Dế Choắt, Wowy, Lăng LD xuất hiện cùng nhau sau chiến thắng tại Rap Việt

Dế Choắt cùng Wowy và Lăng LD tham dự buổi fitting cho show thời trang của NTK Nguyễn Tiến Truyển, sẽ diễn ra trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020.

01/12/2020 18:49

Sau quãng thời gian im ắng hậu đăng quang, Dế Choắt bất ngờ xuất hiện bên cạnh Wowy và Lăng LD tại một buổi fitting cho show diễn thời trang của NTK Nguyễn Tiến Truyển. Nhà thiết kế tiết lộ, các tác phẩm của mình sẽ mang đậm màu sắc hiphop, đường phố. Vì thế, anh khẳng định, chất hiphop, cá tính của ba rapper rất phù hợp với bộ sưu tập lần này của mình. 

Dế Choắt, Wowy, Lăng LD xuất hiện cùng nhau sau chiến thắng tại Rap Việt 0

Dế Choắt, Wowy, Lăng LD xuất hiện cùng nhau sau chiến thắng tại Rap Việt 1

Bộ ba tỏ ra vô cùng thoải mái trong suốt quá trình thử đồ. Với tinh thần thời trang thể hiện cá tính, đam mê, mỗi rapper được tự lựa chọn trang phục theo ý thích cho show diễn. Các rapper cũng bày tỏ sự yêu thích với trang phục của NTK Nguyễn Tiến Truyển. Lão đại làng rap hào hứng chia sẻ: ‘Với Wowy, thời trang cũng là một cách bộc lộ bản thân. Thông qua cách ăn mặc, mình cho mọi người thấy được cá tính, con người của mình'. 

Dế Choắt, Wowy, Lăng LD xuất hiện cùng nhau sau chiến thắng tại Rap Việt 2

Tạo hình của Dế Choắt được giữ bí mật đến phút chót. NTK Nguyễn Tiến Truyển hé lộ rằng, bộ trang phục của Dế Choắt sẽ vô cùng độc đáo, thể hiện được cá tính và chất riêng của rapper. Đây cũng là lần đầu tiên Quán quân Rap Việt tham gia một show thời trang. 

Dế Choắt, Wowy, Lăng LD xuất hiện cùng nhau sau chiến thắng tại Rap Việt 3

Dế Choắt, Wowy, Lăng LD xuất hiện cùng nhau sau chiến thắng tại Rap Việt 4

Sự xuất hiện của cả ba rapper đình đám trong show thời trang lần này hứa hẹn mang đến một màn trình diễn hoành tráng. Tuy nhiên, việc có xuất hiện phần biểu diễn rap của Wowy, Dế Choắt và Lăng LD hay không vẫn là một ẩn số.

Dế Choắt, Wowy, Lăng LD xuất hiện cùng nhau sau chiến thắng tại Rap Việt 5

Dế Choắt, Wowy, Lăng LD xuất hiện cùng nhau sau chiến thắng tại Rap Việt 6

Show diễn sẽ diễn ra vào 4/12/2020 trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam.

Xem thêm: Wowy, Chillies, Dế Choắt, Hiền Hồ... đầy máu lửa tại sân khấu Làn sóng xanh Party

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều