Đến chân dài miên man như Seo Ye Ji cũng bị 'dìm' bởi kiểu quần này, hội bạn gái nên cẩn thận

Sở hữu vóc dáng siêu chuẩn nhưng nữ diễn viên 'Điên thì có sao' cũng không thể 'cứu' được mẫu quần 'dìm hàng' này.

03/09/2020 15:25

Bộ phim truyền hình ăn khách Điên thì có sao đã chính thức khép lại nhưng có lẽ 'dư âm' vẫn còn, trong đó, nhan sắc 'gây thương nhớ' của nữ diễn viên chính Seo Ye Ji khiến khán giả khó mà quên được.

Sở hữu gương mặt đẹp như tạc tượng, body 'chuẩn từng milimet', từ vòng eo 'siêu nhỏ' cho đến đôi chân dài miên man,... tất cả đều khiến cho khán giả trầm trồ về vẻ ngoài quá rực rỡ của nữ diễn viên sinh năm 1990.

Các bộ trang phục mà Seo Ye Ji mặc trong phim 'Điên thì có sao' đã 'gây sốt' mạng xã hội trong một thời gian dài.

Các bộ trang phục mà Seo Ye Ji mặc trong phim 'Điên thì có sao' đã 'gây sốt' mạng xã hội trong một thời gian dài.

'Cân' mọi kiểu trang phục từ đầm váy khó nhằn, tưởng chừng không có loại quần áo nào có khả năng 'làm khó' được nữ diễn viên xinh đẹp, nhưng 'đào lại' một phân cảnh trong phim, dân mạng lại chợt nhận ra vẫn có kiểu quần khiến cho dáng vóc 'siêu thực' của Seo Ye Ji bị 'dìm' đáng kể. 

Cụ thể, trong phân đoạn cô nàng đi leo núi, Seo Ye Ji chọn một chiếc áo blouse chấm bi nữ tính, kết hợp với quần cạp cao. Cả set đồ cộng với kiểu tóc búi thấp giúp nữ diễn viên toát lên vẻ sang trọng, quý phái.

Đến chân dài miên man như Seo Ye Ji cũng bị 'dìm' bởi kiểu quần này, hội bạn gái nên cẩn thận 1

Tuy nhiên, số đông ý kiến cho rằng có vẻ Seo Ye Ji không phù hợp với chiếc quần này lắm. Đôi chân dài của cô nàng bị 'dìm hàng' vì chiếc quần khá dài lại trông thùng thình hơn khi nữ diễn viên mix cùng đôi sneaker đế cao.

Đến chân dài miên man như Seo Ye Ji cũng bị 'dìm' bởi kiểu quần này, hội bạn gái nên cẩn thận 2

Không chỉ chiếc quần này mà khán giả còn nhận thấy Seo Ye Ji không có duyên với các loại quần nói chung. Đa số những lần xuất hiện trước công chúng, Seo Ye Ji được khen tới tập khi mặc đầm nhưng lại nhận 'cơn mưa' lời chê khi mặc quần, đặc biệt là những items ống rộng, ống loe làm cho người đẹp xứ Hàn mất bớt điểm đẹp đáng kể.

Đến chân dài miên man như Seo Ye Ji cũng bị 'dìm' bởi kiểu quần này, hội bạn gái nên cẩn thận 3

Đến chân dài miên man như Seo Ye Ji cũng bị 'dìm' bởi kiểu quần này, hội bạn gái nên cẩn thận 4

Chiếc quần ống 'siêu to khổng lồ' này khiến nữ diễn viên trong như người tí hon 'bơi' trong trong bộ trang phục ngoại cỡ vậy!

Chiếc quần ống 'siêu to khổng lồ' này khiến nữ diễn viên trong như người tí hon 'bơi' trong trong bộ trang phục ngoại cỡ vậy!
Theo Ngọc Ngọc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều