Cùng ngồi 'ghế nóng' Miss Fitness Star Vietnam 2021, Minh Tú liệu có 'chơi chiêu' với Thúy Vân, Mâu Thủy?

'Cầm đầu' các team trong Miss Fitness Star Vietnam 2021, liệu các người đẹp có tạo drama như khán giả vẫn thường thấy trong các show truyền hình thực tế khác?

07/04/2021 18:50

Trong thời buổi show truyền hình thực tế liên tục ra đời, để thu hút khán giả, hầu như các chương trình đều có những chiêu trò riêng: Mời gương mặt nghệ sĩ 'ăn khách', chiêu mộ thí sinh nổi trội, có cá tính riêng, tăng tương tác với khán giả... thậm chí, chủ động tạo dựng drama giúp 'tăng nhiệt', kích thích, lôi kéo dư luận. 

Như một thói quen, khi có show mới 'chào sân' khán giả, câu hỏi về drama cho chương trình lại được đặt ra. Sự trở lại của Miss Fitness Star Vietnam 2021​ - Hoa khôi Ngôi sao Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Star Vietnam 2021 sau nhiều lần trì hoãn vì dịch Covid-19 cũng không ngoại lệ.

Góp mặt trong hàng ngũ Ban giám khảo của Ngôi sao Thể thao Việt Nam là bộ ba nhan sắc Hoa hậu - siêu mẫu Minh Tú, Á hậu - siêu mẫu Mâu Thủy, Á hậu Thúy Vân… Ngoài chấm giải, ba người đẹp còn đứng ra hỗ trợ thí sinh thực hiện những thử thách trong series thực tế sẽ lên sóng vào tháng 8/2021. 

Trong buổi họp báo công bố chương trình, khi được hỏi, liệu cuộc thi sẽ có các màn drama đấu đá, 3 người đẹp đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình.

Từ trái qua: Thúy Vân, Mâu Thủy, Minh Tú.

Từ trái qua: Thúy Vân, Mâu Thủy, Minh Tú.

Á hậu Thúy Vân: Đặt năng lực và sự công bằng lên hàng đầu

Đến thời điểm hiện tại, Vân cũng không biết mình có sợ hay không vì chưa có trải nghiệm. Nhưng Vân biết, tiêu chí mình dành cho team của mình là gì, tiêu chí mình đến với chương trình này là gì. 

Đối với Vân, điều tiên quyết nhất đó là chọn ra những cô gái phù hợp nhất với cuộc thi. Team khác thì Vân không biết, còn Vân đặt năng lực và sự công bằng lên hàng đầu cho thí sinh của mình. 

Ngoài ra, phải đến khi cuộc thi diễn ra thì chúng ta mới biết các vòng như thế nào. Nhưng chắc chắn trong khả năng có thể, Vân sẽ bảo vệ tất cả thí sinh team của mình một cách tốt nhất.

Cùng ngồi 'ghế nóng' Miss Fitness Star Vietnam 2021, Minh Tú liệu có 'chơi chiêu' với Thúy Vân, Mâu Thủy? 1

Á hậu Mâu Thủy: Chiến đấu cho thí sinh nhưng ở trong giới hạn, tử tế, không bất chấp

Khi Thủy đứng ở vị trí mentor chọn thí sinh cho mình thì tất cả niềm tin của thí sinh đã đặt vào mình. Cho dù Thủy biết rằng team mình có thể không trở thành quán quân, nhưng mà Thủy sẽ cố gắng hết sức để cho thành viên team mình nổi bật nhất, cá tính nhất và sau chương trình chắc chắn sẽ có một lượng khán giả riêng. 

Chứ không phải đây là một cuộc thi cần drama thì Thủy sẽ làm drama, không cần là thủy sẽ không làm. Mọi người cần Thủy là tại vì Thủy có tính chiến đấu cho thí sinh của mình và Thủy luôn luôn giữ điều đó nhưng ở mức giới hạn và tử tế nhất đối với người khác, chứ không phải mình cần điều đó và bất chấp tất cả để làm được điều đó. 

Thủy chỉ muốn rằng các bạn thí sinh của mình, khi Thủy đặt trọn niềm tin vào các bạn thì các bạn hãy đặt niềm tin vào Thủy. Thủy luôn chiến đấu vì các bạn. 

Cùng ngồi 'ghế nóng' Miss Fitness Star Vietnam 2021, Minh Tú liệu có 'chơi chiêu' với Thúy Vân, Mâu Thủy? 2

Hoa hậu Minh Tú: Luôn nhìn vào ưu điểm của người khác

Mỗi chương trình mà Minh Tú tham gia, Minh Tú luôn đặt hết tâm huyết và sức lực của mình, bởi vì ngồi ở đây, kinh nghiệm đã va chạm rất là nhiều.

Minh Tú muốn chọn ra một người phù hợp với tiêu chí của cuộc thi. Mình hy vọng các bạn đoạt giải sẽ có những yếu tố, những tiêu chí có thể vươn ra xa trên thế giới. Bởi vì mình đâu biết bạn sẽ có thêm cơ hội tham gia vào những cuộc thi trên đấu trường quốc tế. 

Thật ra, mọi người nghĩ Minh Tú kiểu cá tính mạnh, hay có chiêu trò hoặc là những cái 'bài' gì đó, nhưng bản thân Minh Tú không có, thậm chí cuộc thi gần đây nhất là Đại sứ Hoàn Mỹ, tất cả là những gì Minh Tú tự nhiên nhất. 

Có thể mọi người thấy sự hài hước và năng lượng ở cuộc thi đó, đơn giản vì Minh Tú kẹt ở Bali 6 tháng rồi, nên khi được về Việt Nam, mình rất vui, năng lượng của mình rất thoải mái. 

Còn tới với cuộc thi này, khi mình đồng ý tham gia vào chương trình cùng ban tổ chức và tất cả các huấn luyện viên còn lại, thì sự tôn trọng mình dành cho tất cả các bạn đều như nhau. 

Mình không bao giờ nghĩ Thúy Vân không có kinh nghiệm như câu hỏi lúc nãy. Đối với mình, Thúy Vân luôn là người có nguồn năng lượng, màu sắc đặc biệt và mình nhìn nhận Thúy Vân, Mâu Thủy ở ưu điểm họ có mà mình không có. Tại vì lúc nào mình cũng phải nhìn nhận ưu điểm của người khác, và nhìn ra khuyết điểm của mình để cố gắng, phát triển, trau dồi bản thân nhiều hơn.

Cùng ngồi 'ghế nóng' Miss Fitness Star Vietnam 2021, Minh Tú liệu có 'chơi chiêu' với Thúy Vân, Mâu Thủy? 3

Hoa khôi Ngôi sao Thể thao Việt Nam - Miss Fitness Star Vietnam 2021 là cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên nhằm tìm kiếm nhan sắc có phong cách sống hiện đại, lành mạnh, giữ gìn vóc dáng thông qua tập luyện mỗi ngày.

Bà Trang Lê - đại diện đơn vị tổ chức Miss Fitness Star Vietnam cho biết, đối tượng dự thi là các nữ công dân Việt Nam đã tốt nghiệp trung học phổ thông, không giới hạn chiều cao cân nặng, nghề nghiệp, bao gồm các cô gái độc thân và kể cả người đã có gia đình, sinh con.

Đêm chung kết dự kiến diễn ra vào tháng 9-2021 tại thành phố Vũng Tàu. Thí sinh được xướng tên hoa khôi Miss Fitness Star Vietnam sẽ nhận giải thưởng tổng trị giá 3 tỉ đồng trong tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 tỉ đồng. Mời quý vị theo dõi video để lắng nghe những chia sẻ cụ thể của Minh Tú, Thúy Vân và Mâu Thủy.

Theo Nguyên Mộc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều