#Miss Universe 2020

Điểm đặc biệt trong khoảnh khắc trao vương miện Miss Universe 2020: Hai nhiệm kỳ hoa hậu - người dài nhất, người ngắn nhất

Khoảnh khắc trao, nhận vương miện Miss Universe được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội bởi biểu cảm trái ngược khá hài hước của cựu và tân hoa hậu.

18/05/2021 12:53

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thời gian tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới - Miss Universe 2020 đã dời từ giữa năm ngoái sang tận quý 2 của năm 2021. Điều đó đồng nghĩa, Hoa hậu Hoàn vũ 2019 - Zozibini Tunzi là người nắm giữ nhiệm kỳ hoa hậu dài nhất lịch sử Miss Universe.

Và sáng 17/5, giờ Việt Nam), chung kết Miss Universe 2020 đã diễn ra tại Mỹ. Trải qua các vòng thi trình diễn mở màn, trang phục bikini, trang phục dạ hội và ứng xử, hùng biện, đại diện đến từ Mexico - Andrea Meza đã xuất sắc trở thành người kế nhiệm, nắm giữ ngôi vị đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Nếu không có gì thay đổi, tháng 7 năm nay, Miss Universe 2021 sẽ diễn ra theo lịch trình thường niên của cuộc thi. Như vậy, Andrea Meza sẽ trao lại vương miện và là người có thời gian đương nhiệm ngắn nhất.

Andrea Meza giành vương miện 115 tỷ đồng.

Andrea Meza giành vương miện 115 tỷ đồng.

Trong khi tin tức về chủ nhân mới của vương miện Miss Universe và những ồn ào sau đó của người chiến thắng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, một chi tiết khác cũng 'chiếm sóng' không kém khi loạt ảnh về giây phút đăng quang được chuyên trang dự đoán Misosology tăng tải. Đó chính là biểu cảm trái ngược của cựu và tân hoa hậu - người có nhiệm kỳ dài nhất và ngắn nhất. 

Tân hoa hậu Andrea Meza vỡ òa sung sướng, cười không ngớt. Ngược lại, cựu hoa hậu Zozibini Tunzi lộ rõ sự căng thẳng, như thể đang phải dùng hết sức lực và sự cẩn trọng để trao lại chiếc vương miện trị giá 115 tỷ đồng. 

Bức ảnh được chia sẻ với tốc độ chóng mặt bởi hai thái cực cảm xúc của cựu và tân hoa hậu đối lập nhau khiến netizen cười 'không ngậm được mồm'.

Bức ảnh được chia sẻ với tốc độ chóng mặt bởi hai thái cực cảm xúc của cựu và tân hoa hậu đối lập nhau khiến netizen cười 'không ngậm được mồm'.

Những hình ảnh này được chia sẻ rầm rộ kèm theo bình luận hài hước của cư dân mạng. Đa số đều không thể nhịn được cười trước hai thái cực biểu cảm đối lập của các người đẹp. 

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Andrea Meza 'vỡ òa' sung sướng khi là người chiến thắng.

Andrea Meza 'vỡ òa' sung sướng khi là người chiến thắng.

Điểm đặc biệt trong khoảnh khắc trao vương miện Miss Universe 2020: Hai nhiệm kỳ hoa hậu - người dài nhất, người ngắn nhất 4

Điểm đặc biệt trong khoảnh khắc trao vương miện Miss Universe 2020: Hai nhiệm kỳ hoa hậu - người dài nhất, người ngắn nhất 5

Hoa hậu Hoàn vũ Mexico - Andrea Meza sinh năm 1994, cao 1,8 m, số đo ba vòng 89-66-89cm. Cô tốt nghiệp ngành Kỹ sư phần mềm, vừa làm người mẫu, vừa hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Andrea còn là đại sứ du lịch của quê hương mình - Chihuahua. Trên đấu trường nhan sắc quốc tế, Andrea Meza chứng tỏ mình là một ứng viên cực mạnh, bởi trước khi trở thành chủ nhân của vương miện Miss Universe lần thứ 69, cô cũng từng giành ngôi vị Á hậu 1 tại Miss World 2017.

Chiến thắng của Andrea Meza khá thuyết phục tuy nhiên vẫn không tránh khỏi lùm xùm hậu đăng quang khi netizen 'đào lại' những hình ảnh từ 2 năm trước của cô. Theo đó, nghi vấn Andrea Meza đã bí mật kết hôn nổ ra, đồng nghĩa với việc người đẹp vi phạm luật của cuộc thi Miss Universe.

Hiện phía tân hoa hậu và BTC Miss Unverse vẫn chưa lên tiếng về scandal này.

Theo Nguyên Mộc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều