Cận cảnh bộ trang phục dân tộc Khánh Vân sẽ dự thi Miss Universe 2021 tại Mỹ

Khánh Vân đã lần đầu tiên trình diễn bộ trang phục mang tên Kén Em mà cô và BTC Miss Universe Vietnam lựa chọn để 'chinh chiến' quốc tế.

27/04/2021 23:50

Chiều nay (27/4), buổi công bố đại diện Việt Nam sẽ dự thi Miss Universe 2021 đã diễn ra tại 1 khách sạn ở trung tâm quận 1, TP HCM với sự góp mặt của đông đảo khách mời là những người nổi tiếng và giới truyền thông.

Trong chương trình, Hoa hậu Khánh Vân lần đầu trình diễn ra mắt bộ trang phục dân tộc mang tên Kén Em do NTK Khoa Lỗ lên ý tưởng và thực hiện cùng NTK Tín Thái, nhằm tôn vinh nghề dệt tơ tằm của Việt Nam. Người đẹp xuất hiện tại khán phòng trong sự cổ vũ cuồng nhiệt của các khách mời góp mặt.

Dù trang phục khá cồng kềnh nhưng Khánh Vân sải bước rất tự tin. Khoảnh khắc Khánh Vân mở kén và lộ diện trong bộ trang phục áo dài truyền thống đầy duyên dáng khiến mọi người như 'vỡ oà' vì hình ảnh quá đẹp.

Cận cảnh bộ trang phục dân tộc Khánh Vân sẽ dự thi Miss Universe 2021 tại Mỹ 0

Khánh Vân và NTK Khoa Lỗ

Được biết, Kén Em sử dụng chất liệu khá nhẹ cùng kỹ thuật thắt dây marcame của nước ngoài. Nói về bộ trang phục, Khánh Vân cho biết: 'Kén Em so với bản vẽ giống đến 90%, trong quá trình thực hiện, ê kíp có thảo luận thống nhất chỉ thay đổi vài chi tiết cho việc mang cái Kén phía sau được dễ dàng hơn, còn lại đều giống nguyên mẫu. Lúc nhìn thấy trang phục hoàn chỉnh, Vân phải thốt lên: Đây chính là trang phục dân tộc mà mình đã hình dung!'.

Cận cảnh bộ trang phục dân tộc Khánh Vân sẽ dự thi Miss Universe 2021 tại Mỹ 1

Ngày 02/05/2021 Khánh Vân sẽ chính thức lên đường sang Mỹ chinh chiến Miss Universe, sau đó cô tham gia loạt lịch trình của BTC, phần thi National Costume sẽ diễn ra ngày 13/05/2021 (theo giờ Mỹ), bán được tổ chức vào ngày 14/05/2021 và chung kết ngày 16/05/2021 (theo giờ Mỹ).

Cận cảnh bộ trang phục dân tộc Khánh Vân sẽ dự thi Miss Universe 2021 tại Mỹ 2

Để chuẩn bị cho hành trình chinh phục Miss Universe, Khánh Vân đã được huấn luyện, quản lý và đào tạo ngay từ sau khi Khánh Vân đăng quang. Nói về bản thân trước thềm chinh chiến Miss Universe, Khánh Vân cho biết: 'Những ngày qua Khánh Vân nhìn thấy rất rõ không khí cuộc thi, vì vậy Vân đang rất tự tin, cảm nhận nguồn năng lượng dồi dào, tâm lý thoải mái và đã hoàn toàn sẵn sàng cho hành trình sắp tới cùng Miss Universe. Khánh Vân đã có thời gian chuẩn bị và tập luyện chu đáo, trước áp lực cạnh tranh cao và khốc liệt của cuộc thi, Vân càng trân trọng từng khoảnh khắc được là đại diện của Việt Nam tại Miss Universe. Năm nay nhiều quốc gia đầu tư mạnh và thí sinh tiềm năng, vì vậy Khánh Vân sẽ nỗ lực, cố gắng hết mình để không phải hối tiếc bất cứ điều gì'.

Cận cảnh bộ trang phục dân tộc Khánh Vân sẽ dự thi Miss Universe 2021 tại Mỹ 3

Cô nàng cũng tham gia nhiều chương trình thiện nguyện, cộng đồng, xã hội: trao nhà tình thương, kêu gọi gây quỹ và giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua thiên tai bão lũ, các hoạt động hỗ trợ, vận động và đồng hành với công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Nổi bật nhất là dự án đồng hành cùng ngôi nhà One Body Village (OBV) với vai trò đại sứ, nhằm hỗ trợ trẻ em gái bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ bị khai thác tình dục. Khánh Vân đã thực hiện nhiều chuyến giải cứu tại Sóc Trăng, Đắk Nông, TP. HCM. Đây là dự án được Hoa hậu Khánh Vân đặt nhiều tâm huyết, dù biết sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng cô vẫn rất tâm huyết và quyết tâm thực hiện.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều