Dàn mẫu nhí Việt Nam hóa 'nàng thơ' của Gucci, Fendi... tại tuần lễ thời trang Seoul

Sải bước trên sàn diễn Seoul Kids Fahion Week 2020 trong trang phục của những nhà mốt hàng đầu thế giới, các mẫu nhí Việt Nam cuốn hút giới mộ điệu bằng những bước đi đầy tự tin cùng thần thái sắc nét.

04/02/2020 23:05

Tại Tuần lễ thời trang nhí Seoul (Seoul Kids Fashion Week 2020) năm nay, năm gương mặt mẫu nhí xuất sắc từ Việt Nam là Tiểu My, Bảo Trân, Bella Thúy Vy, Suri Nguyen và Alice Nguyen đã trực tiếp casting cho BST của những nhà mốt hàng đầu như Gucci, Fendi, Burberry, Marc Jacobs, DKNY, Kenzo, Givenchy,...

Các em tự tin thể hiện cá tính, kỹ năng của bản thân để gây ấn tượng với nhà tuyển chọn. 

Các em tự tin thể hiện cá tính, kỹ năng của bản thân để gây ấn tượng với nhà tuyển chọn.

Một đêm tiệc thời trang đẳng cấp đã diễn ra ngay giữa lòng Seoul hoa lệ với sự giới thiệu của rất nhiều BST mới nhất từ Gucci, Fendi, Burberry, Kenzo... Những thiết kế sáng tạo với nhiều dáng vẻ, màu sắc khác nhau nằm trong BST mới lần lượt được các mẫu nhí thể hiện trên sân khấu.

Trên sàn runway, các 'thiên thần nhí' sải những bước đi nhịp nhàng và chắc chắn cùng thần thái chuyên nghiệp, cuốn hút đã nhận được những tràng pháo tay không dứt từ khán giả.

Dàn mẫu nhí Việt Nam hóa 'nàng thơ' của Gucci, Fendi... tại tuần lễ thời trang Seoul 1

Dàn mẫu nhí Việt Nam hóa 'nàng thơ' của Gucci, Fendi... tại tuần lễ thời trang Seoul 2

Dàn mẫu nhí Việt Nam hóa 'nàng thơ' của Gucci, Fendi... tại tuần lễ thời trang Seoul 3

Là sân chơi quốc tế với sự tham dự của rất nhiều người mẫu nhí đến từ các quốc gia trong khu vực, các đại diện Việt Nam không hề tỏ ra lép vế. Bước đi bên cạnh dàn mẫu nhí quốc tế, các bé tự tin tỏa sáng bởi vẻ ngoài, thần thái sắc lẹm, sải bước vững nhịp. Khoác lên mình thiết kế từ những thương hiệu danh tiếng, các bé toát lên tinh thần trẻ trung, tươi mới và tràn đầy năng lượng.

Chia sẻ nhanh với truyền thông ngay sau khi đêm diễn khép lại, đại diện của năm gương mặt mẫu nhí cho biết sự kiện cũng như chuyến đi tới Seoul Kids Fahions Week của các bé lần này đã thành công rực rỡ.

Dàn mẫu nhí Việt Nam hóa 'nàng thơ' của Gucci, Fendi... tại tuần lễ thời trang Seoul 4

Dàn mẫu nhí Việt Nam hóa 'nàng thơ' của Gucci, Fendi... tại tuần lễ thời trang Seoul 5

Các 'thiên thần nhí' của làng mẫu Việt cũng bày tỏ sự hân hoan và hào hứng khi vừa hoàn thành tốt vai trò của mình: 'Chúng em thấy rất vui vì đã thể hiện thật tốt và hết mình trong buổi tối hôm nay. Em muốn gửi lời cảm ơn tới ba mẹ cùng những người thầy, cô vì đã cho chúng em cơ hội được đứng tại đây để thể hiện bản thân mình'. 

Theo Milky/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều