Chia sẻ đầu tiên của Ngô Mỹ Hải - Á khôi 2 'Hoa khôi du lịch' về phần thi ứng xử không trôi chảy

Ngay sau khi kết thúc đêm thi, từ phía người đẹp cũng đã có những chia sẻ đầu tiên về ồn ào này: 'Thú thật, bản thân em cũng thấy mình trong phần thi ứng xử khá run và em cũng chưa lấy làm hài lòng với những gì mình đã thể hiện.'

29/11/2020 10:29

Tối qua (28/11), đêm Chung kết của cuộc thi 'Hoa khôi Du lịch 2020' đã chính thức được diễn ra tại Đắk Nông trong sự đón chờ của nhiều khán giả cũng như giới truyền thông. Theo đó, 30 gương mặt đã cùng nhau tranh tài với mong muốn được nhận danh hiệu cao nhất. Nhưng chẳng ai ngờ rằng đến cuối cùng qua nhiều thử thách BTC lại không thể tìm ra được thí sinh xứng đáng tiếp nối Khánh Ngân.

Á khôi 1 Bùi Minh Anh và Á khôi 2 Ngô Thị Mỹ Hải của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 (Miss Tourism Việt Nam 2020)

Á khôi 1 Bùi Minh Anh và Á khôi 2 Ngô Thị Mỹ Hải của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 (Miss Tourism Việt Nam 2020)

Mặc dù cuộc thi không có Hoa khôi nhưng BTC cũng đã tìm ra được 2 Á khôi được xướng tên, trong đó người đẹp Ngô Mỹ Hải (SBD: 099). Theo dõi đêm thi cuối, nhiều khán giả nhận ra Á khôi 2 có phần thi ứng xử không tốt so với những thí sinh khác, ấp úng và MC cũng phải hỗ trợ. Lúc này đây, khá nhiều tranh cãi diễn ra cho rằng Ngô Mỹ Hải được sự ưu ái từ BTC.

Khoảnh khắc Á khôi 2 Ngô Thị Mỹ Hải nhận vương miện của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020.

Khoảnh khắc Á khôi 2 Ngô Thị Mỹ Hải nhận vương miện của cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020.

Ngay sau khi kết thúc đêm thi, từ phía người đẹp cũng đã có những chia sẻ đầu tiên về ồn ào này: 'Thú thật, bản thân em cũng thấy mình trong phần thi ứng xử khá run và em cũng chưa lấy làm hài lòng với những gì mình đã thể hiện. Em tin chắc rằng việc BTC chọn em là Á khôi 2 là chấm điểm cả quá trình thi chứ không đơn thuần là phần thi ứng xử. Trong thời gian tới, em sẽ trau dồi các kĩ năng để mình có thể hoàn thiện hơn về mọi mặt và đặc biệt sẽ thực hiện nhiều dự án để quảng bá du lịch Việt Nam để đáp lại kì vọng của mọi người dành cho mình'.

Chia sẻ đầu tiên của Ngô Mỹ Hải - Á khôi 2 'Hoa khôi du lịch' về phần thi ứng xử không trôi chảy 2

Bên cạnh đó, Ngô Mỹ Hải cũng nói thêm về vấn đề không tìm được chủ cho chiếc vương miện và Khánh Ngân như một lần nữa đăng quang. Không chỉ có giới chuyên môn hay khán giả mà chính Á khôi 2 cũng ngỡ ngàng khi biết quyết định này: 'Thật sự em cũng sốc khi năm nay BTC quyết định không có Hoa hậu. Tuy nhiên, em tin chắc rằng mỗi quyết định của BTC luôn cân nhắc nhất. Bản thân em luôn tôn trọng mọi quyết định của BTC'.

Chia sẻ đầu tiên của Ngô Mỹ Hải - Á khôi 2 'Hoa khôi du lịch' về phần thi ứng xử không trôi chảy 3

Ngoài danh hiệu Á khôi 2, trong suốt quá trình tham gia cuộc thi thì Ngô Mỹ Hải đã rất cố gắng thể hiện bản thân. Cô còn có thêm giải thưởng bên lề: Người đẹp áo dài. Đây chỉ là bước đệm đầu tiên và người đẹp hứa hẹn sẽ nỗ lực không ngừng trong chặng đường phía trước. Cô mong mình sẽ có thêm nhiều cơ hội chứng minh tài năng với khán giả cũng như sẽ có nhiều hoạt động quảng bá cho hình ảnh du lịch nước nhà trong thời gian tới.

Theo 2Flower/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều