Công chúa Bảo Thy thay đổi phong cách, lên đồ cá tính dự sự kiện

Từ sau khi kết hôn và sinh con, Bảo Thy rất ít khi tham gia sự kiện. Chính vì vậy, sự xuất hiện của 'Công chúa bong bóng' thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

28/11/2022 08:24

google_Tiin.vn

Nội dung chú thích ảnh

Là nghệ sĩ không thường xuyên tham gia các hoạt động trước công chúng, nhưng mỗi lần xuất hiện, Bảo Thy lại khiến người khác bất ngờ với vẻ ngoài trẻ đẹp, vóc dáng thon gọn cùng làn da trắng không tì vết.

Nội dung chú thích ảnh

Tạm biệt phong cách công chúa, bánh bèo thường thấy, trong sự kiện vừa diễn ra tại TP. HCM, Bảo Thy diện set đồ cá tính.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh cô diện bộ trang phục váy da đen hồng siêu ngầu, phù hợp với concept của sự kiện đã nhanh chóng chiếm 'spotlight' khi nữ ca sĩ sải bước trên thảm đỏ. 

Nội dung chú thích ảnh

Trước khi xuất hiện chào khán giả, Bảo Thy nói bản thân rất hồi hộp, tự nhủ rằng 'phải đẹp lên, phải tạo dáng'.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ ca sĩ chia sẻ tại sự kiện: 'Cuộc đời của Thy chưa bao giờ bằng phẳng cả. Cuộc đời lúc nào cũng phải có xước xước trầy trầy chút xíu nhưng kết quả cuối cùng thì lúc nào cũng mỹ mãn'.

Nội dung chú thích ảnh

Bảo Thy cũng nói thêm, là một người nghệ sĩ ngoại hình, vóc dáng luôn cần phải ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, dù bận rộn thế nào, nữ ca sĩ luôn cố gắng dành thời gian để tập luyện thể dục, cũng nghiên cứu những chế độ ăn dinh dưỡng phù hợp để thanh lọc cơ thể. 

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục