Chỉ với 1 set đồ, Ngọc Trinh thành 'phiên bản lỗi' của Kendall và Lisa

Chiếc 'quần thủng' mà Ngọc Trinh diện gần đây được dân mạng tập trung sự chú ý lớn.

23/04/2021 09:43

Nhiều ngày qua, Ngọc Trinh đang là một trong những cái tên xuất hiện ở khắp mạng xã hội Việt. 'Nữ hoàng nội y' vốn đã nổi tiếng nay lại càng nổi hơn với những ồn ào về đời sống bị nam ca sĩ Nathan Lee 'bóc phốt'.

Trong khi phía nam ca sĩ luôn muốn 'tuyên chiến' thì phía Ngọc Trinh không hề có tí động tĩnh nào, cô nàng vẫn tiếp tục làm việc và vẫn miệt mài khoe những outfit 'cực máu' bên siêu xe mới tậu. Trong đó, bộ trang phục 'cool ngầu' nhưng cũng cực kỳ quyến rũ của 'nữ hoàng nội y' được dân mạng chú ý ngay khi vừa được 'lên sóng'.

Chỉ với 1 set đồ, Ngọc Trinh thành 'phiên bản lỗi' của Kendall và Lisa 0

Chưa bàn đến giá cả, chỉ với kiểu cách thì dân mạng cũng nhanh chóng nhận ra outfit có giống đến hai nhân vật cực nổi tiếng, đó chính là Kendall Jenner và Lisa (Black Pink).

Kiểu 'quần thủng' mà Ngọc Trinh mặc đã không còn quá xa lạ với fan Kpop nói chung và người hâm mộ Black Pink nói riêng. 'Bông hồng Thái' vốn dĩ đã lăng xê mẫu quần này từ lâu và gần đây nhất, trong đợt comeback vừa qua 'cổ máy nhảy' lại tiếp tục khiến dân mạng thích mê với kiểu quần vừa 'cool' vừa sexy này. Tuy nhiên, Ngọc Trinh bị nhận xét có phần hơi 'lép vế' so với thành viên Black Pink vì có lẽ cô nàng chưa thực sự phù hợp với phong cách có phần 'hầm hố' thế này.

Chỉ với 1 set đồ, Ngọc Trinh thành 'phiên bản lỗi' của Kendall và Lisa 1

Lisa và chiếc 'quần thủng' thương hiệu.

Lisa và chiếc 'quần thủng' thương hiệu.

Trong khi đó, dân mạng cũng nhanh trí nhận ra cách mix đồ mà Ngọc Trinh đang áp dụng lại giống với bức ảnh mà Kendall Jenner diện gần đây. Điều này đã nổ ra một nghi vấn cho rằng Ngọc Trinh và stylist của cô đang 'đạo nhái' ý tưởng. Hiện tại, vấn đề này vẫn chưa có lời giải đáp nhưng chỉ xét riêng khoản mặc đồ thì dân mạnh lại tiếp tục ghi nhận 'bàn thua' đến từ vị trí của 'nữ hoàng nội y' vì Kendall Jenner quá xuất sắc.

Chỉ với 1 set đồ, Ngọc Trinh thành 'phiên bản lỗi' của Kendall và Lisa 3

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều