Dân mạng 'la ó' với style makeup lạ của Trúc Anh ‘Mắt Biếc’, kinh nghiệm rút ra cho mọi cô gái là gì?

Trúc Anh với vẻ đẹp trong veo của 'Mắt Biếc' bất ngờ biến thành 'phù thủy' với style trang điểm lạ mắt.

14/05/2020 08:57

Sau thành công ngoài mong đợi của Mắt Biếc, tên tuổi của dàn diễn viên trong phim lên như 'diều gặp gió', trong đó, nữ diễn viên Trúc Anh gây ấn tượng với vẻ đẹp trong vắt, ngây thơ đã nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả.

Tuy nhiên, mới đây cô nàng lại khiến dân mạng 'tá hỏa' với hình tượng mới toanh. Phải chăng Trúc Anh đang muốn thay đổi hình ảnh trong mắt khán giả để đỡ nhàm chán, nhưng công cuộc thay đổi cũng là 'con dao hai lưỡi' nếu như bạn đi không đúng hướng, Trúc Anh là một ví dụ.

Dân mạng 'la ó' với style makeup lạ của Trúc Anh ‘Mắt Biếc’, kinh nghiệm rút ra cho mọi cô gái là gì? 0

Sở hữu gương mặt khá tròn trĩnh, Trúc Anh lại 'liều mình' lựa chọn kiểu trang điểm 'xếch ngược' lên trên tạo cảm giác gương mặt dài, nhọn và đặc biệt là 'dừ' đi trông thấy. Bên cạnh đó cô nàng còn áp dụng màu son cam cháy để trông quyến rũ hơn nhưng lại vô tình 'lạc quẻ' với màu mắt hồng đất.

Dân mạng 'la ó' với style makeup lạ của Trúc Anh ‘Mắt Biếc’, kinh nghiệm rút ra cho mọi cô gái là gì? 1

Vốn dĩ hiệu ứng đính đá đang cực hot trong thời gian vừa qua nhưng đính đá 'full mặt' như nữ diễn viên Mắt Biếc vô tình khiến cho tổng thể khuôn mặt trở nên rườm rà hơn. Một trong những điểm khiến cho hình tượng mới toanh của Trúc Anh 'fail hoàn toàn' đó chính mái tóc tổ quạ sai trái. 

Dân mạng 'la ó' với style makeup lạ của Trúc Anh ‘Mắt Biếc’, kinh nghiệm rút ra cho mọi cô gái là gì? 2

So sánh với phong cách makeup 'sương sương' thường thấy, Trúc Anh đẹp dịu dàng được đánh giá 'ăn đứt' phong cách trưởng thành, sexy.

So sánh với phong cách makeup 'sương sương' thường thấy, Trúc Anh đẹp dịu dàng được đánh giá 'ăn đứt' phong cách trưởng thành, sexy.

Dân mạng 'la ó' với style makeup lạ của Trúc Anh ‘Mắt Biếc’, kinh nghiệm rút ra cho mọi cô gái là gì? 4

Trong thế giới showbiz, việc thay đổi hình ảnh là điều cần thiết, tuy nhiên, các nghệ sĩ cần biết thay đổi có chọn lọc nhất là lựa chọn phong cách phù hợp với bản thân thì mới chiếm được tình cảm của khán giả.

Theo N.N/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều