Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022: Đâu là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Hoa hậu?

Các thí sinh nổi bật nhất về sắc vóc, kỹ năng trình diễn đã dần lộ diện, nhưng liệu những cô gái này có thể giữ vững phong độ cho đến đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 diễn ra vào tháng 12 tới đây?

27/11/2022 10:42

google_Tiin.vn

Tối ngày 26/11/2022, vòng thi chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra. Sự kiện thu hút đông đảo khán giả tối nay với sự quy tụ của dàn nghệ sĩ nổi tiếng như: Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Nguyễn Thúc Thùy Tiên, Hoa hậu Liên Lục Địa Quốc tế - Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Hoa hậu Đỗ Hà, Hoa hậu Tiểu Vy,...

Sau nhiều ngày tháng tập luyện, 56 thí sinh có mặt ở vòng chung khảo đã mang đến cho người hâm mộ những phần đồng diễn đẹp mắt cũng như lần lượt thể hiện bản lĩnh, kỹ năng qua các vòng thi áo dài, thời trang và áo tắm.

Cũng trong đêm chung khảo, Top 35 đã chính thức lộ diện và bước tiếp vào đêm Chung kết được tổ chức vào ngày 23/12. Ngoài ra, fan sắc đẹp cũng đã bắt đầu 'rần rần' dự đoán những ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu cao nhất của cuộc thi được gọi là 'chánh cung' của làng nhan sắc Việt.

Nội dung chú thích ảnh

Phạm Thị Hồng Thắm với nụ cười tỏa nắng và Trần Thị Bé Quyên với gương mặt sắc sảo, khí chất đều rất nổi bật trên sân khấu.

Nội dung chú thích ảnh

Với thế mạnh trình diễn tự tin cùng nhan sắc dễ gây ấn tượng, Nguyễn Ngọc Mai là một trong số những thí sinh được dự đoán đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022nhiều nhất.

Nội dung chú thích ảnh

Nguyễn Thu Hà được nhận xét có ngoại hình tương đồng với cựu Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số thí sinh nổi bật khác.

Theo Claire/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục