh, đặc biệt là khả năng nói tiếng Anh như người bản xứ. 

Người đẹp Nhân ái Mai Phương

Người đẹp Nhân ái Mai Phương

Theo bạn, ai là người sẽ được lựa chọn là đại diện Việt Nam tham gia 'chiến đấu' tại Miss Grand International 2021?

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều