Đôi bạn thân Minh Triệu - Kỳ Duyên cá tính trong bộ hình mới

Khác hẳn với hình tượng 'cô quân nhân' với nụ cười 'dễ thương xỉu' trong 'Sao nhập ngũ 2020', Kỳ Duyên quyến rũ đến hút hồn trong bộ ảnh mới bên siêu mẫu Minh Triệu.

18/01/2021 15:38

Tiếp tục bình chọn cho Kỳ Duyên Sao nhập ngũ 2020 - Chương trình do Viettel Media sản xuất và phát hành tại WeChoice Awards 2020 TẠI ĐÂY. Thời gian bình chọn từ ngày 13/01/2021 đến 23h59 ngày 21/01/2021. 

Siêu mẫu Minh TriệuHoa hậu Kỳ Duyên là đôi bạn thân nổi tiếng showbiz Việt. Sau một thời gian dài gắn kết với nhau, đồng điệu từ công việc đến cuộc sống. Cả hai đã kết hợp và cho ra đời thương hiệu riêng.

Đôi bạn thân Minh Triệu - Kỳ Duyên cá tính trong bộ hình mới 0Đôi bạn thân Minh Triệu - Kỳ Duyên cá tính trong bộ hình mới 1

Những thiết kế đầu tiên của cả hai mang đến 4 gam màu rực rỡ theo chủ đề tình yêu: trắng, đỏ, đen, nude, mang tinh thần thời trang năng động phù hợp với tất cả mọi người.

Đôi bạn thân Minh Triệu - Kỳ Duyên cá tính trong bộ hình mới 2

Bên cạnh đó, phom dáng đơn giản của những chiếc áo thun cũng được xử lý khéo léo, kết hợp với hoạ tiết thời trang, tạo ra chiếc áo ấn tượng, dễ dàng kết hợp với nhiều trang phục, phụ kiện khác nhau.

Đôi bạn thân Minh Triệu - Kỳ Duyên cá tính trong bộ hình mới 3Đôi bạn thân Minh Triệu - Kỳ Duyên cá tính trong bộ hình mới 4
Đôi bạn thân Minh Triệu - Kỳ Duyên cá tính trong bộ hình mới 5
Đôi bạn thân Minh Triệu - Kỳ Duyên cá tính trong bộ hình mới 6

Bộ hình giới thiệu BST đầu tiên mang tên 'Shades Of Love' cũng thu hút nhiều sự chú ý. Hai chân dài mang đến hình ảnh hình ảnh mởi mẻ. Không còn là Kỳ Duyên và Minh Triệu quyến rũ, lộng lẫy trong trang phục dạ hội mà hai cô gái với phong cách trẻ trung hiện đại, đúng như tinh thần của BST.

Trong loạt ảnh, Kỳ Duyên và Minh Triệu hóa thân thành những cô nàng cuốn hút, sành điệu. Trong khi Minh Triệu tết tóc dreadlock, trang điểm đậm và tô màu son trầm mang đậm cá tính, Kỳ Duyên lại chọn lựa kiểu tóc và tông trang điểm có phần đơn giản, ngọt ngào hơn. Hai người đẹp mang đến màu sắc vừa đối lập vừa hài hoà, kết hợp cùng thần thái đỉnh cao, tạo ra bộ ảnh khiến người xem mãn nhãn. 

Theo NTT/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều