#Miss Grand International 2017

Đúng như dự đoán, Hoa hậu Peru đăng quang Hoa hậu Hòa Bình Thế giới 2017

Đêm chung kết 'Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017' chính thức khép lại với chiến thắng thuộc về người đẹp 27 tuổi đến Peru.

25/10/2017 19:25

 

Video xem trực tiếp đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Thế giới 2017

22h56: Hoa hậu Hòa bình thế giới 2017 thuộc về đại diện Peru.

22h55: Hoa hậu Venezuela và Peru nắm chặt tay nhau trong khi chờ đợi cái tên cuối cùng được xướng tên  Hoa hậu Hòa Bình Thế giới 2017.

22h50: Á hậu 4 thuộc về Cộng hòa Séc; Á hậu 3 thuộc về Hoa hậu đên stuwf Perto Rico; Á hậu 2 thuộc về Philippines.

22h49: Phần mong đợi nhất của cuộc thi đã được công bố Danh hiệu Hoa hậu di sản thuộc về Hoa hậu Thái Lan. Danh hiệu hoạt động truyền thông tốt nhất thuộc về thí sinh đến từ Parauay Đại diện có trang phục dạ hội đẹp nhất thuộc về Hoa hậu Trung Quốc.

 

 

22h35: Câu hỏi dành cho các thí sinh là: 'Nếu bạn có thể ban hành một đạo luật để trừng phạt những kẻ gây chiến tranh và bạo lực, bạn sẽ ban hành đạo luật nào? Vì sao?'

 

Ảnh minh họa

 

Đại diện Peru cho biết, cô sẽ bắt những kẻ đó làm những công việc tự nguyện để họ cảm thấy một người cũng có thể thay đổi cả thế giới.

Thí sinh đến từ Cộng hòa Séc lại cho biết, cô không thể trừng phạt họ nhưng khi tất cả đồng lòng thì có thể chấm dứt chiến tranh.

Trong khi đó, đại diện đến từ Phillippines lại cho biết: Một đất nước không thể bị đánh giá bởi tội phạm mà còn bằng cách trừng phạt những chiến tranh và bạo lực. Chúng ta không thể trừng phạt họ bằng cách mà họ đã làm cho người khác bởi điều đó chẳng thể thay đổi được gì.

Là thí sinh cuối cùng, đại diện Venezuela cho biết, cô tin đạo luật của chúa trời là đạo luật quan trọng nhất, và cách mà cô có thể sử dụng để chấm dứt chiến tranh là phát triển hơn nữa tình yêu thương.

22h25: TOP 5 của cuộc thi được công bố, gồm: Peru, Puerto Rica, Cộng hòa Séc, Phillippines, Venezuela. Như vậy, Huyền My dừng chân ở TOP 10 Hoa hậu Hòa Bình 2017

22h18: Top 10 cùng nhau bước vào phần thi Trang phục Dạ Hội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Huyền My tự tin sải bước trong trang phục dạ hội NTK Anh Thư, chiếc váy đỏ rực được thiết kế ôm sát, giúp tôn lên 3 vòng gợi cảm cũng như làn da trắng ngần của Huyền My.

20h12: Nghi lễ chuyển giao vương miện được thực hiện bởi Chủ tịch tổ chức Hoa hậu Hòa Bình Thế giới 2017 và Hoa hậu Hòa bình thế giới 2016.

 

22h07: Hoa hậu Hòa bình thế giới 2016 xuất hiện lộng lẫy trên sân khấu. Hoa hậu Hòa bình thế giới 2016 gửi lời tới người sẽ nối tiếp ngôi vị của cô sau đây rằng: Hãy luôn bình tĩnh, hãy luôn tỉnh táo và đừng bao giờ ngủ quên trên chiến thắng.

22h03: Huyền My tự tin trả lời phần thi của mình bằng Tiếng Anh.

21h49: Trong tà áo dài màu trắng, 10 đại diện xuất sắc đến từ 10 nước đều khoác lên mình một vẻ đẹp khác nhau. Ngoài ra, các thí sinh còn thuyết trình các chủ đề liên quan đến Hòa bình hiện nay.

Hoa hậu Phillipines: 'Hòa bình, đây là chủ đề quan trọng mà chúng ta có thể nói đến. Rất nhiều người đã ngã xuống vì chiến đấu cho hòa bình. Cuộc chiến vì hòa bình có thể thực hiện với tình yêu thương, chia sẻ và thông cảm. Đây không phải trách nhiệm của riêng ai mà của tất cả chúng ta, trong hôm nay, ngày mai và cả tương lai'.

Hoa hậu Nam Sudan xúc động khia chia sẻ về sự khát khao về hệ thống giáo dục: 'Khi bước vào nước Mỹ, tôi không hề biết viết và đọc, giáo dục là thứ tất cả mọi người cần có. Tôi mong tất cả trẻ em được đến trường, tiếp cận với nền giáo dục bởi đây là điều tôi không được hưởng khi 12 tuổi. Tôi mong tất cả các quốc gia trên thế giới đều có một nền giáo dục hoàn hảo cho tất cả trẻ em'.

21h45: Top 10 bước vào phần thi tiếp theo mang tên Phần Trang Phục Dạ Hội. Ở phần thi này Top 10 trình diễn trang phục mang đậm bản sắc Việt Nam: Áo Dài

21h34: Các thí sinh TOP 10 còn lại lần lượt được công bố là: Peru, Philipines, Puerto Rico, Venezuela, Ukraina, Nam Sudan, Thái Lan, Việt Nam.

Clip: Huyền My trình diễn áo tắm và được xướng tên vào top 10 Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017

21h32: Hoa hậu đến từ Costa Rica xuất sắc trở thành thí sinh Hoa hậu mặc bikini đẹp nhất; Đại diện đến từ Indonesia là thí sinh được bình chọn nhiều nhất qua trang Global Beauties

21h22: Tất cả các thí sinh lần lượt xuất hiện trên sân khấu và tự tin trình diễn phần thi của mình.

Clip: Phần trình diễn bikini của Huyền My 

 

Phần trình diễn của Hoa hậu Ấn Độ

21h17: Tiếp nối đêm Chung kết hôm nay là phần thi Áo tắm của các thí sinh. Các cô gái ai cũng tự tin thể hiện phần trình diễn của mình.

21h15: MC giới thiệu thành viên BGK trong đêm Chung kết hôm nay gồm có Hoa hậu Giáng My, Lý Nhã Kỳ, Teresa Chaivisut - Phó Chủ tịch Tổ chức Miss Grand International, Hoa hậu Hoà Bình Quốc tế 2016 Ariska Putri Pertiwi, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 Claire Elizabeth Parker, Hoa hậu Hòa bình 2013 Janelee Marcus Chaparro, nhà thiết kế Sỹ Hoàng.

21h07: Các thí sinh tiếp theo góp mặt trong Top 20 lần lượt là: Thái Lan, Peru, Nam Sudan, Hà Lan, Trung Quốc, Nga, Ấn Độ, Lào, Venezuela, và thí sinh cuối cùng là đại diện của Indonesia.

21h01: Sau khi công bố giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất và Hoa hậu khỏe đẹp cùng Dr Thanh, TOP 20 cũng chính thức được công bố. Hoa hậu đến từ Ukraina là người đầu tiên lọt vào top 20. Tiếp theo là các thí sinh đến từ Australia, Cộng hòa Séc, Praguay, Mexico, Philippines, Việt Nam. Như vậy, Huyền My đã xuất sắc góp mặt trong Top 20 của cuộc thi năm nay.

20h58: Trước khi chính thức công bố danh sách TOP 20, BTC công bố những giải phụ của cuộc thi: Giải Trang phục dân tộc đẹp nhất thuộc về Hoa hậu đến từ Indonesia; Giải Hoa hậu khỏe đẹp cùng Dr Thanh thuộc về Huyền My.

Clip: Huyền My giới thiệu bản thân và nhận giải thưởng Hoa hậu khỏe đẹp cùng Dr Thanh

20h50: Hai MC đêm chung kết là 'Hoàng tử lai' của Philippines Xian Lim và Nicole Cordoves - Á hậu 1 Miss Grand International 2016 xuất hiện.

20h49: Huyền My giõng dạc hô to 'Miss Grand Vietnam!' khi giới thiệu bản thân và cô cũng là người kết thúc phần giới thiệu của các thí sinh.

 

 

20h42: Các thí sinh trong trang phục áo dài cách tân cách điệu, giõng dạc giới thiệu tên tuổi và đất nước của mình.

 

77 thí sinh mang áo dài cách tân và nón lá Việt Nam trong phần mở màn. 

20h40: Gia đình Huyền My đều có mặt đông đủ để cổ vũ cho cô. Đặc biệt, bố và em trai Huyền My gây ấn tượng khi mặc áo in hình cô.

 

20h35: Khán giả được xem lại những hoạt động của các thí sinh trong suốt 3 tháng qua.

20h15: Đêm Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2017 sẽ chính thức diễn. Mở màn đêm thi, hơn 70 người đẹp diện áo dài cách điệu, tay cầm nón lá gửi mời chào đến hàng nghìn khán giả có mặt trực tiếp tại sân khấu cùng hàng triệu người theo dõi trực tiếp qua truyền hình.

 

Miss Grand International của năm 2013, 2014 và 2015

 

Lý Nhã Kỳ lộng lẫy trong bộ váy màu xanh

19h30: BTC bố trí nhân viên cầm ô che khán giả đi vào khán đài. Bên trong, khán giả ngồi ở phía rìa hai cánh sân khấu vẫn phải mặc áo mưa. Dù vậy, tất cả đều thể hiện sự háo hức, phấn khởi chuẩn bị theo dõi cuộc thi nhan sắc tầm quốc tế.

 

 

Khán giả mặc áo mưa để xem cuộc thi.

Khoảng 18h: Thời tiết ở Phú Quốc đổ mưa lớn khiến thời gian diễn ra đêm chung kết sẽ bị dời lại đến 20h30 tối (giờ Việt Nam) để ekip tiến hành lau dọn cho khu vực sân khấu khô ráo.

 

BTC Miss Grand International 2017 thông báo hoãn giờ bắt đầu đêm Chung kết do mưa lớn.

  

 

Ekip ban tổ chức tiến hành lau dọn sân khấu và các lối đi. 

Tối nay (25/10), sau hành trình tham gia nhiều hoạt động, thử thách ở vòng bán kết, các thí sinh Hoa hậu Hoa hậu Hòa bình 2017 - Miss Grand International 2017 chính thức bước vào đêm chung kết diễn ra tại hòn đảo ngọc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Trước đó, các người đẹp đã trải qua ba cuộc thi phụ: Trang phục dân tộc tại Quảng Bình, Trang phục áo tắm tại Phú Quốc (Kiên Giang), và đêm bán kết trình diễn Trang phục dạ hội và Trang phục áo tắm. Từ đó đánh giá, Ban giám khảo chấm điểm chọn ra Top 20 sẽ được công bố vào đêm chung kết tối nay.

 

Hình ảnh trong đêm bán kết Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017.

Trong đêm thi quyết định này, Top 20 thí sinh xuất sắc nhất sẽ phải trải qua những phần thi Trang phục dân tộc, Trang phục áo tắm. 10 người đẹp được công bố sau đó sẽ bước vào phần thi hùng biện với chủ đề Chấm dứt chiến tranh. Tiếp theo là vòng vấn đáp cuối cùng quyết định ai sẽ là Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017.

Thành phần ban giám khảo năm nay bao gồm bà Teresa Chaivisut - Phó Chủ tịch Tổ chức Miss Grand International, Hoa hậu Hoà Bình Quốc tế 2016 Ariska Putri Pertiwi, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 Claire Elizabeth Parker, Hoa hậu Hòa bình 2013 Janelee Marcus Chaparro, nhà thiết kế Sỹ Hoàng, người đẹp Giáng My, doanh nhân Lý Nhã Kỳ.

 

Thành phần Ban giám khảo cuộc thi.

Được biết, cặp host sẽ đảm nhiệm vai trò MC đêm chung kết là 'Hoàng tử lai' của Philippines Xian Lim và Nicole Cordoves - Á hậu 1 Miss Grand International 2016.

Miss Grand International là cuộc thi sắc đẹp toàn cầu mang thông điệp kêu gọi hòa bình, vì thế ở Việt Nam chúng ta gọi đây là cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Thế giới. Hoa hậu Hòa bình Thế giới bắt đầu được tổ chức từ năm 2013 ở Thái Lan và được đánh giá là một trong số những sân chơi nhan sắc quy mô và uy tín.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên cuộc thi được tổ chức tại Việt Nam. Với sự đánh giá cao từ chuyên trang sắc đẹp Global Beauties, và những thành tích nổi bật khi liên tục lọt top các phần thi phụ như: Top 3 trình diễn váy dạ hội đẹp nhất đêm bán kết, top 10 quốc phục đẹp nhất, top 10 thí sinh trình diễn bikini được yêu thích nhất, top 3 thí sinh được yêu thích nhất trên mạng xã hội,… Huyền My đang được hy vọng sẽ là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị vương miện năm nay.

Theo Fin Café/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều