CHARLES & KEITH ra mắt trang web mua sắm riêng tại thị trường Việt Nam

Mới đây, thương hiệu thời trang CHARLES & KEITH đã chính thức giới thiệu website mua sắm trực tuyến mới CHARLESKEITH.VN. Trang web sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/8.

15/08/2022 09:00

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Website có cả 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, với nhiều ưu đãi trực tuyến độc quyền. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, chọn lựa và mua sắm hơn 600 sản phẩm của CHARLES & KEITH bao gồm túi xách, giày và kính mát, ở mọi lúc mọi nơi. 

Để đảm bảo trải nghiệm của khách hàng khi mua sắm, các tính năng chăm sóc khách hàng trên trang web đã được nâng cấp, mang đến nhiều lựa chọn phong phú hơn cho những ai cần hỗ trợ, tư vấn riêng. Khách hàng có thể trao đổi với hệ thống trợ giúp chuyên biệt bằng tiếng Việt khi có bất kỳ vấn đề gì. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ qua số điện thoại chuyên biệt và email. 

Nội dung chú thích ảnh

Mọi đơn hàng tại Việt Nam từ nay sẽ được vận chuyển trực tiếp từ trong nước, rút ngắn thời gian giao hàng và giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển. Khách hàng cũng không còn phải trả thuế nhập khẩu. Nhờ vậy, quá trình hoàn trả sản phẩm cũng nhanh chóng và giản tiện hơn. 

Sự kiện ra mắt trang web mua sắm riêng tại thị trường Việt Nam đánh dấu một bước ngoặt mới cho hoạt động bán lẻ của thương hiệu này. Hiện tại, tại Việt Nam đã có 24 cửa hàng phân phối sản phẩm của CHARLES & KEITH ở 7 thành phố lớn, trong đó có TP.HCM và Hà Nội.

Nội dung chú thích ảnh

CHARLES & KEITH là thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới, với các sản phẩm được đánh giá là dẫn đầu xu hướng, tinh tế, nổi bật và có tính thẩm mỹ cao.  

Được sáng lập vào năm 1996 bởi hai doanh nhân Charles Wong và Keith Wong với mục đích mang lại niềm vui và sự tự tin ở những phụ nữ yêu thích thời trang thông qua những mẫu mã giày dép hợp xu hướng, sử dụng được cho nhiều hoàn cảnh, đến nay thương hiệu đã phát triển lớn mạnh.

Không chỉ dừng lại ở giày dép, nay thương hiệu còn cung cấp các sản phẩm túi xách, kính mắt, phụ kiện và đồ trang sức.

Với hơn 600 cửa hàng trong mạng lưới toàn cầu, CHARLES & KEITH đang mở rộng phạm vi tiếp cận tại Hoa Kỳ, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu.

Theo Min Max/vtc news
Tin cùng chuyên mục