Cùng diện sắc hồng ngọt ngào, Tường San - Mâu Thuỷ - Sĩ Thanh ai nổi hơn ai?

Cả 3 mỹ nhân khoe nhan sắc rực rỡ khi xuất hiện cùng một sự kiện.

13/01/2021 06:57

Cùng xuất hiện trong một sự kiện gần đây, bộ ba mỹ nhân Tường San – Mâu Thuỷ - Sĩ Thanh khiến không khí trở nên náo nhiệt hơn. Ba gương mặt xinh đẹp đã làm cho nhiều người phải chú ý với những bộ cánh hồng nổi bật. Cùng diện tông hồng ngọt ngào nhưng mỗi người mỗi vẻ, ai cũng rạng rỡ và khoe được cá tính riêng.

Cùng diện sắc hồng ngọt ngào, Tường San - Mâu Thuỷ - Sĩ Thanh ai nổi hơn ai? 0

'Tôi biết là mình cao không lại mấy đứa em nên phải chọn cho mình đôi guốc thật cao làm vũ khí nè!', Sĩ Thanh nói.

'Tôi biết là mình cao không lại mấy đứa em nên phải chọn cho mình đôi guốc thật cao làm vũ khí nè!', Sĩ Thanh nói.

Được biết, đây là sự kiện công bố Tường San trở thành đại sứ cho một nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng. Sau khi trở thành Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 và vào Top 8 Miss International - Hoa hậu Quốc tế cùng năm, Tường San luôn chăm chút cẩn thận vẻ ngoài để mỗi khi xuất hiện trước công chúng đều rạng rỡ, xinh đẹp. 

'Nàng dâu mới' khoe nhan sắc rực rỡ trước ống kính.

'Nàng dâu mới' khoe nhan sắc rực rỡ trước ống kính.

Cũng tại sự kiện, Mâu Thuỷ chia sẻ nằm vừa qua là một năm showbiz gặp nhiều biến động do ảnh hưởng nặng nề của dịch. Năm 2021, người đẹp sẽ có nhiều kế hoạch lớn và trở lại mạnh mẽ hơn nữa. Nữ siêu mẫu cho biết hiện tại cô đang dành nhiều thời gian trong vai trò Mentor của Vietnam's Next Top Model.

Cùng diện sắc hồng ngọt ngào, Tường San - Mâu Thuỷ - Sĩ Thanh ai nổi hơn ai? 3

Về phần Sĩ Thanh, cô hiện vẫn đầu tư để trở thành một Beauty Blogger được nhiều người yêu mến. Tại sự kiện, Sĩ Thanh không ngại chia sẻ những nhược điểm trên cơ thể mà cô gặp phải. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cho biết cô luôn suy nghĩ tích cực và tìm ra các giải pháp khắc phục những ngược điểm đó. 

Cùng diện sắc hồng ngọt ngào, Tường San - Mâu Thuỷ - Sĩ Thanh ai nổi hơn ai? 4

Trong khi Mâu Thuỷ nổi bật với trang phục bó sát gợi cảm thì Tường San lại chọn cho mình bộ cánh bồng bềnh, nhiều tầng ngọt ngào. Sĩ Thanh còn hóm hỉnh chia sẻ cô đã 'mất ngủ' cả đêm để chọn được bộ xiêm y đẹp nhất.

Cùng diện sắc hồng ngọt ngào, Tường San - Mâu Thuỷ - Sĩ Thanh ai nổi hơn ai? 5

Theo Randa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều