Diện đồ NTK Trần Hùng chụp street style, Khánh Linh được phóng viên London Fashion Week ‘vây kín'

Sau khi gây ấn tượng với vai trò mở màn và kết màn show diễn của NTK Trần Hùng trong khuôn khổ London Fashion Week SS20, người mẫu Khánh Linh tiếp tục ghi điểm với báo chí Anh và quốc tế.

27/09/2019 15:51

Mới đây, Khánh Linh diện trang phục của NTK Trần Hùng với mục đích chỉ để chụp bộ hình quảng bá cho show diễn, nhưng khi cô dạo bước trên đường đã thu hút cánh phóng viên quốc tế.

Diện đồ NTK Trần Hùng chụp street style, Khánh Linh được phóng viên London Fashion Week ‘vây kín' 0

Đây là một thiết kế nằm trong bộ sưu tập Spring Summer 2020 của Trần Hùng, mới ra mắt trên sàn diễn của nhà tổ chức Fashion Scout trong khuôn khổ London Fashion Week SS20.

Diện đồ NTK Trần Hùng chụp street style, Khánh Linh được phóng viên London Fashion Week ‘vây kín' 1

Sắc đỏ tươi quyến rũ kết hợp cùng đôi boots chiến binh từ Chanel mà Khánh Linh diện trên mình, mang đầy cảm hứng nữ quyền từ người phụ nữ thời La Mã. Tuy nhiên, kết hợp với nét đẹp Á Đông của Khánh Linh qua mái tóc tém đen nhánh và phong cách trang điểm đậm ấn tượng, đã tạo nên sự tương phản thú vị, thu hút rất nhiều sự chú ý của phóng viên nước ngoài. 

Diện đồ NTK Trần Hùng chụp street style, Khánh Linh được phóng viên London Fashion Week ‘vây kín' 2
 

Hình ảnh của Khánh Linh xuất hiện trên nhiều kênh thông tin thời trang uy tín thế giới như Elle Ukraina, The Impression, Buro… 

Xem thêm: Diện chung một thiết kế, Bích Phương - Jun Vũ - Khánh Linh ai quyến rũ hơn?

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều