Sử dụng 2kg tóc giả cùng 2kg sợi xích để gắn lên tóc, Huyền My than thở 'như muốn trẹo cổ'

Trong khi đó, dự cùng sự kiện với Huyền My, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên lại diện 'cây' đồ hiệu có giá lên tới 573 triệu đồng.

29/04/2019 11:16

Vừa qua, Hoa hậu Kỳ Duyên và Á hậu Huyền My cùng tham gia một sự kiện về mỹ phẩm diễn ra tại một trung tâm hội nghị ở TP.HCM. Xuất hiện trong sự kiện, Hoa hậu Kỳ Duyên diện bộ váy màu đỏ xẻ cao khoe chân dài của NTK Đỗ Long. 

Sử dụng 2kg tóc giả cùng 2kg sợi xích để gắn lên tóc, Huyền My than thở 'như muốn trẹo cổ' 0 

Cô còn phối hợp phụ kiện đi cùng sang chảnh với chiếc túi Dior limited có giá 280 triệu đồng, giày Louboutin 25 triệu đồng. Ngoài ra, bông tai có giá 87 triệu và đồng hồ của Chopard có giá 181 triệu đồng.

Sử dụng 2kg tóc giả cùng 2kg sợi xích để gắn lên tóc, Huyền My than thở 'như muốn trẹo cổ' 1

Với việc xây dựng hình ngày càng đẹp và thời trang, Kỳ Duyên ngày càng thăng hạng nhan sắc cũng như trở thành gương mặt vedette được NTK tín nhiệm và đắt show sự kiện.

Sử dụng 2kg tóc giả cùng 2kg sợi xích để gắn lên tóc, Huyền My than thở 'như muốn trẹo cổ' 2

Sử dụng 2kg tóc giả cùng 2kg sợi xích để gắn lên tóc, Huyền My than thở 'như muốn trẹo cổ' 3 

Sử dụng 2kg tóc giả cùng 2kg sợi xích để gắn lên tóc, Huyền My than thở 'như muốn trẹo cổ' 4 

Á hậu Việt Nam 2014 diện bộ váy dạ hội tông màu đen cầu kỳ, với phần thân váy xuyên thấu được đính hoạ tiết ngôi sao dày đặc khiến cho cô tựa như một 'nữ thần' xinh đẹp của dải ngân hà lấp lánh. Chi tiết xẻ đùi cao cũng giúp Huyền My khoe được đôi chân thon quyến rũ của mình.

Sử dụng 2kg tóc giả cùng 2kg sợi xích để gắn lên tóc, Huyền My than thở 'như muốn trẹo cổ' 5 

Đặc biệt, kiểu tóc đuôi ngựa cầu kỳ được Huyền My hé lộ tốn của cô khá nhiều thời gian và công sức. Được biết, để tạo nên kiểu tóc ấn tượng này, chuyên gia làm tóc đã sử dụng 2 kg tóc giả cùng với 2kg sợi xích để gắn lên tóc của Huyền My. Sau sự kiện, người đẹp 'than thở' trên trang cá nhân 'dự event xong như muốn trẹo cổ luôn'.

Sử dụng 2kg tóc giả cùng 2kg sợi xích để gắn lên tóc, Huyền My than thở 'như muốn trẹo cổ' 6 

Sử dụng 2kg tóc giả cùng 2kg sợi xích để gắn lên tóc, Huyền My than thở 'như muốn trẹo cổ' 7 

Có một thời gian dài Kỳ Duyên và Huyền My dính nghi án tan vỡ tình chị em dù cả hai đã lên tiếng đính chính. Việc cả hai cùng tham dự chung một sự kiện đã chứng minh, họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp.

Theo Lan Anh/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều