Con gái Đông Nhi 'chiếm spotlight' dù chỉ xuất hiện thoáng qua khi làm mẫu ảnh cùng mẹ

Nhiều khán giả dự đoán, 'thế lực nhí' nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ sớm chiếm spotlight của bố mẹ trong tương lai không xa.

28/04/2021 01:12

Trong bộ ảnh vừa thực hiện, Đông Nhi diện các thiết kế đến từ BST Like The Sunshine của NTK Lê Thanh Hoà. Bộ ảnh của Đông Nhi còn khiến người hâm mộ thích thú vì con gái cưng của cô cũng xuất hiện cùng mẹ. Dù chỉ xuất hiện trong một tấm ảnh nhưng vẻ ngoài đáng yêu và biểu cảm của cô bé tạo sự chú ý rất lớn.

Con gái Đông Nhi 'chiếm spotlight' dù chỉ xuất hiện thoáng qua khi làm mẫu ảnh cùng mẹ 0

Được biết, Winnie luôn được bố mẹ và êkíp yêu chiều, chăm sóc trong quá trình chụp ảnh. Dù còn rất nhỏ, bé đã bộc lộ được vẻ tự tin và thần thái rất sáng của mình. Nhiều khán giả dự đoán, 'thế lực nhí' nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ sớm chiếm spotlight của bố mẹ trong tương lai không xa.

Con gái Đông Nhi 'chiếm spotlight' dù chỉ xuất hiện thoáng qua khi làm mẫu ảnh cùng mẹ 1

Các thiết kế nhấn eo, áo croptop hay váy xẻ cao giúp Đông Nhi khéo léo khoe vóc dáng nuột nà, thanh mảnh của mình.

Con gái Đông Nhi 'chiếm spotlight' dù chỉ xuất hiện thoáng qua khi làm mẫu ảnh cùng mẹ 2

Trong khi đó, các tông màu vàng, trắng được kết hợp khéo léo với nhiều sắc độ khác nhau lại tôn nên vẻ đài các sang trọng, mang đến tinh thần mùa hè của BST.

Con gái Đông Nhi 'chiếm spotlight' dù chỉ xuất hiện thoáng qua khi làm mẫu ảnh cùng mẹ 3

Các thiết kế sử dụng chất liệu cao cấp, kết hợp kĩ thuật cắt may phức tạp như rã organza, xếp ly, rút nhún hoàn toàn thủ công tạo nên yếu tố tinh tế, sang trọng cho trang phục.

Con gái Đông Nhi 'chiếm spotlight' dù chỉ xuất hiện thoáng qua khi làm mẫu ảnh cùng mẹ 4

Các mẫu váy hai dây, cổ yếm, quần short của BST cũng đều là những gợi ý hoàn hảo cho mùa hè với các đường cắt xẻ đầy quyến rũ, nữ tính nhưng được xử lý khéo léo để không làm mất đi yếu tố thanh lịch.

Con gái Đông Nhi 'chiếm spotlight' dù chỉ xuất hiện thoáng qua khi làm mẫu ảnh cùng mẹ 5

Các chất liệu tự nhiên cao cấp được sử dụng đều hoàn toàn thân thiện với môi trường. Chất liệu chiffon, linen, lụa, organza hay tơ tằm…, không chỉ tôn form dáng trang phục mà còn mang đến sự thoải mái cho người mặc.

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều