Chuẩn bị hơn 500 ngày để đến Miss Universe, Khánh Vân khiến fans thất vọng vì không nói tiếng Anh

Trong clip mới nhất do BTC Miss Universe đăng tải, Hoa hậu Khánh Vân nằm trong số ít đại diện không sử dụng ngôn ngữ quốc tế để giới thiệu.

20/02/2021 20:07

Mới đây, có thông tin cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ sẽ diễn ra vào giữa năm 2021, bắt đầu từ ngày 09/05 và kết thúc với đêm chung kết ngày 16/05/2021.

Hoa hậu Khánh Vân sẽ là đại diện của Việt Nam đi thi Miss Universe sắp tới.

Chuẩn bị hơn 500 ngày để đến Miss Universe, Khánh Vân khiến fans thất vọng vì không nói tiếng Anh 0

Để 'làm nóng' không khí trước khi cuộc thi chính thức diễn ra, BTC Miss Universe đã đăng tải clip Fashion Week với sự xuất hiện của các thí sinh mùa giải sắp tới. Trong đó họ sẽ chia sẻ về phong cách thời trang của mình.

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện trong clip với áo blouse xuyên thấu phối bra trắng đơn giản, kiểu tóc được tạo kiểu cũng không cầu kỳ.

Chuẩn bị hơn 500 ngày để đến Miss Universe, Khánh Vân khiến fans thất vọng vì không nói tiếng Anh 1

Thế nhưng, cô bị cộng đồng mạng chê trách vì sử dụng tiếng Việt để chia sẻ trong khi hầu hết các thí sinh khác đều sử dụng tiếng Anh.

Theo các fans, Khánh Vân có hơn 500 ngày từ khi đăng quang để chuẩn bị cho cuộc chinh chiến quan trọng nhất. Miss Universe là cuộc thi đề cao nhan sắc và trí tuệ, các thí sinh đều phải có khả năng ứng xử giỏi và ngôn ngữ lưu loát mới có thể 'lọt vào mắt xanh' của ban giám khảo.

Chuẩn bị hơn 500 ngày để đến Miss Universe, Khánh Vân khiến fans thất vọng vì không nói tiếng Anh 2

Những tiêu chí cơ bản này đến fans còn nhìn ra, nhưng dường như Khánh Vân lại không có sự chuẩn bị kỹ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng thắc mắc, nếu không giỏi tiếng Anh giao tiếp thì trong clip này, Khánh Vân cũng có thể học thuộc trước rồi chia sẻ. Video clip Fashion Week mặc dù không phải phần thi chính, nhưng có thể tạo ấn tượng đầu tiên tốt hay xấu cho cộng đồng quốc tế và ban giám khảo.

Chuẩn bị hơn 500 ngày để đến Miss Universe, Khánh Vân khiến fans thất vọng vì không nói tiếng Anh 3

Bình luận của netizens

Bình luận của netizens

Tuy nhiên, cũng có những netizens lạc quan, cho rằng những điều đơn giản như vậy không phải Khánh Vân và BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam không biết, mà họ cố tình sử dụng tiếng Việt có chủ ý truyền bá văn hóa nước nhà. ​

Clip giới thiệu của Khánh Vân 

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục