Dân mạng bấn loạn trước vẻ đẹp của Jisoo (BlackPink)

Diện nhiều trang phục đến từ thương hiệu nổi tiếng, Jisoo nhanh chóng thu hút được rất nhiều lời khen có cánh từ cư dân mạng.

26/01/2021 09:52

Vừa qua, Jisoo đã chính thức xuất hiện trên bìa tạp chí W Hàn Quốc với ba phiên bản bìa hoàn toàn khác nhau. Ở tuổi 26, nữ ca sĩ sở hữu nhan sắc vạn người mê, thu hút mọi ánh nhìn với concept trưởng thành cũng như cách trang điểm hoàn toàn khác trước đây. Ngoài ba bức ảnh đã được công bố từ trước, mới đây, những bức hình mới của chị cả BlackPink trên W Hàn Quốc đã được tiết lộ. 

Dân mạng bấn loạn trước vẻ đẹp của Jisoo (BlackPink) 0

Dân mạng bấn loạn trước vẻ đẹp của Jisoo (BlackPink) 1

Diện nhiều trang phục đến từ thương hiệu nổi tiếng, Jisoo nhanh chóng thu hút được rất nhiều lời khen có cánh từ cư dân mạng: 'Những bức ảnh này xinh quá, chẳng khác gì tiểu thư danh tiếng', 'Cùng một bộ trang phục nhưng cảm xúc khác nhau', 'Trước khi chiếc túi này được phát hành, Jisoo là người đầu tiên trên thế giới đeo nó và quảng cáo nó', 'Jisoo khiến trái tim tôi rung động, cô ấy thật xinh đẹp, mọi thứ ở cô đều hoàn hảo từ tóc tai, trang điểm đến quần áo lộng lẫy,.. Cô ấy mới bắt đầu với tư cách là một diễn viên, và tôi thực sự mong chờ'.

Dân mạng bấn loạn trước vẻ đẹp của Jisoo (BlackPink) 2

Dân mạng bấn loạn trước vẻ đẹp của Jisoo (BlackPink) 3

'Nghiêm túc mà nói, kiểu tóc và cách trang điểm của cô đều vô cùng hoàn hảo, nhưng khuôn mặt của cô là hoàn hảo nhất.', 'Khuôn mặt tươi cười của Jisoo biến mất trong bộ ảnh này', 'Chúa ơi cô ấy thật đẹp', 'Một số bức ảnh trông giống như một bức tranh vẽ. Tôi thực sự yêu mái tóc và cách trang điểm của cô trong bộ ảnh này. Nó làm tôi nhớ đến mái tóc xoăn của những năm 90. Cô ấy thật lộng lẫy.', 'Cô ấy trông giống như một cô gái Hàn Quốc truyền thống, các nét đẹp của cô rất hài hòa và có cảm giác cổ điển.', 'Nữ diễn viên xinh đẹp.',...

Dân mạng bấn loạn trước vẻ đẹp của Jisoo (BlackPink) 4

Hiện tại Jisoo đang cùng BlackPink chuẩn bị cho concert online đầu tiên trong sự nghiệp.

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục