#Thiên Ân dự thi Miss Grand Internatinal 2022

Chỉ có 3 ngày chuẩn bị sau đăng quang, Hoa hậu Thiên Ân mang 30 bộ trang phục đi thi Miss Grand International 2022

Vừa đăng quang 3 ngày, Hoa hậu Hoà bình Việt Nam Đoàn Thiên Ân tất bật chuẩn bị cho hành trang lên đường sang Indonesia, sẵn sàng dự thi Miss Grand International 2022.

04/10/2022 13:57

Được biết, trong lần dự thi này, Hoa hậu Thiên Ân và ekip đã chuẩn bị gần 30 bộ trang phục để đảm bảo mỗi lần xuất hiện trước công chúng của Thiên Ân đều sẽ tạo được dấu ấn.

Lịch trình của cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2022 dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 05/10/2022 tại Indonesia. Được biết, vào sáng sớm ngày 04/10/2022, nàng hậu chính thức lên đường nhập cuộc với các thí sinh đến từ các nước khác trên thế giới. 

Nội dung chú thích ảnh

Trước khi lên đường sang Indonesia để tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Grand International 2022, Hoa hậu Thiên Ân tung bộ ảnh profile.

Dù không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng với những gì đã được tập luyện xuyên suốt quá trình tham gia cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam, Thiên Ân được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc quốc tế này. 

Trước ngày lên đường, Thiên Ân chia sẻ: “Hiện tại Ân vẫn còn chưa tin rằng mình đã trở thành Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, nhưng khi nhìn tất cả mọi người đều đang ủng hộ và hỗ trợ mình chuẩn bị đến với Miss Grand International 2022, Ân đã bình tĩnh và tự nhủ rằng đây không phải là lúc hoang mang mà là lúc phải thật tập trung và nỗ lực nhiều hơn nữa, đền đáp lại những kỳ vọng mà người hâm mộ Việt Nam dành cho mình.”

Nội dung chú thích ảnh

Chọn thiết kế xuyên thấu và cực tôn dáng của hai NTK: Đỗ Long và Lê Ngọc Lâm, nàng hậu khéo léo khoe thân hình nóng bỏng.

Hoa hậu Thiên Ân cũng cho biết cô đã luyện tập catwalk, make-up trong thời gian ngắn để dự thi. Thêm vào đó, những kiến thức, bài tập được hướng dẫn trong quá trình thi cuộc thi trong nước cũng phần nào trợ giúp cô. 

Đoàn Thiên  Ân là cô gái đến từ Long An, cô sở hữu chiều cao ấn tượng 1m75 với gương mặt sắc sảo và tư duy nhạy bén, cô nàng xuất sắc giành ngôi vị Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022.

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục