Bị chê thiếu năng lực làm giám khảo Miss World Vietnam 2021: Tiểu Vy ấp úng, riêng Lương Thùy Linh đáp trả đầy bản lĩnh!

Cùng một câu hỏi thế nhưng cách ứng xử của Đương kim Miss World Vietnam 2019 Lương Thuỳ Linh được nhiều người đánh giá cao hơn Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

02/04/2021 07:02

Mới đây, họp báo khởi động cuộc thi Miss World Vietnam 2021 đã chính thức diễn ra. Năm nay, bên cạnh dàn giám khảo cũ là Ông Lê Xuân Sơn, Hoa hậu Hà Kiều Anh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, BTC còn công bố thêm 2 nàng hậu là Lương Thùy Linh Trần Tiểu Vy sẽ đảm nhận vai trò 'cầm cân nảy mực'.

Dù là những đại diện xuất sắc của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới, tuy nhiên việc để hai cô gái ít kinh nghiệm giữ vị trí quan trọng ở cuộc thi mang quy mô quốc gia như Miss World Vietnam 2021 đã nhận về không ít ý kiến trái chiều.

Hai nàng hậu trẻ cùng các thành viên BGK quen thuộc.

Hai nàng hậu trẻ cùng các thành viên BGK quen thuộc.

Trước câu hỏi từ phía báo giới, Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy khẳng định, mình có đủ kinh nghiệm chấm thi ở nhiều cuộc thi sắc đẹp quy mô tỉnh, thành phố khác nhau. Tuy nhiên trong phần trả lời của mình, Tiểu Vy rất ấm úng.

'Với cương vị là Hoa hậu Việt Nam, em có đủ tư cách để làm giám khảo của Miss World Vietnam. Em cũng từng đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Miss World 2018. Cuộc thi Miss World Vietnam năm 2021 lựa chọn trên tiêu chí của cuộc thi mà em đã tham gia nên là em nghĩ mình có kinh nghiệm và mình đã am hiểu về các cái… cách thức cũng như là tiêu chí của cuộc thi đề ra.

Em đã đăng quang Hoa hậu được 3 năm và bản thân của mình cũng hoạt động khá nhiều trong lĩnh vực giải trí, lĩnh vực thời trang và tất cả hoạt động về cộng đồng. Bản thân em đã làm giám khảo khá nhiều cuộc thi, đặc biệt là những cuộc thi trước có quy mô khá là nhỏ nhưng mà… em nghĩ rằng là… trọng trách để tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện là như nhau… nên em nghĩ rằng là… khi mà mình trở thành giám khảo của các cuộc thi quy mô nhỏ thì em nghĩ mình đủ kinh nghiệm tích lũy để dành cho cuộc thi này', người đẹp xứ Quảng nói.

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy.

Hoa hậu Việt Nam 2018 - Trần Tiểu Vy.

Trái ngược với câu trả lời ấp úng của Trần Tiểu Vy. Đương kim Miss World Vietnam 2019 - Lương Thùy Linh được nhận xét ngày càng thăng hạng từ vẻ ngoài đến bản lĩnh ứng xử:

'Sự trưởng thành của con người không được tính bằng những con số mà được tính bằng những trải nghiệm họ đã đi qua. Vì vậy, khi được giao trọng trách trở thành thành viên của hội đồng giám khảo Miss World VietNam 2021, Linh cảm thấy rất vui và vinh dự. Mình tin rằng, BTC đã nhìn thấy khả năng, trưởng thành từ chính bản thân Linh.

Với thành tích là top 12 Hoa hậu thế giới, Lương Thùy Linh tự tin giúp đại diện tiếp theo của Việt Nam lọt top cao hơn. Nếu mọi người vẫn cho rằng vai trò giám khảo Miss World Vietnam là quá sức với Linh, thì bằng sức trẻ, nhiệt huyết của mình, Linh sẽ giúp mọi người điền vào chỗ trống mà Linh đang thiếu'.

Đương kim Miss World Vietnam 2019 - Lương Thùy Linh.

Đương kim Miss World Vietnam 2019 - Lương Thùy Linh.

Được biết, vòng sơ khảo Miss World Vietnam 2021 tại TP.HCM và Hà Nội dự kiến diễn ra vào tháng 9/2021. Vòng bán kết toàn quốc diễn ra vào tháng 10/2021. Đêm chung kết toàn quốc dự kiến diễn ra vào tháng 11.

Ngoài vương miện, thí sinh đăng quang Hoa hậu thế giới Việt Nam sẽ nhận được 300 triệu đồng. Á hậu 1 nhận giải thưởng trị giá 150 triệu đồng. Á hậu 2 sẽ nhận giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Cuộc thi còn có các giải phụ Người đẹp nhân ái, Người đẹp tài năng, Người đẹp áo dài, Người đẹp biển, Người đẹp thời trang, Người đẹp truyền thông, Người đẹp thể thao, Người đẹp có làn da đẹp nhất. Thí sinh đoạt giải Người đẹp nhân ái được đặc cách vào top 5 thí sinh tham dự vòng thi ứng xử.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục