Độc quyền: Hoa hậu Hòa Bình Thế giới 2017 khen Huyền My thân thiện, khiêm tốn và hiếu khách

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Hòa Bình Thế giới 2017, Hoa hậu Peru đã có cuộc phỏng vấn nhanh với phóng viên Tiin.vn, chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của mình đối với cuộc thi này.

26/10/2017 05:51

 

Người đẹp Peru đăng quang Hoa hậu Hòa Bình Thế giới 2017

Bạn đã được thăm quan nhiều danh lam thắng cảnh tại Việt Nam. Ấn tượng của bạn về đất nước, con người Việt Nam là gì?

Tôi rất yêu đất nước của các bạn. Tôi yêu văn hóa Á châu và văn hóa Việt Nam. Người dân ở đây rất thân thiện và nồng ấm. Tôi rất muốn có dịp được quay trở lại nơi này.

Trong những ngày ở Việt Nam, điều gì đã để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho bạn?

Tôi đã được gặp rất nhiều người tốt tại đây. Năm nay tôi 27 tuổi, đủ trưởng thành để hiểu rằng tôi cần phải tận hưởng từng giây phút của cuộc sống. Vì thế, tôi cảm nhận được rất nhiều kỷ niệm đẹp. Tôi sẽ mãi mãi nhớ hết tất cả những kỷ niệm tuyệt vời đó.

Bạn sẽ làm gì vào tối nay, ngay sau cuộc thi?

Tôi sẽ gọi ngay cho gia đình. Tôi tin rằng mọi người rất tự hào về tôi, vì vậy tôi không thể đợi để được chia sẻ niềm vui với họ.

Bạn kinh doanh 1 công ty người mẫu tại Peru, vậy làm cách nào bạn có thể tiếp tục công việc đó khi đảm nhiệm trọng trách của 1 hoa hậu?

Tôi có những cộng sự rất tuyệt vời luôn hỗ trợ tôi. Vì vậy tôi hoàn toàn có thể làm việc với họ thông qua email hay tin nhắn. Tôi biết các cộng sự sẽ sẵn sàng hỗ trợ để tôi tiếp tục nuôi giấc mơ cho các cô gái trẻ…

Bạn sẽ làm gì với số tiền thưởng 40.000USD?

Tôi không quan trọng lắm về số tiền thưởng nhận được mà chủ yếu ở những thành tích mình gặt hái qua cuộc thi. Có lẽ là tôi sẽ tiết kiệm số tiền đó cho tương lai hoặc dùng để chia sẻ với những người cần.

Bạn có cảm thấy mệt mỏi với lịch trình của cuộc thi? Cách thức giữ năng lượng và thể trạng tốt nhất của bạn là gì?

Tôi cũng có đôi chút mệt mỏi nhưng may mắn là BTC luôn chăm lo rất tốt cho các thí sinh, cũng như cho chúng tôi nhiều thời gian ngủ nghỉ nên tôi vẫn cảm thấy ổn. Tôi thuộc kiểu phụ nữ năng động nên mọi thứ hoàn toàn ổn.

Bạn nghĩ gì về phụ nữ Việt Nam?

Trong khoảng 20 ngày tại đây tôi gặp gỡ được với rất nhiều người tuyệt vời. Tôi cảm nhận phụ nữ Việt Nam rất mạnh mẽ. Để đạt được mục tiêu nào đó và làm cho gia đình tự hào họ sẽ nỗ lực để cố gắng làm được.

Năm nay đã 27 tuổi, tại sao bạn không tham gia các cuộc thi nhan sắc từ trước đó?

Trước đó tôi là 1 người mẫu chuyên nghiệp và theo nghiệp mẫu. Tôi lại có công việc kinh doanh ở lĩnh vực này nên không tham gia các cuộc thi nhan sắc. Có lẽ mọi thứ là ở sự sắp đặt, thời điểm trước đây tôi chưa đủ trưởng thành và mọi thứ trải qua đều là 1 hành trình chuẩn bị để tôi tự tin hơn ở thời điểm này.

Bạn nghĩ gì về vẻ đẹp tự nhiên và nhân tạo?

Trước đây tôi từng không ủng hộ vẻ đẹp nhân tạo, nhưng giờ tôi lại nghĩ nếu đó là cần thiết và giúp bạn cảm thấy vui vẻ, tự tin hơn, mọi người xung quanh ủng hộ thì bạn cứ làm những gì mình muốn. Tôi rất thoải mái về vấn đề đó.

Bạn nghĩ gì về Huyền My - đại diện của Việt Nam năm nay?

Tôi rất yêu quí cô ấy, chúng tôi là bạn tốt của nhau. Cô ấy rất thân thiện, khiêm tốn và hiếu khách. Tôi có hẹn sẽ trở lại Việt Nam và đến Hà Nội - quê nhà của cô ấy.

 

Hoa hậu Hòa Bình Thế giới 2017 dành nhiều lời khen cho Huyền My

Theo bạn, đâu là yếu tố giúp bạn chiến thắng tại cuộc thi?

Tôi nghĩ đó là ở sự tự tin, thể hiện rõ bản thân mình là ai. Tôi mong muốn làm được nhiều điều cho mọi người và quê hương mình.

Trở thành Miss Grand International 2017, bạn đã chuẩn bị gì cho hành trình sắp tới?

Tôi đã sẵn sàng để phục vụ tất cả mọi người, cùng chung sức kêu gọi chấm dứt chiến tranh và bạo lực. Ở đất nước của tôi có rất nhiều phụ nữ phải sống trong bạo lực và tôi muốn cất lên tiếng nói thay họ, giúp họ hiểu rằng không gì là không thể, rằng họ phải thoát khỏi những điều đau khổ để theo đuổi giấc mơ của mình.

Cũng giống như việc tôi tham gia cuộc thi này, tôi không nghĩ rằng bản thân có thể đạt được những điều mình mong muốn. Nhưng tôi đã quyết định theo đuổi giấc mơ và ngày hôm nay tôi đã có mặt tại đây.

Cám ơn bạn về những chia sẻ!

Xem thêm: Khoảnh khắc đăng quang hoa hậu Peru tại Hoa hậu Hòa Bình Thế giới 2017

Theo HiYou/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều