Danh ca Ngọc Sơn xúc động bật khóc khi chia sẻ về phụ nữ

Đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam, danh ca Ngọc Sơn đã xúc động khi nói về những vất vả của người phụ nữ.

27/02/2023 15:34

google_Tiin.vn

Nói về tiêu chí lựa chọn ra người phụ nữ xứng đáng với vương miện của cuộc thi, Ngọc Sơn đã xúc động bật khóc khi nhắc đến những khổ cực mà người phụ nữ phải cam chịu, bày tỏ sự đồng cảm, ngưỡng mộ đối với tất cả người phụ nữ vì sự giỏi giang, tảo tần của các chị em phụ nữ nói chung và các thí sinh của cuộc thi nói riêng. Điều này cho thấy, tiêu chí mà vị danh ca muốn đưa ra đó là 'Tâm - Tài - Trí - Đức'. Đồng thời nam ca sĩ còn cho biết: 'Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2023 là một cuộc thi hội tụ những người phụ nữ tài giỏi, đây sẽ là một cuộc thi lan tỏa những điều tốt đẹp và khẳng định được vị thế của phái nữ trong thời đại kinh tế hội nhập'.

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc Sơn bật khóc khi chia sẻ về những khó khăn của người phụ nữ

Danh ca Ngọc Sơn cũng xúc động khi chia sẻ: 'Ngọc Sơn rất là thương mẹ của mình, bởi vì mẹ là người mang nặng đẻ đau, nuôi nấng ta nên người. Chính vì tình thương ấy mà Ngọc Sơn vô cùng trân trọng người phụ nữ và đặc biệt là phụ nữ góp phần thúc đẩy sự phát triển của đất nước'. Đó cũng là lý do anh đảm nhận vị trí giám khảo của cuộc thi.

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc Sơn làm giám khảo cùng nhiều hoa hậu, á hậu khác

Danh ca Ngọc Sơn sẽ cùng các thành viên Ban giám khảo chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất trong hàng trăm hồ sơ gửi về cho BTC để bước tiếp vào vòng trong, được tổ chức tại Đà Nẵng từ ngày 9-15/3.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một vài thí sinh của cuộc thi.

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục