Bảo Thanh 'Về Nhà Đi Con' tái xuất sau sinh: Mẹ bỉm sữa dát đồ hiệu, ăn mặc teen hết phần nàng đôi mươi

Nhìn Bảo Thanh như nàng teengirl nào chứ không ai nghĩ được cô đã là mẹ bỉm sữa 2 con.

24/06/2021 17:57

Mới sinh con được hơn 1 tháng, Bảo Thanh đã khiến công chúng phải bất ngờ trước ngoại hình tươi trẻ và vóc dáng thon gọn của mình. Thật sự không ngờ mẹ bỉm sữa Bảo Thanh lại có thể về dáng thần tốc như vậy. Từ vóc dáng đến phong cách thời trang của Bảo Thanh đều rất trẻ trung phong cách, không hề có chút dáng dấp của mẹ bỉm sữa mới sinh con vài tuần.

Bảo Thanh 'Về Nhà Đi Con' tái xuất sau sinh: Mẹ bỉm sữa dát đồ hiệu, ăn mặc teen hết phần nàng đôi mươi 0

Nhìn Bảo Thanh như nàng teengirl nào chứ không ai nghĩ được cô đã là mẹ bỉm sữa 2 con. Bảo Thanh diện áo phông cùng sneakers hầm hố, đội mũ vải như các nàng mới mười tám đôi mươi. Chưa kể set đồ còn thêm chiếc túi Louis Vuitton mà cô đeo trên vai, mẹ bỉm sữa sành điệu phong cách chính là đây.

Chiếc túi Louis Vuitton mà Bảo Thanh đang diện trị giá gần 60 triệu.

Chiếc túi Louis Vuitton mà Bảo Thanh đang diện trị giá gần 60 triệu.

Bảo Thanh 'Về Nhà Đi Con' tái xuất sau sinh: Mẹ bỉm sữa dát đồ hiệu, ăn mặc teen hết phần nàng đôi mươi 2

Bảo Thanh 'Về Nhà Đi Con' tái xuất sau sinh: Mẹ bỉm sữa dát đồ hiệu, ăn mặc teen hết phần nàng đôi mươi 3

Không thể phủ nhận, dù mới sinh con nhưng nhan sắc của bảo Thanh không hề thay đổi, thậm chí còn tươi tắn rạng ngời hơn trước nhiều. Mẹ 2 còn rất chịu khó làm mới hình ảnh của mình, khi thì diện váy áo trễ vai, khi lại áo phông trẻ trung năng động.

Bảo Thanh 'Về Nhà Đi Con' tái xuất sau sinh: Mẹ bỉm sữa dát đồ hiệu, ăn mặc teen hết phần nàng đôi mươi 4

Đây chính là khoảnh khắc 3 tuần sau khi sinh con của Bảo Thanh. Mẹ bỉm sữa diện váy hoa tươi rói, cô còn không quên làm điệu cho mái tóc bằng chiếc nơ xinh xắn. Nhan sắc của cô lúc này có phần tròn đầy nhưng làn da vẫn căng mịn không tỳ vết khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Thậm chí sau khi sinh còn Bảo Thanh còn 'teen' hơn hẳn so với trước kia. Cô chơi luôn áo phông rộng mix cùng short ngắn, đeo túi Louis Vuitton và đầu đội mũ vải Adidas; trong khi trước đây style quen thuộc của Bảo Thanh là váy áo gợi cảm đằm thắm đúng phong cách của phụ nữ tuổi ngoài 30.

Một sự khác biệt không hề nhẹ của Bảo Thanh trước và sau khi sinh con.

Một sự khác biệt không hề nhẹ của Bảo Thanh trước và sau khi sinh con.

Nhìn Bảo Thanh thế này, không ít người phải choáng trước ngoại hình và phong cách của mẹ bỉm sửa mới sinh con được hơn 1 tháng.

Theo Tiểu Mai/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều