#Hoa hậu Việt Nam 2020

Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất

Phương Anh, Ngọc Thảo trở thành Á hậu 1, 2 của Hoa Hậu Việt Nam 2020.

20/11/2020 19:18

23h30: Công bố Tân hoa hậu

Vậy là sau một thời gian thảo luận, cân nhắc và đánh giá lại toàn bộ quá trình của Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020, ban giám khảo đã chính thức chọn ra 3 cô gái đạt danh hiệu cao nhất, sẽ đại diện Việt Nam lên đường chinh chiến các cuộc thi nhan sắc trong thời gian tới.

Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 0

Hoa hậu Việt Nam: Đỗ Thị Hà!

Hoa hậu Việt Nam: Đỗ Thị Hà!

Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh 

Á hậu 1 Phạm Ngọc Phương Anh 

Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo

Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo

Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2018 khóc nức nở, nghẹn ngào trong phần phát biểu cuối cùng trước khi trao lại vương miện. 

Đương kim Hoa hậu Việt Nam 2018 khóc nức nở, nghẹn ngào trong phần phát biểu cuối cùng trước khi trao lại vương miện. 

23h12: Công bố một số giải thưởng phụ của chương trình:

Người đẹp có làn da đẹp nhất: Phạm Thị Phương Quỳnh.

Người đẹp áo dài: Lê Thị Tường Vi

Người đẹp du lịch: Lê Trúc Linh

Người đẹp thể thao: Phù Bảo Nghi

Người đẹp tài năng: Doãn Hải My

Người đẹp thời trang: Bùi Thị Thanh Nhàn

22h45: Phần thi quan trọng nhất - Người đẹp nhân ái chính thức đã gọi tên Huỳnh Nguyễn Mai Phương là người chiến thắng. Như vậy, Mai Phương sẽ thẳng tiến vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam và chuẩn bị trả lời câu hỏi ứng xử. 

Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 5

Câu hỏi dành cho Mai Phương: 'Hiện tượng thiên tai bất thường xảy ra ngày càng nhiều. Bạn có đồng ý quan điểm vì con người đối xử quá tàn nhẫn với thiên nhiên nên thiên nhiên đang trả thù lại cho con người?'.

Mai Phương trả lời: 'Mẹ thiên nhiên luôn yêu thương con người chúng ta. Nhưng lòng tham của con người là vô đáy, chúng ta vô tình khai thác quá nhiều, làm đau mẹ thiên nhiên. Chúng ta phải chịu trách nhiệm cho hành vi của chúng ta. Nhưng vẫn còn thời gian cho chúng ta cứu chữa mọi thứ, chúng ta phải hành động ngay lập tức, hành động mạnh mẽ kịp thời, thay đổi thói quen của chúng ta từ những điều nhỏ nhất, đóng góp cho môi trường nhiều hơn. Hãy suy nghĩ rằng mình có thể làm được, suy nghĩ tích cực, tiến lên phía trước. Cố lên những thế hệ trẻ. Cố lên những thế hệ mai sau'. 

Top 4 ứng xử còn lại: 

Đỗ Thị Hà 

Đỗ Thị Hà 

Câu hỏi: 'Nếu trở thành HHVN bạn có nghĩ mình là hình mẫu cho các cô gái trẻ không?'

Trả lời: 'Nếu trở thành HHVN, tôi nghĩ mình là người đang mang đủ những phẩm chất yếu tố cần và đủ của con gái VN. Dù có thành hình mẫu của giới trẻ VN hay không thì tôi phải trở thành người truyền cảm hứng tới giới trẻ. Và tôi sẽ làm được điều đó'. 

Phạm Ngọc Phương Anh 

Phạm Ngọc Phương Anh 

Câu hỏi: 'Giữa trái tim ấm và 1 cái đầu lạnh đâu là yếu tố tiên quyết hơn phải lựa chọn để đưa ra đến thành công và hạnh phúc?' 

Trả lời: 'Cả trái tim ấm áp và cái đầu lạnh đều là những yếu tố cần thiết cho cuộc sống để chúng ta có thể có được hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Bởi vì với cái đầu lạnh chúng ta sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn và chí lý. Nhưng với trái tim ấm áp chúng ta sẽ tìm ra được hạnh phúc của riêng mình. Vì vậy, trong cuộc sống chúng ta phải biết dung hoà cả hai yếu tố để có thể khéo léo và vận dụng để mang lại được thành công và hạnh phúc của riêng mình'. 

Phạm Thị Phương Quỳnh

Phạm Thị Phương Quỳnh

Câu hỏi: 'Nếu bạn phải lựa chọn giữa người con hiếu thảo trong gia đình và người có ích trong xã hội thì bạn sẽ lựa chọn trở thành người nào?'

Trả lời: 'Việc trở thành người con hiệu thảo và người có ích trong xã hội là 2 điều chúng ta luôn hướng đến. Nếu phải chọn 1 trong 2, thì tôi xin được tham lam chọn cả hai'. 

Nguyễn Lê Ngọc Thảo

Nguyễn Lê Ngọc Thảo

Câu hỏi: 'Trong bài hát Một mùa xuân nho nhỏ có những câu: Ta làm con chim hót/Ta làm một nhành hoa/Một nốt trầm xao xuyến/Ta biến trong hoà ca. Vậy bạn muốn là 1 nốt nhạc riêng lẻ để bay vút lên một cách huy hoàng hay làm 1 nốt nhạc trong 1 bản hoà ca trong 1 bản nhạc hoàn chỉnh?'

Trả lời: 'Dù là 1 nốt nhạc riêng hay 1 bản nhạc chúng em sẽ toả sáng theo cách của riêng mình. Trong 1 cuộc sống không ai có thể lựa chọn cho mình 1 chỗ đứng hay 1 vị trí, vì thế dù ở vị trí nào em sẽ toả sáng theo cách của riêng mình'.

Phần thi ứng xử được nhận xét là thiếu hấp dẫn so với mọi năm khi các câu hỏi được đưa ra khá 'dễ thở'. Bên cạnh đó, còn xảy ra sự cố bốc trùng thăm của Phương Quỳnh với Mai Phương, khiến một thành viên trong ban giám khảo phải đặt ra câu hỏi khác ngay tại trường thi. 

22h23: Phần thi dạ hội của Top 15 diễn ra với phục sức lộng lẫy của các người đẹp. Đây là một trong những phần thi quan trọng nhất ở đấu trường nhan sắc quốc tế, yêu cầu các thí sinh không chỉ phải lựa chọn trang phục phù hợp mà còn phải có những bước đi uyển chuyển, vừa khoe khéo được vóc dáng gợi cảm, vừa thể hiện được kỹ năng catwalk.

Phương Thùy gây ấn tượng với cú xoay vòng ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu.

Phương Thùy gây ấn tượng với cú xoay vòng ngay khi vừa xuất hiện trên sân khấu.

Quỳnh Trang chọn cho mình kiểu váy xẻ cổ sâu táo bạo

Quỳnh Trang chọn cho mình kiểu váy xẻ cổ sâu táo bạo

Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 12

Đặng Vân Ly là thí sinh hiếm hoi chọn kiểu váy xòe công chúa.

Đặng Vân Ly là thí sinh hiếm hoi chọn kiểu váy xòe công chúa.

Cẩm Đan bị chê bai vì kiểu cười tạo dáng hơi 'đáng sợ'

Cẩm Đan bị chê bai vì kiểu cười tạo dáng hơi 'đáng sợ'

Đỗ Thị Hà đang là một trong những ứng viên giữ phong độ rất tốt 

Đỗ Thị Hà đang là một trong những ứng viên giữ phong độ rất tốt 

Người đẹp biển tại Hoa hậu Việt Nam 2020 gọi tên: Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Top 9 thí sinh còn lại: Đặng Vân Ly, Nguyễn Thị Thu Phương, Phạm Ngọc Phương Anh, Hoàng Bảo Trâm, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Lê Thị Tường Vi, Đỗ Thị Hà, Doãn Hải My, Phạm Thị Phương Quỳnh. 

22h20: Dương Triệu Vũ và Minh Tuyết tiếp nối chương trình với liên khúc Em về tinh khôi - Gương thần cùng sự giúp sức của Top 15 chung cuộc.

Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 16

Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 17

22h10: Tiết mục Bài học đầu tiên - Bụi phấn thể hiện bởi các bé Bảo Ngọc, Bảo Châu, Candy Ngọc Hà, Ngọc Giàu, CLB Aikido vang lên để tri ân ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11.

22h00:

Top 15 tiếp tục được gọi tên: Lê Thị Tường Vy, Nguyễn Thị Bích Thùy, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Võ Ngọc Hồng Đào, Hoàng Bảo Trâm, Đỗ Thị Hà, Phạm Ngọc Phương Anh, Nguyễn Thị Thu Phương, Doãn Hải My, Phạm Thị Phương Quỳnh, Vũ Quỳnh Trang, Đặng Vân Ly, Nguyễn Thị Cẩm Đan, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Nguyễn Lê Ngọc Thảo.

Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 18Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 19
Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 20

21h50: Chính thức bước vào vòng thi áo tắm của Top 22. So với phần trình diễn ở vòng bán kết, các thí sinh đã tự tin và thể hiện được nhiều kỹ năng hơn. Một số thí sinh như Vũ Quỳnh Trang, Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Nguyễn Thị Thu Phương... gây ấn tượng với số đo hình thể cực 'bốc'. Đó sẽ là điểm cộng rất lớn cho các người đẹp để bước vào vòng tiếp theo.

Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 21

Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 22

Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 23

21h35: Binz xuất hiện trên sân khấu và khuấy động không khí với Bigcityboi. Trình diễn cùng nam rapper là Top 35 thí sinh. Để ca khúc phù hợp với không khí tổng thể cả chương trình, Binz đã tinh tế thay đổi một vài chi tiết trong lời bài hát và remix thêm phần cuối của ca khúc. Âm nhạc sôi động giúp màn trình diễn cùng áo tắm của Top 35 trở nên sexy hơn bao giờ hết.  

Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 24

Top 5 Người đẹp được yêu thích nhất: Đậu Hải Minh Anh, Phù Bảo Nghi, Đỗ Thị Hà, Lê Thị Tường Vy, Phạm Thị Ngọc Ánh. Và người chiến thắng tại hạng mục này chính là Đậu Hải Minh Anh.

Top 5 Người đẹp truyền thông: Đỗ Thị Hà, Phạm Thị Ngọc Ánh, Nguyễn Thị Minh Trang, Nguyễn Thị Cẩm Đan, Hoàng Bảo Trâm. Người chiến thắng chung cuộc là Đỗ Thị Hà.

Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 25

Như vậy, Đậu Hải Minh Anh và Đỗ Thị Hà sẽ được đặc cách vào phần thi tiếp theo cùng Top 20.

Như vậy, Đậu Hải Minh Anh và Đỗ Thị Hà sẽ được đặc cách vào phần thi tiếp theo cùng Top 20.

Top 20 được công bố: Bùi Thị Thanh Nhàn, Phạm Thị Ngọc Ánh, Nguyễn Thị Bích Thùy, Võ Ngọc Hồng Đào, Lê Thị Tường Vy, Phạm Ngọc Phương Anh, Nguyễn Thị Thu Phương, Trần Hoàng Ái Nhi, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Phù Bảo Nghi, Lê Trúc Linh, Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phạm Thị Phương Quỳnh, Doãn Hải My, Võ Quỳnh Trang, Đặng Vân Ly, Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Nguyễn Thị Cẩm Đan, Hoàng Bảo Trâm, 

21h17: Top 5 Người đẹp nhân ái được công bố và đó là: Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Võ Ngọc Hồng Đào, Vũ Quỳnh Trang, Đặng Vân Ly, Nguyễn Thị Phượng. 

Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 27

Bảo Trâm, Phương Anh và Bảo Nghi thuyết trình song ngữ Anh - Pháp thuyết trình các dự án Nhân ái nằm trong khuôn khổ cuộc thi. 

Bảo Trâm, Phương Anh và Bảo Nghi thuyết trình song ngữ Anh - Pháp thuyết trình các dự án Nhân ái nằm trong khuôn khổ cuộc thi. 

20h45: Phần thi áo dài

Khác với những năm trước, phần thi Áo dài của chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ có thêm sự tham gia của những cựu Hoa hậu trong thập kỷ này: Hoa hậu Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy và họ sẽ cùng trình diễn với Top 35.

Các nàng Hoa hậu Việt Nam của thập kỷ này hội ngộ trên sân khấu.Các nàng Hoa hậu Việt Nam của thập kỷ này hội ngộ trên sân khấu.
Các nàng Hoa hậu Việt Nam của thập kỷ này hội ngộ trên sân khấu.
Các nàng Hoa hậu Việt Nam của thập kỷ này hội ngộ trên sân khấu.

Các nàng Hoa hậu Việt Nam của thập kỷ này hội ngộ trên sân khấu.

Hoa hậu Tiểu Vy trong chiếc áo dài lấy cảm hứng từ bóng đá Việt Nam, ý chỉ đến những sự kiện bóng đá quan trọng của thể thao nước nhà trong năm 2018. Hoa hậu Tiểu Vy trong chiếc áo dài lấy cảm hứng từ bóng đá Việt Nam, ý chỉ đến những sự kiện bóng đá quan trọng của thể thao nước nhà trong năm 2018. 

Hoa hậu Tiểu Vy trong chiếc áo dài lấy cảm hứng từ bóng đá Việt Nam, ý chỉ đến những sự kiện bóng đá quan trọng của thể thao nước nhà trong năm 2018. 

Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 35Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 36
Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 37

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với trang phục áo dài lấy cảm hứng từ tín ngưỡng Thờ Mẫu. 

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh với trang phục áo dài lấy cảm hứng từ tín ngưỡng Thờ Mẫu. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo với trang phục áo dài lấy cảm hứng từ tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo với trang phục áo dài lấy cảm hứng từ tín ngưỡng thờ cúng Hùng Vương.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo với trang phục áo dài lấy cảm hứng văn hoá âm nhạc đờn ca tài tử. 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo với trang phục áo dài lấy cảm hứng văn hoá âm nhạc đờn ca tài tử. 

Phần trình diễn và trang phục được khen ngợi có sự đầu tư nhưng âm nhạc lại bị khán giả chê nhàm chán, buồn ngủ, chưa đủ sự hào hùng theo kịp với ý tưởng trang phục. 

Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 41

Hoa hậu Ngọc Hân là đưa nhóm đầu tiên bước ra
Hoa hậu Ngọc Hân là đưa nhóm đầu tiên bước ra

Hoa hậu Ngọc Hân là đưa nhóm đầu tiên bước ra

20h40: Hoàng Thùy Linh biểu diễn Kẽo cà kẽo kẹt ngay sau clip tự giới thiệu thí sinh đầu tiên. Nữ ca sĩ chứng minh khả năng hát live nội lực, khuấy đảo cho không khí cả sân khấu trước khi chính thức bước vào phần thi đầu tiên - Phần thi áo dài Thập kỷ hương sắc.

Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 44

Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 45

20h: Á hậu Kiều Loan, giám đốc âm nhạc của chương trình Phúc Bồ biểu diễn cùng Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 và Top 35 Hoa hậu Việt Nam trên nền nhạc Sứ mệnh - Wanna Be A Star. Được biết, đây là ca khúc được Phúc Bồ viết riêng cho Hoa hậu Việt Nam 2020.

 

Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 46

Á hậu Kiều Loan 

Á hậu Kiều Loan 

Phúc Bồ 

Phúc Bồ 

Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 49

Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 50

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 

Lương Thùy Linh làm MC bên cạnh Vũ Mạnh Cường, Danh Tùng

Lương Thùy Linh làm MC bên cạnh Vũ Mạnh Cường, Danh Tùng

Sau khi trở về từ đấu trường nhan sắc quốc tế Miss Grand International 2019, Kiều Loan tập trung tấn công lĩnh vực âm nhạc. Cô liên tục tham gia những cuộc thi âm nhạc đình đám và đều đạt thành tích ấn tượng, đặc biệt tại King Of Rap gần đây nhất, dù chỉ mới lần đầu thử sức với vai trò rapper song Kiều Loan đã xuất sắc lọt vào Top 10, vượt qua những gương mặt đình đám, gạo cội.

19h00: Dàn người đẹp đổ bộ thảm đỏ  

Thảm đỏ Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020 chào đón những người đẹp nổi tiếng nhất làng giải trí Việt hiện tại như: đương kim Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Á hậu Phương Nga - diễn viên Bình An, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu, Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh, Á hậu Miss World Vietnam 2019 Nguyễn Hà Kiều Loan, Hoa hậu Việt Nam 1997 kiêm giám khảo Hà Kiều Anh... 

Á hậu Phương Nga

Á hậu Phương Nga

Lương Thùy Linh 

Lương Thùy Linh 

Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 55

Đương kim Hoa hậu Tiểu Vy - bà trùm hoa hậu Kim Dung 

Đương kim Hoa hậu Tiểu Vy - bà trùm hoa hậu Kim Dung 

Siêu mẫu Minh Triệu - Hoa hậu Kỳ Duyên

Siêu mẫu Minh Triệu - Hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh 

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh 

Siêu mẫu Vĩnh Thụy 

Siêu mẫu Vĩnh Thụy 

Á hậu Kiều Loan 

Á hậu Kiều Loan 

Á hậu Thúy An 

Á hậu Thúy An 

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018

Người đẹp Thùy Tiên

Người đẹp Thùy Tiên

Wowy và NTK Phan Đăng Anh Thư

Wowy và NTK Phan Đăng Anh Thư

Đêm thi chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020 diễn ra vào 20/11 tại sân vận động Phú Thọ (Tp.Hồ Chí Minh). 35 thí sinh lần lượt trình diễn trang phục áo dài (Top 35), bikini (Top 20 và Người đẹp yêu thích nhất, Người đẹp truyền thông), ứng xử (Top 4 và Người đẹp nhân ái). Xen kẽ với các phần thi còn có màn trình diễn của những tên tuổi đình đám như Hoàng Thùy Linh, Binz, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Lona Kiều Loan...

Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 65

Tiểu Vy cùng với Phương Nga, Thúy An đều đã có những đóng góp quan trọng cho sắc đẹp Việt trên trường quốc tế trong 2 năm đương nhiệm. 

Tiểu Vy cùng với Phương Nga, Thúy An đều đã có những đóng góp quan trọng cho sắc đẹp Việt trên trường quốc tế trong 2 năm đương nhiệm. 

Tối nay, Tiểu Vy sẽ trao vương miện cho cô gái nào? 

Tối nay, Tiểu Vy sẽ trao vương miện cho cô gái nào? 

Trước thềm chung kết diễn ra, Tiểu Vy chia sẻ cô cảm thấy rất hồi hộp và nôn nao, không biết người đẹp nào sẽ kế nhiệm mình, đội vương miện và gánh vác những sứ mệnh của một Hoa hậu Việt Nam. 'Cảm giác của Vy lúc này rất tự hào vì mình đã hoàn thành 2 năm nhiệm kỳ 1 cách trọn vẹn', Tiểu Vy cho hay. 

Bên cạnh 3 giải thưởng quan trọng, các danh hiệu khác như Người đẹp biển, Người đẹp du lịch, Người đẹp thời trang… cũng sẽ lần lượt được xướng tên trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Đặc biệt, các cô gái còn có cơ hội trình diễn cùng 5 Hoa hậu Việt Nam: Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo, Kỳ Duyên, Mỹ Linh và Trần Tiểu Vy. 

Một số ứng viên nặng ký được dự đoán cho ngôi vị Tân Hoa hậu Việt Nam có thể kể đến Doãn Hải My, Nguyễn Thị Thu Phương, Đỗ Thị Hà, Nguyễn Lê Ngọc Thảo, Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Đặng Vân Ly, Nguyễn Thị Bích Thùy, Nguyễn Thị Cẩm Đan…

Doãn Hải My 

Doãn Hải My 

Đỗ Thị Hà 

Đỗ Thị Hà 

Nguyễn Thị Thu Phương

Nguyễn Thị Thu Phương

Nguyễn Lê Ngọc Thảo

Nguyễn Lê Ngọc Thảo

Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Huỳnh Nguyễn Mai Phương

Đặng Vân Ly

Đặng Vân Ly

Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 74

Chung kết HHVN 2020: Đỗ Thị Hà đăng quang ngôi vị cao nhất 75

Top 35 người đẹp sẽ tranh tài trong đêm Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Top 35 người đẹp sẽ tranh tài trong đêm Chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020. 
Theo Milky/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục