#The Face 2018

Dẫn dắt thử thách trong đêm chung kết The Face Vietnam 2018, Nam Trung bị chê nói quá nhiều

Còn có ý kiến cho rằng nếu năm sau Nam Trung tiếp tục làm host, họ sẽ nghỉ xem!

30/12/2018 23:09

Sau bao ngày tháng chờ đợi, cuối cùng đêm chung kết của The Face Vietnam 2018 cũng đã diễn ra trong sự hồi hộp của các khán giả, thí sinh lẫn huấn luyện viên. Tại buổi diễn quan trọng nhất này, các thí sinh sẽ phải trải qua thử thách lần đầu tiên xuất hiện trong tất cả các phiên bản The Face trên toàn thế giới - quay TVC trực tiếp ngay ở sân khấu đồng thời giao lưu khán giả.

Không ai khác, người hướng dẫn cho thử thách lần này chính là Nam Trung - host quen thuộc, đồng hành với The Face Vietnam 2018. Bằng sự 'nhiệt huyết' của mình, Nam Trung chẳng những giảng giải cho gương mặt đại diện của cả ba đội cách hoàn thành nhiệm vụ, mà anh còn hỏi thăm cảm xúc của từng huấn luyện viên, nhận xét các thí sinh.

Dẫn dắt thử thách trong đêm chung kết The Face Vietnam 2018, Nam Trung bị chê nói quá nhiều 0

Tuy nhiên, các khán giả cho rằng Nam Trung nói quá nhiều, có phần lấn lướt cả ba huấn luyện viên. Khi cả người xem lẫn thí sinh đều đang nôn nóng để thử sức và tìm cách tỏa sáng với thử thách, nhưng có vẻ chủ nhân của bộ vest hồng hơi 'dư lời', dẫn dắt màu mè. Thậm chí, một vài người hâm mộ bày tỏ ý kiến nếu năm sau Nam Trung còn làm host thì họ sẽ không tiếp tục theo dõi chương trình.

Nam Trung còn làm host nữa thì khán giả sẽ giứt áo ra đi?

Nam Trung còn làm host nữa thì khán giả sẽ giứt áo ra đi?

'Như cái chợ' là lời khen mà người hâm mộ tặng anh

'Như cái chợ' là lời khen mà người hâm mộ tặng anh

Song không khó để hiểu tại sao Nam Trung lại 'lắm điều' đến thế, vì với tính chất quan trọng của đêm này, anh muốn cả ba cái tên sáng giá hiểu một cách cặn kẽ luật chơi, tránh phạm phải sai lầm. Và nhờ sự hướng dẫn của anh, các thí sinh đã thực hiện xuất sắc phần thi này.

  Dẫn dắt thử thách trong đêm chung kết The Face Vietnam 2018, Nam Trung bị chê nói quá nhiều 3

Dẫn dắt thử thách trong đêm chung kết The Face Vietnam 2018, Nam Trung bị chê nói quá nhiều 4

Theo Bông Hoa/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều