Công nương Meghan Markle 'khuấy đảo' trào lưu xăm tàn nhang

Nhiều cô gái nhờ đến phương pháp xăm tàn nhang để trông giống công nương Meghan Markle.

31/07/2018 11:01

Tàn nhang thường xuất hiện làm thay đổi sắc tố da. Nhiều phụ nữ khá khó chịu với việc xuất hiện tàn nhang trên mặt và tìm nhiều cách để xử lý như dùng tia laser hoặc kem che khuyết điểm.

Tuy nhiên, công nương Sussex Meghan Markle đã khiến nhiều người phụ nữ có suy nghĩ khác về vấn đề này. Họ bắt đầu nhận thấy, tàn nhang là vẻ đẹp gợi cảm trên khuôn mặt và cần được tôn vinh. Sự tự tin khoe ra những vết tàn nhang trên khuôn mặt của công nương Meghan đã khiến nhiều phụ nữ thậm chí còn dùng chì để chấm một vài nốt, hoặc quá tay hơn, họ còn đi xăm để có được vẻ đẹp gợi cảm giống với vị công nương xinh đẹp này.

Công nương Meghan Markle 'khuấy đảo' trào lưu xăm tàn nhang 0Công nương Meghan Markle 'khuấy đảo' trào lưu xăm tàn nhang 1

 

Công nương Meghan Markle trông vô cùng tươi tắn, tự tin dù khuôn mặt lốm đốm tàn nhang.

 

Rõ ràng, vị công nương đã tiếp thêm sức mạnh cho những người phụ nữ về sức mạnh nữ quyền, về những vẻ đẹp ẩn giấu bên trong mỗi người phụ nữ cần được bảo bọc và yêu thương. Thợ xăm chuyên nghiệp tại Mỹ Gabrielle Rainbow cho biết, kể từ khi Meghan xuất hiện trong đám cưới với lớp trang điểm trong suốt, để lộ những đốm tàn nhang, nhiều người đã đến và yêu cầu được xăm tàn nhang trên mặt. 

Tàn nhang trên mặt đã trở thành trào lưu của nhiều cô gái. Ảnh: Getty Images

Tàn nhang trên mặt đã trở thành trào lưu của nhiều cô gái. Ảnh: Getty Images

Về cách mà tàn nhang xuất hiện, bạn cần biết rằng, tàn nhang là những vết tổn thương do bị mặt trời tác động làm cháy da. Tàn nhang thường xuất hiện trên những làn da sáng màu. Vì thế, để bảo vệ da, nhiều người thường lựa chọn thoa kem chống nắng và chăm sóc hàng ngày. Để có được vết tàng nhang mà da không phải chịu tác động của mặt trời, những cô gái sẽ chọn cách xăm. 

Ảnh: Getty Images

Ảnh: Getty Images

Về thời gian thực hiện, các thợ xăm cần khoảng 1 giờ đồng hồ. Trước khi thực hiện liệu trình xăm, thợ xăm sẽ dùng bút chì tô thử trên khuôn mặt về mật độ và màu sắc. Nếu khách hàng đồng ý, quá trình xăm sẽ được tiến hành. Những vết tàn nhang xăm có thể tồn tại khoảng 3 năm. Mũi là khu vực vết tàn nhang có thể lưu lại lâu nhất.

Sau khi thợ xăm hoàn thành, các vết xăm sẽ hơi sưng lên khoảng vài giờ. Ban đầu, trông đốm xăm sẽ đậm màu và không được tự nhiên. Tuy nhiên, sau 2 tháng khi màu vết xăm đã nhạt bớt đi, bạn sẽ nhận thấy rõ hiệu quả và đẹp tự nhiên.

Theo những người từng thực hiện xăm tàn nhang, liệu trình này không gây đau đớn, giống như kim châm. Khi người thợ xăm làm việc với phần da mũi, bạn sẽ có cảm giác muốn hắt hơi. Tuy nhiên, các khó chịu này đều có thể chịu đựng được nếu bạn muốn làm đẹp. 

Việc xăm tàn nhang đã được nhiều beauty blogger trải nghiệm và review:

@studioashiko / Instagram

@studioashiko / Instagram

@agcosmetictatoo / Instagram

@agcosmetictatoo / Instagram

@agcosmetictatoo / Instagram

@agcosmetictatoo / Instagram

@brows&beauty / Instagram

@brows&beauty / Instagram

@agebriellerainbow / Instagram

@agebriellerainbow / Instagram

@briannetweedle / Instagram

@briannetweedle / Instagram
Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều