#Hoa hậu Việt Nam 2018

Bị chê catwalk xấu thảm họa, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 lên tiếng giải thích

Thí sinh Ngô Thị Diệu Ngân (SBD 026) đã lên tiếng giải thích về dáng đi catwalk không được duyên dáng lắm của mình trong đêm Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2018 khu vực phía Bắc.

23/07/2018 22:44

Tối 22/7, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã tổ chức đêm Chung khảo khu vực phía Bắc, diễn ra tại Cửa Lò (Nghệ An). Đêm Chung khảo đã tìm ra Top 25 gương mặt xinh đẹp, xuất sắc nhất để bước vào Chung kết Hoa hậu Việt Nam sắp tới.

Bị chê catwalk xấu thảm họa, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 lên tiếng giải thích 0

Tuy nhiên, không chỉ chú ý đến Top 25 của đêm Chung khảo, khán giả còn đặc biệt quan tâm tới một cô gái khác – thí sinh mang SBD 026, tên thật là Ngô Thị Diệu Ngân. Đó là bởi vì người đẹp này có dáng đi catwalk khác lạ, chông chênh và khá thiếu chuyên nghiệp. Cách catwalk của cô thậm chí còn bị một số cư dân mạng so sánh là đang tập dưỡng sinh hay đi chợ.

Màn catwalk bị chê bai rất nhiều của Diệu Ngân

Mới đây nhất, trên facebook cá nhân của mình, Diệu Ngân đã chính thức có lời giải thích về màn trình diễn catwalk kì quặc này. Diệu Ngân chia sẻ, đây là lần đầu tiên cô tham gia một cuộc thi sắc đẹp có quy mô và tầm cỡ quốc gia, nên Diệu Ngân vô cùng lúng túng và lo lắng do không có nhiều kinh nghiệm.

Bị chê catwalk xấu thảm họa, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 lên tiếng giải thích 2

Người đẹp thẳng thắn bộc lộ: 'Em mới thi xong THPT Quốc gia chưa có thời gian tập luyện nhiều, chưa có kinh nghiệm và váy của em vừa dài và rộng. Phần thi áo dài và bikini em đã cố gắng nhưng đến phần dạ hội khi đó em bị lúng túng không biết làm sao'. Lời giải thích chân thật này của Diệu Ngân đã nhận được đông đảo sự thông cảm của công chúng.

Bị chê catwalk xấu thảm họa, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 lên tiếng giải thích 3

Tuy gặp sự cố không may khiến Diệu Ngân phải dừng bước tại đêm Chung khảo, nhưng đa số khán giả vẫn tin tưởng vào việc người đẹp sinh năm 2000 này sẽ còn tiến xa hơn trong tương lai nếu được rèn luyện hết sức. Diệu Ngân cao 1m69, sở hữu số đo ba vòng là 80-58-89 cùng gương mặt rất thanh thoát và thu hút ánh nhìn.

Bị chê catwalk xấu thảm họa, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 lên tiếng giải thích 4

Gương mặt sáng, thanh thoát của Diệu Ngân dễ tạo cảm tình với khán giả

Gương mặt sáng, thanh thoát của Diệu Ngân dễ tạo cảm tình với khán giả

Trước khi đến với Hoa hậu Việt Nam 2018, Diệu Ngân từng thử sức tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Toàn Cầu 2018.

Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều