Bị bắt vì giật vương miện của người kế nhiệm, cựu Hoa hậu Quý bà Sri Lanka ngoan cố không chịu xin lỗi

Theo ý của nạn nhân, chỉ cần gửi lời xin lỗi trên các phương tiện truyền thông thì cựu Hoa hậu Quý bà Sri Lanka Caroline Jurie sẽ không cần phải hầu tòa. Tuy nhiên, người đẹp khăng khăng không chịu.

09/04/2021 17:05

Giây phút đăng quang và màn cướp vương miện khiến nhiều người sửng sốt

Vụ giật vương miện trên sân khấu chung kết Hoa hậu Quý bà Sri Lanka vẫn đang được cộng đồng fan quốc tế quan tâm. Theo thông tin mới nhất từ truyền thông nước này, người chủ mưu vụ giật vương miện - Caroline Jurie đã bị cảnh sát bắt giữ.

Caroline là người đạt danh hiệu Hoa hậu Quý bà 2019 - trước Pushpika de Silva (nạn nhân) một năm. Theo lẽ thường, Caroline sẽ đặt vương miện lên người kế nhiệm mình để hoàn tất nghi thức trao giải.

Trên sân khấu chung kết Hoa hậu Quý bà Sri Lanka, Caroline đích thực đã làm thế. Nhưng, khi Pushpika còn đang tận hưởng khoảnh khắc chiến thắng thì Caroline đã phá hủy tất cả bằng cách tuyên bố Pushpika không xứng đáng nhận vương miện vì cô đã ly hôn, phạm luật cuộc thi. Chưa hết, Caroline cướp vương miện từ Pushpika một cách thô bạo, khiến da đầu người đẹp bị tổn thương và phải vào viện điều trị ngay sau đó. 

Bị bắt vì giật vương miện của người kế nhiệm, cựu Hoa hậu Quý bà Sri Lanka ngoan cố không chịu xin lỗi 0

Sự việc diễn ra vào ngày 4/6. Đến ngày 6/6, BTC Hoa hậu Quý bà Sri Lanka thông báo Pushpika hoàn toàn đủ tiêu chuẩn để trở thành người chiến thắng của cuộc thi. Hiện tại, cô chỉ đang ly thân chồng, không phải ly hôn. Điều đó có nghĩa là cáo buộc vi phạm luật lệ cuộc thi của Caroline về Pushpika là hoàn toàn sai.  

'Chúng tôi đã bắt giữ Caroline và đồng phạm của cô ấy - Chula Manamendra vì tội danh hành hung và cố ý gây thương tích cho người khác', viên cảnh sát phụ trách vụ việc Ajith Rohana chia sẻ với báo giới. 

Caroline Jurie

Caroline Jurie

Sau khi Caroline bị bắt, Pushpika đã được cảnh sát liên hệ để cho lời khai. Pushpika cho biết sẽ xin tòa giảm tội cho Caroline nếu cô ấy chịu đăng tải lời xin lỗi chính thức trên các phương tiện truyền thông công cộng, tuy nhiên, Caroline từ chối thẳng thừng.

'Tôi đã muốn giải quyết mọi thứ ngoài tòa án, nhưng cô ấy cố chấp không đồng ý', Pushpika nói. Người đẹp cho biết thêm, cô sẽ chọn cách tha thứ nhưng không bao giờ quên những tổn thương Caroline gây ra cho mình.

Caroline đã được bảo lãnh và sẽ hầu tòa vào ngày 19/4 tới đây. Phía người đẹp từ chối chia sẻ bất kỳ điều gì với báo chí.

Pushpika de Silva

Pushpika de Silva
Theo Sayanee/ Theo The Guardian/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều