Công nương Kate cứ diện mẫu váy này là bị cộng thêm 5 tuổi, chị em xem mà rút kinh nghiệm

Dù là biểu tượng thời trang nhưng không phải toàn bộ những outfit của Kate Middleton đều hữu ích để các chị em 'copy' theo.

16/05/2021 16:21

Công nương Kate là một trong những biểu tượng thời trang sáng chói của giới Hoàng gia, rất khó để thống kê được hết những bộ cánh sang trọng, thanh lịch và đậm chất quý tộc của mỹ nhân Hoàng gia này. Ấy thế nhưng, không phải toàn bộ những outfit của Kate Middleton đều hữu ích để các chị em 'copy' theo. Chỉ riêng khoản chọn váy, bà xã của Hoàng tử William cũng hay diện một thiết kế mà tốt hơn hết, chị em nên 'né' xa, kẻo cứ mặc lên là 'auto' già đi mấy tuổi.

Công nương Kate cứ diện mẫu váy này là bị cộng thêm 5 tuổi, chị em xem mà rút kinh nghiệm 0

Công nương Kate cứ diện mẫu váy này là bị cộng thêm 5 tuổi, chị em xem mà rút kinh nghiệm 1

Để ý sẽ thấy, Công nương Kate thường diện váy họa tiết hoa nhưng với phối màu hơi trầm, hoặc tối màu hẳn. Bên cạnh đó, phom dáng mà những chiếc váy hoa trầm màu Công nương Kate diện cũng khá đứng dáng, thể hiện sự chỉn chu, thanh lịch nhưng lại có gì đó cứng nhắc và tẻ nhạt. Tất nhiên, những mẫu váy này vẫn ghi điểm ở sự sang trọng và đậm chất Hoàng gia nhưng xét về khoản trẻ hóa diện mạo, phiên bản váy hoa này chẳng những không giúp ích được gì mà còn khiến vẻ ngoài của chị em trở nên 'dừ' đi hẳn.

Công nương Kate cứ diện mẫu váy này là bị cộng thêm 5 tuổi, chị em xem mà rút kinh nghiệm 2

Công nương Kate cứ diện mẫu váy này là bị cộng thêm 5 tuổi, chị em xem mà rút kinh nghiệm 3

Trái ngược hẳn so với những khi diện váy hoa trầm màu, chỉ cần Công nương Kate 'chuyển phỏm' sang những mẫu váy hoa có phối màu tươi sáng, vẻ ngoài của bà mẹ ba con sẽ có một sự khác biệt rõ rệt. Cụ thể, những chiếc váy hoa tươi màu đã giúp diện mạo của Kate Middleton trở nên bừng sáng, tươi tắn và trẻ trung hơn. Bên cạnh đó, những chiếc váy tươi tăn này cũng có độ 'nhã' nhất định, đảm bảo cho Công nương Kate vẻ ngoài thanh lịch, tinh tế, chuẩn nữ nhân Hoàng gia.

Công nương Kate cứ diện mẫu váy này là bị cộng thêm 5 tuổi, chị em xem mà rút kinh nghiệm 4

Công nương Kate cứ diện mẫu váy này là bị cộng thêm 5 tuổi, chị em xem mà rút kinh nghiệm 5

Công nương Kate cứ diện mẫu váy này là bị cộng thêm 5 tuổi, chị em xem mà rút kinh nghiệm 6

Công nương Kate cứ diện mẫu váy này là bị cộng thêm 5 tuổi, chị em xem mà rút kinh nghiệm 7

Váy hoa tối màu không phải là một kiểu trang phục xấu. Tuy nhiên, món thời trang này lại lép vế hẳn so với váy hoa tươi màu ở sự trẻ trung, tươi mới. Nếu vẫn mê váy hoa tối màu thì lời khuyên dành cho chị em chính là ưu ái những thiết kế có phom dáng ngắn, hoặc váy hai dây, váy cổ vuông phóng khoáng một chút, vẻ ngoài sẽ chỉ sang chảnh trở lên, nhưng không bị 'dừ' quá. Trong trường hợp chị em muốn được hack tuổi hiệu nghiệm nhất có thể, váy hoa tươi màu vẫn là lựa chọn 'chắc ăn' hơn cả.

Công nương Kate cứ diện mẫu váy này là bị cộng thêm 5 tuổi, chị em xem mà rút kinh nghiệm 8

Công nương Kate cứ diện mẫu váy này là bị cộng thêm 5 tuổi, chị em xem mà rút kinh nghiệm 9

Công nương Kate cứ diện mẫu váy này là bị cộng thêm 5 tuổi, chị em xem mà rút kinh nghiệm 10

Công nương Kate cứ diện mẫu váy này là bị cộng thêm 5 tuổi, chị em xem mà rút kinh nghiệm 11

Vì váy hoa vốn là item đã rất nổi bật, đậm chất hè nên khi lên đồ với item này, chị em càng chọn giày dép, túi xách tối giản để đính kèm, vẻ ngoài càng hài hòa, tinh tế mà vẫn không kém phần hút mắt. Bật mí thêm, nếu bạn muốn vẻ ngoài không chỉ trẻ trung mà vóc dáng cũng được cải thiện triệt để, những mẫu váy hoa nhấn eo, váy hoa dáng ngắn, váy cổ chữ V sẽ là lựa chọn hết sức lý tưởng.

Ảnh: Internet

Theo Olive/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều