#Miss Universe 2020

Diện outfit ruộng bậc thang, Khánh Vân nhận 'cơn mưa' lời khen tại Miss Universe

Trong hoạt động mới đây, Khánh Vân đã mặc váy lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang.

12/05/2021 09:26

Để tham gia một cuộc thi sắc đẹp quốc tế, bên cạnh vẻ ngoài, cách giao tiếp, ứng xử, đại diện các nước phải chuẩn bị rất kỹ càng, cẩn thận về cả trang phục, phụ kiện sao cho nổi bật nhất, và Khánh Vân cũng không ngoại lệ.

Khi lên đường tham dự Miss Universe, cô mang hẳn 15 vali hành trang sang Mỹ khiến nhiều người phải trầm trồ. Có thể thấy, Khánh Vân đầu tư kỹ lưỡng từ trang phục, phụ kiện, cho đến các kỹ năng trước khi đến với đấu trường nhan sắc lớn nhất nhì hành tinh.

Diện outfit ruộng bậc thang, Khánh Vân nhận 'cơn mưa' lời khen tại Miss Universe 0

Diện outfit ruộng bậc thang, Khánh Vân nhận 'cơn mưa' lời khen tại Miss Universe 1

Và không làm phụ lòng khán giả nước nhà, bước vào ngày thứ 6 hoạt động ở Miss Universe, Khánh Vân diện váy áo màu nổi, cắt xẻ bạo khoe body nóng bốc lửa và giật spotlight. Thiết kế váy phối giữa màu xanh vàng và nâu đậm để người đẹp phô diễn trọn đường cong nóng bỏng và đôi chân dài mướt mắt trước dàn đối thủ.

Được biết chiếc váy của Khánh Vân lấy cảm hứng từ hình ảnh ruộng bậc thang, màu sắc chuyển đổi từ xanh vàng đến nâu đậm để miêu tả từng đợt lúa chín. Cô nàng còn kết hợp thêm khẩu trang và giáy cao gót ton-sur-ton. Ngoài ra, lối make up tinh tế cộng với mái tóc xoăn lọn bồng bềnh vô cùng cuốn hút càng làm cô thêm nổi bật.

Diện outfit ruộng bậc thang, Khánh Vân nhận 'cơn mưa' lời khen tại Miss Universe 2

Diện outfit ruộng bậc thang, Khánh Vân nhận 'cơn mưa' lời khen tại Miss Universe 3

Diện outfit ruộng bậc thang, Khánh Vân nhận 'cơn mưa' lời khen tại Miss Universe 4

Mẫu trang phục này do NTK Tăng Thành Công thực hiện. Thiết kế thể hiện từng bậc màu sắc rực rỡ, chuyển sắc theo từng đợt lúa chín, có điểm nhấn xẻ sâu, giúp người đẹp phô diễn khéo léo hình thể. Chưa kể, thiết kế đầm có phần dưới đính tua rua, tạo hiệu ứng chuyển động khi di chuyển cực hút mắt cho người đẹp.

Sự chỉn chu cũng như đầu tư nghiêm túc về mặt hình ảnh đã khiến Khánh Vân xuất hiện dày đặc trên các diễn đàn sắc đẹp.Thành công lớn nhất của cô nàng chính là việc truyền tải đầy đủ nét đẹp văn hóa, đất nước con người Việt Nam với hình ảnh người phụ nữ tự tin, bản lĩnh nhưng lại vô cùng hiện đại.

Diện outfit ruộng bậc thang, Khánh Vân nhận 'cơn mưa' lời khen tại Miss Universe 5

Diện outfit ruộng bậc thang, Khánh Vân nhận 'cơn mưa' lời khen tại Miss Universe 6

Khánh Vân cho biết cô ưa thích những trang phục có màu sắc rực rỡ bởi chúng hợp với không khí đầy nắng gió ở Mỹ. Được khoác trên mình những bộ cánh mang tinh hoa bản sắc Việt như tiếp thêm sức mạnh cho Khánh Vân vững tin hơn tại các phần thi phỏng vấn kín và trang phục dân tộc sắp tới.

Diện outfit ruộng bậc thang, Khánh Vân nhận 'cơn mưa' lời khen tại Miss Universe 7

Diện outfit ruộng bậc thang, Khánh Vân nhận 'cơn mưa' lời khen tại Miss Universe 8

Diện outfit ruộng bậc thang, Khánh Vân nhận 'cơn mưa' lời khen tại Miss Universe 9

Không chỉ thế, đại diện Việt Nam còn chứng minh sự đầu tư, chỉn chu khi mang theo phụ kiện là những chiếc khẩu trang được thiết kế riêng cho phù hợp với outfit trông vừa thời trang vừa an toàn giữa mùa dịch Covid-19. Mỗi bộ cánh Khánh Vân lại chọn một kiểu khẩu trang khác nhau.

Diện outfit ruộng bậc thang, Khánh Vân nhận 'cơn mưa' lời khen tại Miss Universe 10

Chỉ qua chi tiết này đã chứng minh đại diện Việt Nam đầu tư chỉn chu cỡ nào khi 'mang chuông đi đánh xứ người. 

Theo Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều