Chưa 'chinh chiến', Á hậu Phương Anh được chuyên trang sắc đẹp dự đoán đạt Á 1 'Miss International 2021'

Đây là một tín hiệu đáng mừng dành cho đại diện Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế uy tín.

03/03/2021 21:25

Xuất sắc dành được ngôi vị Á hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Phương Anh đã nhanh chóng ghi danh trở thành đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc Miss International 2021 và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Chưa 'chinh chiến', Á hậu Phương Anh được chuyên trang sắc đẹp dự đoán đạt Á 1 'Miss International 2021' 0

Mới đây, một tin vui dành cho người hâm mộ của nàng Á hậu xinh đẹp đó chính là chuyên trang sắc đẹp Missosology đã đăng tải dự đoán mới nhất. Đáng chú ý, hình ảnh của Á hậu Phương Anh nằm ở vị trí thứ 2, tương đương với danh hiệu Á hậu 1 của cuộc thi Miss International sắp tới. Điều này đã và đang khiến cho người hâm mộ của 'Á hậu học giỏi' vô cùng phấn khích và cũng không kém phần vui mừng.

Hình ảnh Á hậu Phương Anh được chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng dự đoán xếp thứ 2 trong cuộc thi sắp tới đang được các fans vui mừng.

Hình ảnh Á hậu Phương Anh được chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng dự đoán xếp thứ 2 trong cuộc thi sắp tới đang được các fans vui mừng.

Vào tháng 2 vừa qua, Phương Anh cũng gây được ấn tượng mạnh khi có dịp giao lưu trực tuyến cùng ngài Stephan Diaz - Giám đốc truyền thông của cuộc thi Miss International. Tại đây, cô nàng càng gây chú ý hơn nữa khi thể hiện khả năng giao tiếp tiếng Anh cực trôi chảy, phong thái tự tin, điều này khiến dân mạng cực kỳ yên tâm khi cô nàng đại diện nước nhà 'chinh chiến' tại Miss International sắp tới.

Chưa 'chinh chiến', Á hậu Phương Anh được chuyên trang sắc đẹp dự đoán đạt Á 1 'Miss International 2021' 2

Ngoài ra, Phương Anh còn tiết lộ cô nàng đang học tiếng Nhật để có những phần thi tốt và tự tin nhất tại đất nước mặt trời mọc. Dù chỉ mới là dự đoán nhưng đây được xem là một tín hiệu tốt chứng tỏ đại diện Việt Nam không hề 'nhỏ bé' trước những đối thủ nặng ký trên thế giới.

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều